Bạn có đang đấu tranh để tạo ROI với các nỗ lực tiếp thị của mình không?

Tiếp thị đã trở nên phức tạp hơn vì một người trung bình xem khoảng 5000 quảng cáo mỗi ngày.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kiếm lợi nhuận từ những nỗ lực tiếp thị của mình, thì tiếp thị liên kết là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vì vy, tiếp th liên kết là gì? 

Tiếp thị liên kết là một cách để kiếm tiền trong khi bạn đang ngủ. Về cơ bản, nó là một quá trình mà bạn kiếm được một khoản hoa hồng đã thỏa thuận cho việc quảng cáo một sản phẩm hoặc một dịch vụ. Nhưng chúng ta hãy cùng web affiliate đi sâu vào phần giải thích chuyên sâu dưới đây.

Đnh nghĩa tiếp th liên kết

Như chúng tôi đã trình bày trước đây, tiếp thị liên kết là một quá trình mà một cá nhân được gọi là đơn vị liên kết quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho một công ty. Đơn vị liên kết hoạt động thay mặt cho công ty, về cơ bản giống như một nhân viên bán hàng. Do đó, sau khi mỗi hành động mong muốn hoàn thành, chi nhánh sẽ được hoa hồng. Hành động mong muốn khác nhau giữa các doanh nghiệp và nó luôn được thỏa thuận trước. Ví dụ: đó có thể là đăng ký vào danh sách gửi thư, đăng ký, nhấp chuột vào trang web hoặc bán hàng.

Các công ty quan tâm đến tiếp thị liên kết có hai tùy chọn để lựa chọn. Họ có thể tạo một chương trình liên kết hoặc tham gia một mạng lưới liên kết. Vì vậy, sự khác biệt giữa hai điều đó, bạn có thể hỏi là gì?

Một chương trình liên kết là một chương trình công ty của bạn tạo ra từ đầu. Do đó, công ty chịu trách nhiệm về các điều khoản và điều kiện, hướng dẫn về nội dung, tiếp cận email với các chi nhánh, v.v.

Một mạng lưới liên kết chủ yếu là một bên thứ ba, kết nối các chi nhánh với các công ty. Các mạng liên kết đã được thiết lập với các quy tắc, nguyên tắc, v.v. Do đó, bạn thường chỉ cần đăng ký, thanh toán và đợi bán hàng.

Vì vậy, cái nào là tốt hơn? 

Mặc dù ban đầu các chương trình liên kết có thể tốn nhiều thời gian hơn, nhưng nó chắc chắn đáng để đầu tư lâu dài, vì bạn có thể đảm bảo các đơn vị liên kết đáp ứng các nguyên tắc và điều kiện của bạn. Và có lẽ điểm khác biệt quan trọng nhất là giá cả, cao hơn đối với mạng liên kết. Mặc dù có thể hiểu được, vì các mạng liên kết là bên thứ ba sắp xếp toàn bộ quy trình, bạn cần phải xem xét điều này có phù hợp với ngân sách của bạn và công ty hay không vì thường bạn không thể thay đổi các đơn vị liên kết bắt buộc / thực hiện các chương trình khuyến mãi.

Tiếp th liên kết hot đng như thế nào?

Thường có 3 hoặc 4 bên.

1. Chi nhánh

Chi nhánh là ai? Đơn vị liên kết về cơ bản là nhà quảng cáo / nhà xuất bản quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các công ty khác tới khán giả / người theo dõi của họ. Họ có thể làm như vậy bằng cách sử dụng các nền tảng như; mạng xã hội (Instagram, Facebook, LinkedIn, Snapchat, YouTube), blog, v.v. Tuy nhiên, nếu các chi nhánh không có lượng người theo dõi đáng kể, họ có thể quảng cáo thông qua các quảng cáo.

 1. Thương gia / Công ty

Bên thứ hai là người bán – công ty cung cấp sản phẩm vật lý hoặc sản phẩm kỹ thuật số. Vì các đơn vị liên kết thường là chính các công ty nên việc phân biệt các bên trong tiếp thị liên kết có thể là một thách thức. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi đề cập đến các công ty là nhà tiếp thị, nhà quảng cáo hoặc người bán sở hữu sản phẩm hoặc dịch vụ và muốn các chi nhánh quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

 1. Người tiêu dùng

Bên thứ ba là người tiêu dùng.

 1. Mạng liên kết

Và bên thứ tư có thể là một mạng liên kết, điều này là tùy chọn vì các công ty có thể tạo các chương trình liên kết của riêng họ.

Bây giờ chúng ta đã làm rõ tất cả các bên có thể có liên quan đến tiếp thị liên kết, hãy xem nó hoạt động như thế nào.

Khi một công ty có chương trình liên kết của riêng họ, họ thường tiếp cận với các nhà tiếp thị liên kết tiềm năng với đối tượng / thị trường ngách mà họ tìm kiếm. Nếu cả hai bên đồng ý về các điều khoản & điều kiện, đơn vị liên kết thường nhận được liên kết sản phẩm hoặc liên kết theo dõi bao gồm cookie để cho biết khách hàng tiềm năng / doanh số bán hàng đến từ họ. Để có được các affiliate link này , các công ty thường sử dụng nền tảng hoặc phần mềm theo dõi để tạo và theo dõi chúng.

Đây là cách quy trình thường diễn ra: (bao gồm tất cả các bên)

 1. Khách hàng xem quảng cáo hoặc liên kết trỏ đến Thương mại điện tử, trang web hoặc blog tiếp thị liên kết.
 2. Khách hàng nhấp vào liên kết / quảng cáo.
 3. Khách hàng mua một sản phẩm / dịch vụ hoặc hoàn thành hành động mong muốn.
 4. Hành động / mua hàng được ghi lại trong phần mềm liên kết hoặc mạng liên kết.
 5. Sau khi trang web / blog / Thương mại điện tử xác nhận việc mua hàng, đơn vị liên kết sẽ nhận được hoa hồng.

Ví d v các doanh nghip s dng tiếp th liên kết

 • Chương trình liên kết của Amazon – Amazon Associates
 • Mạng đối tác eBay
 • Wix
 • Shopify
 • Bluehost

Ti sao tiếp th liên kết li quan trng? 

Tiếp thị liên kết là một mô hình kinh doanh thực sự hiệu quả và có lợi vì nó cho phép các công ty quảng bá sản phẩm / dịch vụ của họ thông qua các thị trường ngách được nhắm mục tiêu.

Như chúng ta đã biết, các đề xuất vẫn có sức nặng đáng kể khi đưa ra quyết định mua hàng và các chi nhánh có được lòng trung thành của khán giả. Vì vậy, nếu họ tin vào sản phẩm và thấy được giá trị, rất có thể phần lớn khán giả của họ cũng sẽ như vậy.

Một khía cạnh khác là ngân sách. Tiếp thị liên kết rẻ hơn vì bạn không phải chạy quảng cáo. Do đó, bạn không chỉ tiết kiệm được tiền bạc mà thời gian cũng như không tốn nhiều công sức.

Tiếp th liên kết có đáng không?

Đối với bất kỳ ai hỏi liệu tiếp thị liên kết có xứng đáng không, câu trả lời là có! Bạn có thể nghĩ rằng nó không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều đó khác xa sự thật. Lý do thông thường là tiếp thị liên kết chỉ dành cho những người có lượng người theo dõi vì họ có thể quảng bá và chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó. Nhưng tiếp thị liên kết dành cho tất cả những ai có động lực để thực hiện nó. Tất cả những gì bạn cần tìm là cách điều hướng lưu lượng truy cập phải trả phí , có thể thông qua Instagram, Facebook hoặc các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan khác. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để bắt đầu với tiếp thị liên kết cho các công ty hoặc cá nhân muốn kiếm thêm thu nhập / thu nhập thụ động hơn bây giờ.

Bn có th kiếm tin vi tiếp th liên kết nhanh đến mc nào?

Thương gia

Nếu bạn là một thương gia, nó chắc chắn phụ thuộc vào con đường bạn chọn khi nói đến tiếp thị liên kết. Hoặc bạn tham gia một chương trình liên kết hoặc mạng lưới liên kết. Hai cái đó có cả ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, một người có thể cung cấp kết quả / tiền nhanh hơn, và đó rõ ràng là mạng liên kết vì họ đã có một hệ thống được thiết lập với các chi nhánh và đặt các điều khoản & điều kiện. Do đó, nó chỉ là việc ghép nối chúng với doanh nghiệp của bạn, vì vậy việc thực hiện sẽ mất ít thời gian hơn. Mặt khác, việc tạo chương trình tiếp thị liên kết của riêng bạn mất nhiều thời gian hơn vì bạn phải xây dựng nó từ đầu và thực hiện việc tiếp cận các đơn vị liên kết tiềm năng một mình.

Chi nhánh

Đối với bất kỳ cá nhân nào đang tìm kiếm thu nhập liên kết, họ cần phải xem xét trước một yếu tố quan trọng. Bạn có một lượng lớn khán giả / thị trường ngách không? Nếu câu trả lời là không, thì bạn sẽ khó thực hiện bán hàng liên kết nhanh chóng. Việc xây dựng khán giả cần có thời gian và bạn có thể làm điều đó thông qua nhiều nền tảng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể tạo blog của riêng mình với một ngách mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, việc này tốn rất nhiều công sức và thời gian vì bạn phải tạo ra nội dung tuyệt vời cho niche của mình và tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, trừ khi bạn đã có khán giả, bạn sẽ không thể kiếm tiền nhanh.

Tuy nhiên, khi có kỹ năng thì sẽ có cách. Quảng cáo trả phí thông qua các kênh tiếp thị thích hợp là một cách thông minh để quảng bá ngay cả khi bạn không có khán giả. Có vẻ như có nhiều rủi ro hơn liên quan, điều này có thể đúng với bất kỳ ai không có kinh nghiệm quảng cáo trả phí. Vì vậy, đừng vội trả tiền cho một số quảng cáo trước khi bạn biết phải làm gì. Tuy nhiên, nếu bạn thích nó, đó chắc chắn là cách nhanh chóng để mở rộng quy mô khách hàng tiềm năng / doanh số bán hàng cho người bán của bạn mà không cần có khán giả.

Li ích ca vic s dng tiếp th liên kết

Tăng hiu sut web 

Nhắm mục tiêu đúng đối tượng thông qua các chi nhánh thường tương đương với một nguồn lưu lượng truy cập mới từ nhiều kênh truyền thông. Điều này mang lại nhận thức về thương hiệu nhiều hơn và các liên kết ngược không phải trả tiền tiềm năng mới cho trang web của bạn, tăng cường xếp hạng tên miền và cải thiện vị trí của bạn trên Google.

Ci thin danh tiếng kinh doanh

Việc để các chi nhánh nổi tiếng khoe khoang về doanh nghiệp của bạn chỉ có thể dẫn đến cải thiện doanh số bán hàng và danh tiếng doanh nghiệp tốt hơn. Do đó, bạn có thể có thêm cơ hội để cải thiện, chẳng hạn như thông qua các mối quan hệ đối tác mới.

Chi phí thp

Vì một đơn vị liên kết xử lý tất cả các hoạt động tiếp thị, bạn không phải đầu tư hoặc lo lắng về việc tạo ra chiến lược tiếp thị hoàn hảo, đó là một chiến lược tiếp thị hiệu quả.

ROI cao

Vì các chi nhánh bạn chọn thường có ảnh hưởng lớn đến thị trường ngách mà bạn đang nhắm mục tiêu, nên ROI thường cao hơn các nỗ lực tiếp thị khác.

Uyn chuy

Tiếp thị liên kết cho phép doanh nghiệp của bạn thâm nhập vào các thị trường mới mà không cần tốn nhiều nguồn lực. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm các chi nhánh trong khu vực quan tâm của bạn và bắt đầu tiếp cận với đối tượng mới.

Bạn đã sẵn sàng để đạt được tất cả những lợi ích này chưa? Tất cả những gì bạn cần làm là có một người quản lý tài khoản chuyên dụng cho các chi nhánh và phần mềm liên kết tuyệt vời. Kiểm tra Post Affiliate Pro và kiểm tra nó ngay lập tức.

Các hình thc tiếp th liên kết

Kiểm tra các loại tiếp thị liên kết khác nhau trước khi bạn bắt đầu với tiếp thị liên kết. Hãy xem xét tất cả chúng, vì mỗi cái đều có ưu và nhược điểm.

Tiếp th liên kết không kèm theo

Tiếp thị liên kết không có liên kết nghĩa là đơn vị liên kết không có kinh nghiệm, kiến ​​thức về sản phẩm / dịch vụ của bạn. Cụ thể, đơn vị liên kết không sản xuất nội dung đúng cho website affiliate hoặc không biết loại thị trường ngách của người bán.

Tiếp th liên kết có liên quan

Tiếp thị liên kết có liên quan ngược lại với không liên kết. Đơn vị liên kết có chuyên môn, kiến ​​thức và đối tượng liên quan đến sản phẩm / dịch vụ của bạn. Điều đó cũng có nghĩa là đơn vị liên kết đã dùng thử sản phẩm / dịch vụ, hiểu nó và đề xuất sản phẩm / dịch vụ đó cho đúng / thích hợp được nhắm mục tiêu. Do đó, các chi nhánh này là tốt nhất cho các công ty muốn tận dụng tối đa tiếp thị liên kết.

Tiếp th liên kết có s tham gia

Tiếp thị liên kết có liên quan cũng tương tự như tiếp thị liên kết có liên quan. Đơn vị liên kết có khán giả, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong cùng một thị trường ngách. Nhưng hơn thế nữa, chi nhánh cũng tham gia vào bên trong công ty, chẳng hạn như việc tạo ra sản phẩm. Điều này có thể thực sự có lợi cho người bán vì khán giả thường chuyển đổi nhiều hơn vì người đánh giá đã tham gia nhiều hơn và không chỉ quảng cáo một sản phẩm ngẫu nhiên. Tuy nhiên, điều này có thể tiềm ẩn rủi ro cho các chi nhánh vì họ có thể được liên kết với một công ty nếu xảy ra sự cố.

Các loi kênh tiếp th liên kết

Người có nh hưởng

Người có ảnh hưởng là người có lượng người theo dõi dựa trên cùng sở thích, lối sống. Do đó, những công ty này trở thành những chi nhánh tuyệt vời vì họ có thể quảng bá sản phẩm / dịch vụ đến đối tượng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các công ty có thể chọn những người có ảnh hưởng dựa trên thị trường ngách của họ, vì vậy họ đang nhắm mục tiêu rõ ràng đến khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một cách thuận tiện và nhanh chóng để đạt được khách hàng tiềm năng hoặc doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Người viết blog

Người viết blog thu hút khán giả thông qua các công cụ tìm kiếm. Thứ nhất, họ thường dùng thử sản phẩm / dịch vụ và viết các bài đánh giá toàn diện trên trang web của họ. Kết quả là, họ có thể tiếp cận một cách tự nhiên lượng lớn khán giả với bài đăng trên blog đánh giá được nhắm mục tiêu. Mọi người tin tưởng các đánh giá trực tuyến nhiều như các đề xuất cá nhân. Trên thực tế, gần 93% khách hàng nói rằng đó là một yếu tố cần thiết trong quá trình quyết định của họ. Do đó, những người viết blog thích hợp có lợi trong việc thúc đẩy khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng và truyền bá nhận thức tích cực cho doanh nghiệp của bạn.

Danh sách email

Bạn có thể đang nghĩ, gửi email? Vâng, đó vẫn là một cách tuyệt vời để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Trên thực tế, ROI cho tiếp thị qua email là 122% . Do đó, việc tạo ra các email hấp dẫn với các siêu liên kết là điều không thể xem thường trong những ngày này. Tuy nhiên, hãy lưu ý việc gửi thư rác vì nó có thể gây tác dụng ngược.

Trang web tìm kiếm có tr tin

Các trang web tìm kiếm có trả tiền rất giống với các blogger. Chúng là những trang web nói về một thị trường ngách affiliate cụ thể và khá đơn giản. Do đó, nó chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng.

Các trang web truyn thông 

Một kênh tuyệt vời khác cho tiếp thị liên kết là các trang web truyền thông khổng lồ như Facebook, Instagram hoặc Youtube. Vì những nền tảng lớn này có lượng khán giả khổng lồ, bạn có thể tận dụng lợi thế đó để quảng bá sản phẩm / dịch vụ của mình bằng các chiến dịch được nhắm mục tiêu nếu bạn không có lượng người theo dõi đáng kể. Bạn có thể tạo quảng cáo, như biểu ngữ, hoặc quảng bá thông qua các affiliate link.

Thí dụ:

Ví dụ, Youtube là một nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ, nơi người tiêu dùng theo dõi các kênh yêu thích của họ dựa trên sở thích hoặc lối sống của họ. Amazon đã tạo ra một chương trình liên kết có tên là Amazon Associates tạo ra một liên kết duy nhất mà họ có thể chèn vào phần mô tả dưới video youtube. Do đó, đơn vị liên kết nhận được hoa hồng khi khán giả youtube mua một sản phẩm cụ thể thông qua liên kết. Liên kết sẽ theo dõi bất kỳ giao dịch mua nào được thực hiện từ trang web / phương tiện truyền thông xã hội của bạn, v.v., trong 24 giờ. Ưu điểm của chương trình này là ngay cả khi người tiêu dùng không mua hàng ngay, bạn vẫn có thể kiếm được hoa hồng nếu họ mua hàng từ Amazon trong vòng 24 giờ. Tất nhiên, các sản phẩm khác nhau có phạm vi hoa hồng khác nhau. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải nói rằng người tiêu dùng không trả nhiều hơn cho các sản phẩm.

T l chuyn đi (CR) trong tiếp th liên kết

Tỷ lệ chuyển đổi là phần trăm khách truy cập trực tuyến đã hoàn thành hành động mong muốn của bạn. Do đó, nó là một dự đoán tuyệt vời về mức độ thành công của chiến dịch tiếp thị tổng thể. Ví dụ, đó là một cách tuyệt vời để đo lường và đánh giá mức độ hoạt động của bạn với tư cách là một chi nhánh. Do đó, bạn có thể chứng minh và thương lượng tỷ lệ hoa hồng / tỷ lệ cố định một cách dễ dàng.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tính toán tỷ lệ chuyển đổi cho các chi nhánh của bạn?

Để tính toán tỷ lệ chuyển đổi của bạn, hãy chia khách truy cập cho số lượng chuyển đổi / hành động thực tế đã hoàn thành. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn có 4000 lượt truy cập trên trang của mình và 400 người hoàn thành hành động mong muốn của bạn, điều đó có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi của bạn là khoảng 40 phần trăm.

Các mô hình tiếp th liên kết

Có một số cách mà một công ty / người bán có thể bồi thường cho một chi nhánh cho công việc của họ, chẳng hạn như;

Giá mi ln bán hàng

Cost Per Sale, hay nói cách khác là Cost Per Order, là một phương thức thanh toán mà người bán chỉ thanh toán cho đơn vị liên kết cho các đơn đặt hàng / doanh số bán hàng thực tế. Đây là một sự lựa chọn an toàn cho những thương gia muốn thấy kết quả ngay lập tức.

Chi phí cho mi hành đng

Cost Per Action có nghĩa là các chi nhánh được thanh toán dựa trên số lượng khách hàng hoàn thành hành động mong muốn, chẳng hạn như đăng ký email, cuộc gọi demo, tải xuống miễn phí, dùng thử miễn phí, v.v.

Chi phí cho mi ln nhp chut

Chi phí mỗi lần nhấp chuột là một phương pháp mà người bán trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột vào trang web từ một đơn vị liên kết. Phương pháp này thường được sử dụng khi thương nhân muốn có được lưu lượng truy cập cao vào trang web từ các chi nhánh.

Chi phí mi dm

Cost Per Mile là một phương thức thanh toán khác, trong đó các chi nhánh được trả tiền theo mỗi nghìn lần hiển thị mà họ mang lại cho sản phẩm / trang web của người bán.

Tiếp th liên kết cn nhng kỹ năng gì?

Nếu bạn là người bán đang tìm kiếm đơn vị liên kết phù hợp cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, hãy cân nhắc chọn đơn vị liên kết có nhiều kỹ năng , chẳng hạn như;

 • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời
 • Sáng tạo
 • Kiến thức SEO website affiliate
 • Kiến thức về trải nghiệm người dùng
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề (phát hiện vấn đề, phân tích diễn giải)
 • Kỹ năng tiếp thị và bán hàng kỹ thuật số
 • Ưu tiên: kinh nghiệm thiết kế website
 • Thích hợp: trải nghiệm nền tảng thương mại điện tử

Xu hướng tiếp th liên kết cho năm 2022

SEO vn chưa chết

Đừng đánh giá thấp việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó chưa chết. Mặc dù việc cải thiện và xếp hạng có thể mất nhiều thời gian với SEO, nhưng nó chắc chắn đáng để đầu tư vì kết quả là lâu dài và miễn phí. Vì SEO là cách tự nhiên để thu hút khán giả của bạn, nó là hình thức thuần túy nhất để thu hút thị trường ngách vào trang web của bạn. Tối ưu hóa trang BẬT / TẮT đơn giản có thể là chìa khóa để trang web của bạn xếp hạng sản phẩm / dịch vụ trên Google miễn phí. SEO cần có thời gian. Tuy nhiên, nó chắc chắn đáng để bạn đầu tư thời gian và năng lượng ngay cả trong năm 2022.

Tiếp th người nh hưởng được nhm mc tiêu cao

Tiếp thị người ảnh hưởng đang trở nên mạnh mẽ hơn theo từng năm, và năm 2022 sẽ không có gì khác biệt. Những người có ảnh hưởng biết thị trường ngách của họ và có thể trình bày đánh giá chi tiết thông qua hoạt động tiếp thị sáng tạo, chẳng hạn như tạo video hoặc đánh giá sản phẩm toàn diện. Ngoài ra, chúng tôi dự đoán những người có ảnh hưởng vi mô sẽ gia tăng vì sẽ tập trung nhiều hơn vào việc bản địa hóa để cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

M rng các ch đ theo mùa

Tiếp thị liên kết đang bùng nổ trong suốt Giáng sinh, Thứ Sáu Đen. Vì vậy, tại sao không mở rộng nó? Xem lịch nghỉ lễ Quốc gia của bạn và khám phá những ngày / ý tưởng mới để tăng doanh số bán hàng.

Trí tu nhân to

Vào năm 2022, bạn có thể mong đợi sẽ tích hợp nhiều AI hơn vào tiếp thị liên kết vì nó giúp bạn có thêm thông tin chi tiết và dữ liệu, giúp cải thiện đáng kể doanh số bán hàng.

Cookie ca bên th ba b Chrome chn

Chrome là trình duyệt web cuối cùng tuân thủ các quy tắc này. Tuy nhiên, sự thay đổi sẽ đến vào năm 2022 và bạn nên sẵn sàng để đa dạng hóa nó. Vì vậy, nó có ý nghĩa gì đối với tiếp thị liên kết? Vâng, một điều chắc chắn là. Nó sẽ có tác động lớn đến các chi nhánh sử dụng quảng cáo trả phí để hướng lưu lượng truy cập đến các trang web. Tuy nhiên, nó không phải là một cách phổ biến để làm tiếp thị liên kết ngày nay.

S kết lun

Tóm lại, tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để nâng cấp doanh nghiệp của bạn với các triển vọng và doanh số bán hàng mới. Theo Statista, thị trường ước tính đạt 8,2 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022. Không cần phải nói, tiếp thị liên kết vẫn chưa chết. Bạn đang chờ đợi điều gì?

>>> Tải tài liệu affiliate cơ bản –  nâng cao