Tiếp thị liên kết không có trang web đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có muốn bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết, nhưng không muốn tạo website tiếp thị liên kết của riêng mình? Bạn có thể tự hỏi liệu thậm chí có thể quảng bá các sản phẩm tiếp thị liên kết mà không cần website affiliate, phải không? Câu trả lời là – có, hoàn toàn có thể.

Trong bài viết này, web affiliate marketing sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần trang web . Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi chính – làm thế nào để tôi trở thành một nhà tiếp thị liên kết mà không có trang web? Mặc dù tôi tin rằng vẫn tốt hơn nếu tạo trang web hoặc blog của riêng bạn , nhưng có nhiều cách để quảng cáo ưu đãi liên kết mà không cần đến nó. Trong bài viết này, tôi sẽ trình bày một số cách để quảng bá sản phẩm liên kết mà không cần tạo trang web của riêng bạn.

Trước tiên, tiếp thị liên kết là gì?

Trong kinh doanh tiếp thị liên kết , bạn quảng bá sản phẩm của người khác. Đổi lại khách hàng được giới thiệu thành công, bạn nhận được phần trăm hoa hồng trên giá của sản phẩm bán được.

Để thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn cần có cách tiếp cận mọi người và gửi họ đến nơi bán của nhà nhà quảng cáo thông qua liên kết đơn vị của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, một trang web được sử dụng làm nền tảng mà bạn có 100% quyền kiểm soát nội dung. Nhưng đây không phải là lựa chọn duy nhất.

Tại sao bạn nên bắt đầu với tiếp thị liên kết?

Có thể bạn tự hỏi mình tại sao bạn nên bắt đầu với tiếp thị liên kết. Tiếp thị liên kết có xứng đáng không, và bạn có thể thực sự kiếm tiền với nó không?

Trước khi bắt đầu, bạn có thể có nhiều câu hỏi .

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tiếp thị liên kết là một trong những cách lớn nhất và phổ biến nhất để bắt đầu kinh doanh online của bạn.

Xem thêm: Top 25 ý tưởng kinh doanh online của webaffiliatevn.

Bạn không cần phải sản xuất hoặc nhập khẩu sản phẩm của riêng bạn. Bạn không phải đối phó với dịch vụ khách hàng cũng như xử lý các khiếu nại. Tất cả những gì bạn cần làm là thu hút mọi người truy cập vào trang web của nhà quảng cáo thông qua link affiliate của bạn.

Nếu khách hàng tiềm năng mua hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Làm thế nào để quảng bá sản phẩm tiếp thị liên kết mà không cần website/blog?

Bạn có thể tự hỏi mình, làm thế nào để thúc đẩy các link affilitate và quan trọng nhất – ở đâu?

Làm thế nào để thúc đẩy các link tiếp thị liên kết mà không cần trang web?

Một trong những cách phổ biến nhất để triển khai tiếp thị liên kết là thông qua YouTube.

Tất nhiên, bạn phải cảm thấy thoải mái khi thể hiện mình trước ống kính trước toàn thế giới.

Tuy nhiên, YouTube không phải là cách duy nhất. Cũng có thể thực hiện thành công tiếp thị liên kết thông qua các kênh truyền thông xã hội khác như Facebook hoặc Instagram. Hãy cùng khám phá tất cả các tùy chọn này!

Tiếp thị liên kết qua mạng xã hội

Nếu bạn muốn bắt đầu nhanh chóng với tiếp thị liên kết, cách nhanh nhất là thông qua mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông xã hội khác nhau để xây dựng cơ sở hoặc cộng đồng sau.

Sau đó, bạn có thể phục vụ những người này bằng cách chia sẻ nội dung và đặt link affiliate của bạn trong nội dung đó.

Khi bạn bắt đầu làm việc với mạng xã hội, điều quan trọng là phải hiểu rằng việc thu thập thông tin người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội mới của bạn có thể khá khó khăn.

Cách tốt nhất để xây dựng cơ sở người theo dõi là chia sẻ thông tin có giá trị trên tài khoản mạng xã hội của bạn mỗi ngày. Tất nhiên, không bắt đầu bằng cách chia sẻ các link affiliate marketing của bạn ngay lập tức, bạn phải xây dựng thẩm quyền và lòng tin trước nhé.

Bạn cũng có thể thích:

Các nền tảng truyền thông xã hội không khuyến khích các liên kết đi và một số mạng xã hội thậm chí có chính sách nghiêm ngặt liên quan đến các link tiếp thị liên kết quảng cáo.

Vì vậy, điều cần thiết là phải cẩn thận khi đặt các link tiếp thị liên kết vì tài khoản của bạn có thể bị khóa nếu bạn không hoạt động theo các quy định chung của mạng xã hội.

Tiếp thị liên kết trên YouTube

Lựa chọn phổ biến thứ hai để thực hiện tiếp thị liên kết (sau khi có blog của riêng bạn) là tiếp thị liên kết trên kênh YouTube. Nếu không muốn tạo website/ blog của riêng mình, bạn có thể bắt đầu với kênh YouTube của riêng mình.

Tin hay không thì tùy, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau Google.

Ưu điểm lớn nhất của YouTube là nó là một cách tiếp thị rất cá nhân. Điều này ngay lập tức tạo dựng lòng tin, giúp bạn dễ dàng ghi được một giao dịch bán hàng.

Bạn có thể nói về bất kỳ chủ đề nào trong video YouTube của mình. Bạn có thể đăng đánh giá, mẹo, ý tưởng, công thức nấu ăn, bất cứ điều gì. Chỉ cần thêm một link affiliate đến sản phẩm bạn đã thảo luận trong video của mình, trong phẩn mô tả.

Vì bạn không thể tạo một anchor text có thể nhấp trong phần mô tả, nên tốt hơn là bạn nên rút ngắn URL của mình bằng cách sử dụng bất kỳ dịch vụ rút ngắn URL nào, chẳng hạng như bit.ly, để làm cho các liên kết tiếp thị affiliate của bạn trong gọn gàng và sạch sẽ.

Tiếp thị liên kết trên Facebook

Bạn không phải là người duy nhất tự hỏi nơi quảng bá sản phẩm liên kết và nhiều người đã tự hỏi mình câu hỏi tương tự – đã chuyển sang sử dụng Facebook như một giải pháp đầu tiên. Tất nhiên, bạn có thể bắt đầu bằng việc chia sẻ thông tin trên trang Facebook cá nhân của mình.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn bè và gia đình của bạn không quan tâm đến các ưu đãi khuyến mãi hàng ngày từ bạn và không có khả năng chuyển đổi.

Đó là lý do tại sao sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn tạo một trang mạng xã hội riêng cho doanh nghiệp của mình. Khi tạo một trang Facebook, hãy làm cho nó được nhắm mục tiêu để xây dựng một cộng đồng xung quanh một chủ đề cụ thể.

Không chia sẻ thông tin ngẫu nhiên; tập trung vào chủ đề của bạn.

Bằng cách chia sẻ thông tin hữu ích và thêm các thẻ phù hợp, bạn sẽ từ từ xây dựng khán giả của mình.

Bạn càng chia sẻ nhiều nội dung trên mạng xã hội thì càng tốt.

Ngoài việc có trang Facebook của riêng bạn, bạn cũng có thể tạo một nhóm Facebook về một chủ đề cụ thể, nơi mọi người có thể tham gia và đọc nội dung của bạn.

Có thể mất một lúc trước khi bạn thấy bất kỳ người theo dõi đáng kể nào. Duy trì hoạt động, trả lời bình luận, trả lời bình luận về các chủ đề tương tự từ các bài viết của người khác. Tham gia các nhóm tương tự và tích cực hoạt động. Nếu bạn luôn bận rộn với nó hàng ngày thì việc kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Facebook là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tiếp thị liên kết trên Pinterest

Ngoài Facebook, Pinterest ngày càng trở nên phổ biến với các chi nhánh. Tôi vừa mới gõ cụm từ “ tiếp thị liên kết Pinterest không có websie” trên Google và tôi rất ngạc nhiên về cách bạn có thể nhận được sự sáng tạo. Pinterest được biết đến là một kênh lớn để gửi rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Những người dành thời gian trên Pinterest cũng chuyển đổi tốt khi mua hàng qua internet.

Bạn có thể tạo bảng bằng Ghim trên Pinterest (Ghim + Sở thích) và phân loại các ghim này theo nhóm. Điều tuyệt vời về Pinterest là về cơ bản nó là một công cụ tìm kiếm. Mọi người có thể tìm kiếm một chủ đề cụ thể trên Pinterest và kết quả tốt nhất sẽ xuất hiện.

Điều tốt hơn nữa về Pinterest là bạn có thể thêm một liên kết có thể nhấp vào những hình ảnh bạn lưu trên Pinterest. Và, đây có thể là một link affiliate.

Theo kinh nghiệm, tôi biết rằng bạn càng hoạt động tích cực trên Pinterest, thì lượt tìm kiếm của bạn càng nhiều. Khi bắt đầu với Pinterest, điều quan trọng là phải nhất quán với việc đăng hình ảnh. Tốt nhất là bạn nên tự tạo hình ảnh để không vi phạm bản quyền và cuối cùng bị gỡ bỏ.

Bạn cũng thích:

Cũng có thể sử dụng hình ảnh miễn phí bản quyền từ các trang web như  Pixabay.com  hoặc Unsplash.com. Điểm mấu chốt là, tiếp thị liên kết Pinterest mà không cần blog cũng có thể thực hiện được.

Tiếp thị liên kết trên Instagram

Tôi quyết định đề cập đến Instagram như một phương tiện truyền thông xã hội thay thế website affiliate cuối cùng. Tôi có những cảm xúc lẫn lộn về điều này. Một số người kiếm được hàng triệu USD trên Instagram, trong khi những người khác không thu được nhiều người theo dõi hoặc kiếm được một xu.

Làm thế nào để thúc đẩy sản phẩm tiếp thị liên kết mà không cần blog?

Để kiếm tiền với tiếp thị liên kết trên Instagram, bạn cần biết chính xác cách thức hoạt động của Instagram. Bạn chỉ có thể đặt một liên kết đến phiếu mua hàng liên kết trong tiểu sử của mình. Điều này làm cho việc tạo nhấp chuột thông qua liên kết giới thiệu của bạn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là sử dụng Instagram để hướng mọi người vào danh sách gửi email của bạn. Ví dụ: tặng một ebook miễn phí thông qua Instagram và sau đó quảng cáo ưu đãi liên kết của bạn thông qua tiếp thị qua email . Cung cấp một thứ gì đó miễn phí thường dễ dàng hơn việc bán một sản phẩm tốn tiền.

Trước khi bắt đầu quảng bá sản phẩm cho người hâm mộ trên Instagram, trước tiên bạn phải xây dựng cơ sở người theo dõi rộng rãi. Đây phải là những người theo dõi thực sự quan tâm đến nội dung của bạn.

Bạn cần phải hoạt động rất tích cực hàng ngày trên Instagram để đạt được điều này. Tiếp thị liên kết mà không có người theo dõi là gần như không thể.

Trong hầu hết các trường hợp, một bài đăng mỗi ngày là không đủ; bạn nên nghĩ đến việc đăng một Câu chuyện trên Instagram 3 hoặc 4 lần một ngày. Tương tự như với Facebook – bình luận về các bài đăng của người khác, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # một cách khôn ngoan và hối hả…

Đây là lý do tại sao trở nên phổ biến trên Instagram là một công việc tốn nhiều thời gian. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về tiếp thị liên kết, tốt hơn bạn có thể áp dụng nó cho các kênh truyền thông xã hội khác.

Email marketing

Làm thế nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần trang web? Đơn giản chỉ cần gửi email thay vì hướng khách truy cập vào trang web của bạn. Như tôi đã đề cập, có thể quảng cáo các sản phẩm tiếp thị liên kết mà không cần blog, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng email. Sự thật là bạn không cần phải có trang web để xây dựng một danh sách email.

Nếu bạn muốn bắt đầu với tiếp thị liên kết qua phương tiện truyền thông xã hội, bạn không nên gửi mọi người trực tiếp đến phiếu mua hàng liên kết của bạn mà hãy vào danh sách email của bạn trước. Hầu hết mọi người trên Internet không mua bất cứ thứ gì trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Bằng cách để họ đăng ký vào danh sách email của bạn, bạn có thể xây dựng lòng tin với những người theo dõi bạn. Bạn làm điều này bằng cách chia sẻ nội dung có giá trị qua email . Rất nhiều nội dung, tất cả đều miễn phí. Đừng cố gắng bán bất cứ thứ gì ngay lập tức; khiến mọi người đánh giá cao nội dung của bạn. Sau đó, bạn có thể tiếp thị chúng với nhiều sản phẩm.

Nếu bạn đã gửi những email có giá trị trong một thời gian, bạn có thể gửi email chào bán sản phẩm mà bạn đang quảng cáo. Rất có thể, một tỷ lệ phần trăm nhất định người đăng ký của bạn sẽ mua nó.

Để sử dụng thành công tiếp thị qua email mà không cần website, bạn cần một nhà cung cấp tiếp thị qua email. Một nơi mà bạn có thể tạo các biểu mẫu đăng ký, gửi email tự động (trả lời tự động) và theo dõi những người đã xem email của bạn và cách nhấp vào các link affiliate của bạn. Các dịch vụ như MailChimp miễn phí và dễ sử dụng.

Cách tốt nhất để lấy địa chỉ email của mọi người là tặng một thứ gì đó miễn phí.

Bạn có thể tạo ra một ebook miễn phí, danh sách kiểm tra có thể in được hoặc bất kỳ thứ gì khác có lợi cho nhóm mục tiêu của bạn.

Quảng cáo trực tuyến

Một cách khác để hiển thị các liên kết liên kết của bạn với một lượng lớn người là thông qua quảng cáo. Bạn không nhất thiết phải có một blog để quảng cáo một sản phẩm liên kết, nhưng bạn có thể đặt nó trên blog của người khác.

Bạn có thể quảng cáo thông qua Google Adwords, quảng cáo Facebook hoặc bằng cách mua không gian quảng cáo trực tiếp trên trang web của người khác.

Không giống như phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo không miễn phí và bạn cần biết chính xác cách thức hoạt động của nó.

Với mạng xã hội, khoản đầu tư duy nhất của bạn là thời gian, trong khi quảng cáo sẽ khiến bạn mất tiền thật. Nếu không được thực hiện đúng, lợi nhuận của chiến dịch quảng cáo sẽ không bù đắp được chi phí của nó hoặc dẫn đến thua lỗ.

Nếu bạn không có một chiến lược và kinh nghiệm tốt , bạn có nhiều khả năng bị mất tiền cho quảng cáo của mình.

Diễn đàn

Vâng, chúng vẫn tồn tại. Và vâng, bạn vẫn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết trong một diễn đàn, nhưng nó không còn dễ dàng như trước đây.

Tất cả những ai đang làm tiếp thị liên kết mà không có trang web đều chuyển sang sử dụng một nguồn bên ngoài, tức là các trang web do người khác sở hữu, đã tồn tại và bạn có thể chỉ cần đăng ký và bắt đầu sử dụng nó làm nền tảng. Một diễn đàn dường như là một nơi hoàn hảo.

Khi bạn đã tìm thấy một sản phẩm để quảng bá, bạn có thể tìm kiếm trên Internet các diễn đàn về chủ đề liên quan đến sản phẩm hoặc thị trường ngách mà bạn đang quảng cáo. Ví dụ: nếu bạn quảng cáo một khóa học piano, bạn có thể xem liệu có các diễn đàn nơi mọi người nói về việc học chơi piano hay không.

Ý tưởng không phải là spam link affiliate của bạn, mà là tham gia tích cực vào diễn đàn, chia sẻ nội dung có giá trị.

Chia sẻ thông tin hữu ích bằng cách trả lời các câu hỏi. Nhiều diễn đàn cho phép bạn thêm một link affiliate vào chữ ký hoặc trang hồ sơ của bạn. Liên kết này sau đó sẽ được hiển thị dưới tất cả các bài viết bạn viết trong diễn đàn đó.

Tiếp thị liên kết không có trang web affiliate – Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết kiếm tiền mà không cần trang web?

Rất dễ dàng – họ chỉ cần tận dụng tối đa các phương tiện truyền thông xã hội và quảng bá các sản phẩm tiếp thị liên kết của họ mà không cần trang web – trên các trang web khác.

Bạn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết mà không có tiền?

Chắc chắn, bạn có thể bắt đầu tiếp thị liên kết mà không cần tiền. Nếu bạn không cần một trang web, tại sao bạn cần phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì khác? Mặc dù có một ngân sách quảng cáo rộng rãi có thể giúp phát triển thương hiệu của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn (như Starbucks ), bạn có thể bắt đầu với khoản đầu tư không và không phải trả gì trong suốt quá trình.

Tôi có thể làm tiếp thị liên kết trên điện thoại di động không?

Đúng! Hầu hết những người không có trang web hoặc blog, thậm chí có thể không có máy tính xách tay để bắt đầu, vì vậy bắt đầu kiếm tiền bằng điện thoại di động của bạn cũng không phải là vấn đề. Bạn có thể đăng ký bất kỳ mạng tiếp thị liên kết hoặc nền tảng tiếp thị liên kết nào và bắt đầu quảng bá liên kết của mình trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong các bản tin trực tiếp từ thiết bị di động của bạn.

Làm thế nào để thúc đẩy các link tiếp thị liên kết mà không cần một trang web miễn phí?

Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản nào để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, vì vậy ngay cả khi bạn không có blog hoặc trang web để quảng cáo các sản phẩm liên kết của mình, bạn sẽ không cần phải đầu tư trả trước bất kỳ thứ gì khác. Có rất nhiều trang web để thúc đẩy link affiliate- từ phương tiện truyền thông xã hội đến cộng đồng trực tuyến, diễn đàn và bài đăng của khách.


Làm thế nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần trang web?

Cũng giống như gợi ý trước, đặt cược tốt nhất của bạn là mạng xã hội. Bạn có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không cần trang web, nếu bạn quảng bá sản phẩm của mình trên Facebook, Twitter, Youtube, Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến khác.

Làm thế nào để thúc đẩy các link affiliate (không có trang web)?

Nếu bạn đang tìm cách quảng bá các link affiliate của mình nhưng không có trang web để bắt đầu – bạn có thể bắt đầu quảng cáo các link tiếp thị liên kết trên các tài khoản mạng xã hội, chỉ cần nhớ cung cấp giá trị thực và không spam.

Làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết mà không cần trang web ?

Như bạn có thể thấy từ tất cả các mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn trong bài viết này, bạn có thể bắt đầu quảng cáo các liên kết và ưu đãi liên kết của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, cũng như trên YouTube và các nền tảng khác. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu tiếp thị liên kết mà không có trang web, câu hỏi phù hợp nên là “tôi bắt đầu từ đâu?”.

Tôi có cần một blog để tiếp thị liên kết không?

Mặc dù có một blog để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị liên kết của bạn có thể giúp bạn tăng doanh thu, nhưng như chúng tôi đã đề cập đến số lần trong bài đăng này, bạn không cần phải có blog cho tiếp thị liên kết.