Trong tiếp thị liên kết, bắt đầu là phần khó nhất. Ngay cả những nhà tiếp thị liên kết thành công nhất cũng phải bắt đầu từ đâu đó. Một số ít may mắn đã có thể nhìn thấy thành công RẤT nhanh chóng, nhưng hầu hết chúng ta đã phải làm việc chăm chỉ hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm trước khi chúng ta có thể gọi mình là thành công từ xa.

Đừng lo lắng, với sự giúp đỡ của tôi, bạn sẽ thấy thành công sớm hơn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn đăng ký cùng một dịch vụ affiliate mà tôi đã sử dụng để trở nên thành công.

Tôi sẽ không nói cho các nhà tiếp thị liên kết toàn thời gian khác ngoài kia, nhưng tôi có thể nói với bạn từ kinh nghiệm cá nhân của tôi rằng điều khó nhất về tiếp thị liên kết là bắt đầu.

Bắt đầu tiếp thị liên kết “khó khăn” đến nỗi 99% mọi người không bao giờ vượt qua được giai đoạn đó. Ngay cả khi bạn chỉ mới tồn tại 1 năm, bạn đang làm tốt hơn hầu hết những người khác đang cố gắng trở thành nhà tiếp thị liên kết.

Tôi không nói với bạn điều này để làm bạn sợ. Trên thực tế, đó chính xác là lý do tại sao tôi xây dựng trang web affiliate này – để đảm bảo những người tìm thấy trang web của tôi sẽ thành công trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Lý do chính mà tôi nói với bạn điều này bởi vì điều quan trọng cần hiểu là tiếp thị liên kết không nhanh chóng hay dễ dàng! Nó sẽ đầy thử thách và mất rất nhiều thời gian, nhưng phần thưởng thì lúc nào cũng sẽ xứng đáng với những nổ lực bạn bỏ ra.

Thành phần để thành công cho các nhà tiếp thị liên kết mới

Dưới đây, tôi đã viết ra một số điều quan trọng nhất mà tôi nghĩ rằng tất cả các nhà tiếp thị liên kết mới nên biết. Không phải tất cả các thành phần dưới đây sẽ là những gì bạn muốn nghe, nhưng tôi ở đây để cung cấp cho bạn sự thật. Không bán cho bạn một cuốn sách điện tử trị giá 9,95 đô la nào đó tuyên bố sẽ làm cho bạn giàu có vào tuần tới. Điều quan trọng là bạn phải biết những điều này ngay bây giờ vì nó sẽ làm tăng cơ hội thành công của bạn rất nhiều.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi nhà tiếp thị liên kết đều có những thành phần riêng để thành công. Nếu chúng tôi yêu cầu tất cả các nhà tiếp thị liên kết thành công viết ra 5 thành phần hàng đầu để thành công, họ có thể có một số điểm tương đồng, nhưng tất cả đều hoàn toàn độc đáo. Hãy làm cho các thành phần của bạn trở nên độc đáo.

Có trạng thái tâm trí đúng đắn

Tôi muốn bạn tự hỏi mình một câu hỏi và sau đó thực sự suy nghĩ về câu trả lời. Hãy thành thật với chính mình.

Bạn có THỰC SỰ tin rằng BẠN có thể kiếm được thu nhập toàn thời gian và tận hưởng cuộc sống như một nhà tiếp thị liên kết không?

Nếu câu trả lời trung thực là không, chúng ta phải giải quyết vấn đề đó NGAY BÂY GIỜ. Nếu bạn không thực sự tin chắc 100% rằng bạn có thể thành công với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết, bạn sẽ không thành công với nó. Khoảng thời gian này bạn PHẢI tin tưởng bản thân rằng bạn có thể làm được.

Tôi hiểu sự hoài nghi của bạn. Với rất nhiều trò lừa đảo “kiếm tiền trực tuyến” và với rất nhiều điều bạn chưa biết, nghi ngờ sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Ngoài ra, bạn chưa thực sự biết mình đang dấn thân vào lĩnh vực gì, vậy làm thế nào bạn có thể biết chắc chắn 100% rằng bạn có thể thành công?

Chỉ cần biết rằng bạn CÓ THỂ. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn quyết định rằng mình không thích tiếp thị liên kết, không có vấn đề gì với việc thay đổi hướng đi. Nhưng bạn phải hiểu rằng bạn CÓ THỂ thành công nếu bạn CHỌN.

Không có nhiều nguồn đáng tin cậy cho thấy có bao nhiêu nhà tiếp thị liên kết toàn thời gian tồn tại ở Hoa Kỳ hoặc Thế giới, nhưng chúng tôi biết rằng ít nhất, con số là hàng nghìn (và nhiều khả năng là 10 nghìn) ở Hoa Kỳ một mình.

Nếu HÀNG NGÀN người khác có thể kiếm sống với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết độc lập, thì bạn cũng vậy! Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có thể thành công trong việc này, bạn có một niềm tin tiêu cực về bản thân và cần được thay đổi. Cho đến khi bạn có thể biết, bạn không có chút nghi ngờ rằng bạn có thể thành công trong việc này.

Bạn có thể làm được việc này!

Kiên nhẫn! Tiếp thị liên kết Bắt đầu Mất thời gian

Chúng ta muốn gì? Tiền bạc! khi nào chúng ta muốn nó? Ba tuần trước!

Khi tôi bắt đầu làm tiếp thị liên kết, tôi có một điều trong đầu. Tiền bạc. Đó có thể là do tôi chỉ có khoảng 200 đô la trong tài khoản ngân hàng của mình. May mắn thay, khi tôi bắt đầu, tôi đã trải qua chương trình đào tạo tại We Rich Affiliate . Họ dạy một cách khôn ngoan rằng để kiếm được bất kỳ doanh thu đáng kể nào cho bản thân, trước tiên bạn phải cung cấp giá trị cho người khác. Họ gọi đó là quy trình CTPM.

  • C = Nội dung
  • T = Lưu lượng truy cập
  • P = Bán trước
  • M = MONETIZE

Cách tôi muốn cung cấp giá trị cho người khác là tạo một trang web và viết về một chủ đề mà tôi đã quen thuộc, biết và yêu thích hoặc muốn dạy khi tôi tự học. Tôi nhận thấy rằng thường mất khoảng 6 đến 12 tháng và 100 đến 200 trang nội dung chất lượng cao và tuyệt vời trước khi tôi thấy doanh thu và lợi nhuận đến.

Nhân tiện, một khi bạn bắt đầu kiếm được một số lợi nhuận, bạn có thể chỉ cần thuê ngoài toàn bộ việc tạo nội dung và về cơ bản thuê ngoài toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn mà không cần thuê một nhân viên nào. Nó giống như một cỗ máy kiếm tiền chuyển động vĩnh viễn!

Vì vậy, giả sử bạn sẽ mất khoảng 1 tuần để học cách phát triển và thiết kế trang web của riêng mình (có thể dễ dàng thực hiện mà không cần biết bất kỳ mã máy tính nào – nhưng có một đường cong học tập). Sau đó? Bạn sẽ mất bao lâu để viết 100 – 200 trang nội dung chất lượng cao? Đó là khoảng bao lâu trước khi bạn bắt đầu thấy doanh thu.

Nhưng đừng lo lắng; khi tiền bắt đầu đến, doanh thu của bạn sẽ liên tục tăng theo cấp số nhân theo thời gian (được gọi là “hiệu ứng quả cầu tuyết”). Tất cả công việc bạn đang thực hiện bây giờ sẽ tiếp tục bơm tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách thụ động trong nhiều năm tới. Kiếm được thu nhập dư là điều tuyệt vời.

KHÔNG Dừng lại cho đến khi bạn nhận được séc đầu tiên của mình

Kiếm 1 hoa hồng liên kết hoặc một vài đô la bằng cách sử dụng một cái gì đó như Google Adsense không phải là quá khó . Nhưng hầu hết các chương trình liên kết không thanh toán cho đến khi bạn kiếm được ít nhất 100 đô la. Khi bạn nhận được tấm séc đầu tiên đó và rút tiền mặt tại ngân hàng, bạn sẽ có được một nguồn động lực như bạn chưa từng biết mình có. Tôi nhớ khoản hoa hồng liên kết đầu tiên của tôi là $ 7,48. Tôi sắp đụng mái nhà! Nhưng điều đó KHÔNG GÌ so với việc nhận được séc đầu tiên của tôi trong thư. Đó là một vài trăm đô la và tôi không thể hạnh phúc hơn với điều đó.

Sau đó, một vài trăm đô la biến thành một vài nghìn. Và rồi một ngày sau đó không lâu, tôi bước vào ngân hàng và rút hơn 7.000 đô la Mỹ bằng séc trong 30 ngày trước đó. Đó là một cảm giác tôi không thể diễn tả được. Không có từ nào cho cảm xúc của tôi lúc đó.

Cho đến ngày nay, tôi vẫn yêu cầu khách hàng thanh toán cho tôi bằng séc giấy, bởi vì tôi chỉ thích cảm giác bước vào ngân hàng và rút tiền mặt. Hôm qua, nhân viên giao dịch đã nói một cách rất thực tế, “có vẻ như bạn có một tài khoản ngân hàng rất tốt.”

Cô ấy không biết rằng nhận xét có vẻ tầm thường đã khiến tôi vui cả tuần.

Khi bạn nhận được séc đầu tiên đó, mọi thứ sẽ thay đổi. Bạn không chỉ biết rằng có thể kiếm tiền trực tuyến mà bạn đang thực sự làm được điều đó! Tất cả những gì bạn phải làm là lặp lại điều tương tự và thu nhập của bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Nói về bảo mật tài chính!

Và vâng, theo thời gian, bạn thực sự CÓ THỂ trở thành triệu phú khi làm điều này. Nhiều người đã làm như vậy và tôi cũng đang trên con đường của mình.

Hãy tự hứa với bản thân rằng bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết cho đến khi ít nhất bạn thực hiện được lần kiểm tra đầu tiên đó. Đến lúc đó, nếu bạn quyết định nó quá khó và bạn không thích tiếp thị liên kết, thì không có gì phải xấu hổ khi thử một thứ khác. Nhưng tôi đoán là đến lúc đó, bạn sẽ bị mắc câu.

Thay đổi là không đổi

Có một câu trích dẫn đại loại như “điều duy nhất giữ nguyên là sự thay đổi liên tục.”

Đó là cách hoàn hảo để tổng hợp tiếp thị liên kết. Internet đang thay đổi cực kỳ nhanh chóng. Rất tiếc, phần lớn dân số toàn cầu vẫn chưa có truy cập Internet. Những thay đổi diễn ra nhanh chóng và chúng sẽ tiếp tục diễn ra nhanh đến chóng mặt. Bạn phải sẵn sàng thích nghi và chấp nhận sự thay đổi.

Thật khó tin khi có rất nhiều nhà tiếp thị liên kết phàn nàn trên các diễn đàn và ngay cả trong blog của chính họ. Họ la hét và la hét về sự thay đổi thuật toán mới nhất của Google hoặc phương tiện truyền thông xã hội đang trở nên quá thách thức hoặc luật spam email quá hạn chế hoặc một số khiếu nại khác. Đó là những người đã ra khỏi doanh nghiệp. Thay đổi xảy ra. Điều đó có thể không phải lúc nào cũng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong ngắn hạn, nhưng bạn luôn có thể thích nghi và sử dụng những thay đổi để có lợi cho mình. Mong đợi sự thay đổi liên tục.

Đường cong học tập không bao giờ dừng lại

Nếu bạn đã thất vọng về đường cong học tập tiếp thị liên kết, tôi sẽ hoàn toàn trung thực với bạn. Đây có thể không phải là một liên doanh kinh doanh tuyệt vời cho bạn. Việc học không bao giờ dừng lại và nó không bao giờ trở nên “dễ dàng hơn”. Bạn sẽ luôn phát triển, học hỏi và thích ứng với sự thay đổi.

Mục tiêu chính của bạn là biến quá trình học tập thành hứng thú. Điều đó có khiến bạn hào hứng khi tham gia vào một ngành thay đổi liên tục, nơi bạn sẽ luôn học hỏi những điều mới không? Tôi, là một người yêu thích tiếp thị liên kết vì điều này. Ngành công nghiệp này luôn mới mẻ với những thách thức, ý tưởng và sự đổi mới mới. Hãy chuẩn bị để theo kịp!

Để đạt được hiệu quả, hãy đăng ký cùng một dịch vụ affiliate mà tôi đã sử dụng để tìm kiếm thành công . Nó sẽ đưa bạn vào con đường dẫn đến thành công.