Chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để tăng doanh thu của bạn với tư cách là nhà xuất bản nội dung với tiếp thị liên kết .

Theo báo cáo này của Awin từ năm 2020, nội dung và blog thúc đẩy hơn 40% doanh số tiếp thị liên kết ở Hoa Kỳ. Và cơ hội kiếm tiền từ nội dung đang tăng lên. Chi tiêu cho tiếp thị liên kết dự kiến ​​sẽ đạt 8,2 tỷ đô la vào năm 2022 , tăng 2,8 tỷ đô la chỉ trong 5 năm.

Nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền, không phải tất cả nội dung liên kết đều được tạo ra như nhau. Bạn cần tìm sự cân bằng giữa nội dung thường xanh chuyển đổi quanh năm và các ưu đãi theo mùa và trong thời gian có hạn để tối đa hóa doanh số bán hàng của mình.

Bạn muốn nhận một số ý tưởng về nội dung tiếp thị liên kết hoạt động tốt nhất và xem các ví dụ về cách các trang web affiliate marketing thúc đẩy chuyển đổi thành công? Sau đó, hãy tiếp tục đọc bài viết sau đây của marketingonlinevn.com.

Dưới đây là danh sách 15 loại nội dung phổ biến cho tiếp thị liên kết:

 1. Đánh giá sản phẩm
 2. So sánh sản phẩm
 3. Vòng tròn sản phẩm
 4. Thư điện tử quảng cáo
 5. Trang tài nguyên
 6. Hướng dẫn
 7. Sách điện tử
 8. Hướng dẫn quà tặng
 9. Trang đích
 10. Video
 11. Nghiên cứu điển hình
 12. Hướng dẫn của Người mua
 13. Bài đăng trên mạng xã hội
 14. Các cuộc tuyển chọn
 15. Ưu đãi và phiếu giảm giá

1. Đánh giá sản phẩm

Một trong những cách đơn giản nhất để phát triển thành tiếp thị liên kết là viết bài đánh giá sản phẩm .

Các bài đánh giá trực tuyến là nguồn tiếp cận cho những người muốn đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt và 97% người tiêu dùng sử dụng các bài đánh giá trực tuyến trước khi mua hàng.

Khi viết đánh giá sản phẩm, hãy nhớ rằng sự trung thực sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin một cách lâu dài.

Vì không có sản phẩm nào là hoàn hảo, nên việc phủ đường lên các âm bản có thể trở nên đắt hàng. Hãy nhắm đến một bài đánh giá toàn diện như New York Times Wirecutter, trong đó bao gồm một phần có tên “Nơi nào xảy ra ngắn”.

Một phần như thế này cân bằng việc đánh giá và tư vấn cho khách hàng về những nhược điểm tiềm ẩn của sản phẩm. Điều này làm tăng khả năng họ hài lòng với việc bán hàng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giữ được hoa hồng của mình và họ có nhiều khả năng quay lại để xem xét hơn!

Mẹo chuyên nghiệp. Đảm bảo bao gồm các lựa chọn thay thế cho sản phẩm bạn đang xem xét. Không có sản phẩm nào là phù hợp nhất cho tất cả mọi người và bằng cách bao gồm các lựa chọn thay thế mà người đọc chưa từng nghe đến, bạn có thể kiếm được một nhấp chuột (và đặt cookie liên kết của bạn) sớm trong quá trình ra quyết định.

2. So sánh sản phẩm

So sánh sản phẩm là một cách tuyệt vời khác để tạo nội dung liên kết đáng tin cậy. Đặt các sản phẩm tương tự cạnh nhau giúp người mua có cái nhìn tổng thể về ưu và nhược điểm của từng loại.

Mẹo đầu tiên của chúng tôi là giúp người đọc dễ dàng hiểu được sự khác biệt giữa các sản phẩm bằng cách tạo phiếu đánh giá cho các tiêu chí của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang so sánh các máy tính, bạn sẽ muốn liệt kê các thông số kỹ thuật mà bạn đang đánh giá (bộ nhớ, thời lượng pin, v.v.).

Nếu bạn không chắc nên bao gồm những gì, hãy bắt đầu với các trang bán hàng trên trang web của nhà sản xuất hoặc trang bán hàng cho các sản phẩm trên Amazon để xem những chỉ số nào được bao gồm.

Cũng nên nhớ rằng nhiều người đọc đọc lướt các bài đánh giá, vì vậy việc sử dụng các giải thích trực quan để cung cấp phiên bản TL; DR của bài đánh giá có thể hữu ích.

Trong ví dụ này từ PC Mag, cả tiêu chí đánh giá và so sánh đều rất rõ ràng. Phiếu đánh giá là tiêu chí trong cột đầu tiên (giá, bộ xử lý, dung lượng lưu trữ, v.v.), giúp so sánh các điện thoại nhanh chóng và dễ dàng.

Việc so sánh sản phẩm nên tương đối đơn giản vì độc giả đã gần đến cuối hành trình của người mua. Họ đã biết họ cần gì và tại sao họ cần nó. Bạn chỉ ở đó để tham gia và giúp mọi người đưa ra đánh giá cuối cùng.

Mẹo chuyên nghiệp. Bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều hơn chỉ hai sản phẩm trong so sánh sản phẩm của mình. Ví dụ: Để tăng phạm vi tiếp cận của bạn, hãy so sánh ba sản phẩm cạnh nhau và đề cập đến tất cả chúng trong tiêu đề bài viết của bạn.

3. Vòng tròn sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm có hiệu quả vì chúng có thể dẫn dắt những độc giả khác nhau đến với các sản phẩm khác nhau. Điều này có nghĩa là doanh thu liên kết của bạn không nhất thiết phải dựa vào một liên kết.

Như đã nói, làm nổi bật rõ ràng sản phẩm được đề xuất của bạn sẽ thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn vì nó giúp người đọc dễ dàng đưa ra quyết định.

Ví dụ: trong hộp đăng ký này do Byrdie làm tròn, hộp đầu tiên được liệt kê là “Tổng thể tốt nhất”.

Chúng cũng bao gồm các hộp phù hợp nhất cho các nhu cầu cụ thể, nhưng The Curateur là người chiến thắng rõ ràng và có khả năng sẽ chuyển đổi nhiều người đọc hơn các đề xuất khác.

Sự khác biệt lớn giữa việc làm tròn sản phẩm và so sánh sản phẩm là các sản phẩm đôi khi khác nhau đến mức không thể đánh giá chúng trên cùng một “phiếu đánh giá”. Nếu thật khó để thực hiện một phép so sánh song song, thay vào đó, bạn nên làm một vòng.

Chìa khóa của chiến lược tiếp thị liên kết này là dựa trên bản tổng hợp của bạn xung quanh một chủ đề hoặc danh mục cụ thể có liên quan đến khán giả của bạn. Tham khảo các từ khóa mục đích của người mua để xác định sản phẩm mà người dùng của bạn có thể đang tìm kiếm, sau đó sử dụng các từ khóa đó trong dòng tiêu đề của bạn.

Một số ý tưởng về tiêu đề để giúp bạn bắt đầu:

 • [Số] [sản phẩm] tốt nhất hàng đầu cho [nhân khẩu học]
  • Ví dụ: Top 8 thẻ tín dụng tốt nhất cho thanh thiếu niên
 • [Loại sản phẩm cụ thể] tốt nhất trong [năm]
  • Ví dụ: Điện thoại Android tốt nhất năm 2021
 • [Số] [sản phẩm] để giúp bạn [mục tiêu]
  • Ví dụ: 8 Đăng ký phần mềm để giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ của mình
 • [Số] [sản phẩm] thành [động từ] trong [hoạt động] tiếp theo của bạn
  • 11 trang phục để mang trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn

Mẹo chuyên nghiệp. Các vòng tròn sản phẩm có thể chuyển đổi cực kỳ tốt, miễn là bạn làm rõ ràng lựa chọn hàng đầu của mình ngay từ đầu trong bài viết.

4. Tiếp thị qua Email

Xây dựng danh sách email hoạt động, tương tác là bước mà hầu hết các nhà xuất bản đều bỏ qua: nhưng đây là kênh hiệu quả nhất để nhận được doanh số bán hàng lặp lại với tư cách là đơn vị liên kết.

Sử dụng tiếp thị liên kết qua email như một cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến nội dung liên kết có thể giống như tạo email dưới dạng các phần độc lập được thiết kế để chuyển đổi trực tiếp hoặc liên kết trở lại nội dung hiện có của bạn (blog, hướng dẫn, v.v.). Nhưng liệu bạn có nên liên kết trực tiếp trong email của mình hay không tùy thuộc vào các quy tắc của mạng hoặc nhà quảng cáo mà bạn đang làm việc cùng.

Ví dụ, Amazon không cho phép các affiliate link trong email. Trong những trường hợp này, tốt nhất là kết hợp các liên kết đến blog hoặc trang đích trong bản tin của bạn.

Dù bằng cách nào, bạn có thể sáng tạo với việc kiếm tiền từ bản tin của mình với nội dung liên kết:

 • Thêm các affiliate link có liên quan vào chuỗi Chào mừng của bạn
 • Bao gồm phần “Đề xuất” trong email thông thường của bạn
 • Tạo một khóa học qua email
 • Làm tròn các bài đánh giá sản phẩm hiện có của bạn
 • Đánh dấu một sản phẩm bạn thấy đặc biệt hữu ích

Bất kể bạn chọn cách trình bày nội dung của mình như thế nào, hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục cung cấp giá trị trong email của mình. Nếu nội dung của bạn không xác thực hoặc bán hàng, người dùng có nhiều khả năng hủy đăng ký hoặc đánh dấu email là spam.

Mẹo chuyên nghiệp. Email là một nơi tuyệt vời để quảng bá các giao dịch và ưu đãi trong thời gian giới hạn. Kiểm tra xem chương trình liên kết bạn đang quảng cáo có sẵn sàng cung cấp cho bạn mã giảm giá để chia sẻ với độc giả của bạn hay không. Nếu chiến dịch thành công, bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để thương lượng tỷ lệ và thực hiện nhiều hợp tác hơn với thương hiệu.

5. Trang tài nguyên

Trang tài nguyên là tập hợp các công cụ và tài nguyên yêu thích của bạn. Nó giúp khán giả của bạn tìm thấy tất cả thông tin họ cần ở một nơi mà không cần phải tìm kiếm văn bản. Nhưng nó không chỉ là một danh sách các liên kết ngẫu nhiên – trang tài nguyên của bạn nên có một chủ đề và tốt hơn là giúp người đọc của bạn hoàn thành một mục tiêu cụ thể

Ví dụ: Minimalist Baker có một trang tài nguyên cung cấp cho người đọc các công cụ để “xây dựng một blog về thực phẩm thành công, được thiết kế tốt và hiệu quả”. Không chỉ rõ ràng rằng trang này dành cho các blogger về ẩm thực, mà nó còn kêu gọi một cách rõ ràng những độc giả có tham vọng điều hành một “blog ẩm thực thành công”.

Không có nhiều chỗ để thuyết phục người đọc trên một trang tài nguyên, vì vậy biết chính xác người bạn đang nói chuyện và họ đang tìm kiếm điều gì là chìa khóa.

Hãy nhớ rằng những người dùng truy cập vào trang tài nguyên của bạn thường không có ý định mua chắc chắn. Mặc dù đó là một cách tuyệt vời để đưa tất cả các liên kết của bạn vào một nơi, nhưng tỷ lệ chuyển đổi sẽ không cao.

6. Hướng dẫn

Việc chỉ cho người mua cách sử dụng sản phẩm một cách chính xác sẽ thiết lập sự minh bạch và tin cậy với khán giả của bạn. Người tiêu dùng cảm thấy có xu hướng mua sản phẩm hơn khi họ hiểu cách hoạt động của chúng, vì vậy, điều quan trọng là khán giả của bạn cảm thấy tin tưởng rằng họ sẽ có thể sử dụng những gì bạn đang quảng cáo.

Ví dụ: một người xem chưa bao giờ sử dụng Instant Pot có thể cảm thấy sợ hãi bởi tất cả các nút, nhưng khi họ xem video YouTube, họ bị thuyết phục về tính dễ sử dụng của nó.

Thông thường, nội dung liên kết hướng dẫn có dạng giải quyết một vấn đề với một sản phẩm. Ví dụ: “Cách làm ức gà với nồi nước lèo.”

Mục tiêu rõ ràng và sản phẩm bạn đang giới thiệu là một cách để biến điều đó thành hiện thực.

Mẹo chuyên nghiệp. Một cách để giải quyết các hướng dẫn là giúp mọi người giải quyết các thông báo lỗi phổ biến hoặc các cụm từ tìm kiếm như ” [X] không hoạt động”. Những người gặp lỗi thường có động lực để giải quyết vấn đề và sẵn sàng mua hàng trong quá trình này.

7. Sách điện tử

Một số chủ đề quá lớn đối với một bài báo hoặc bài đăng trên blog. Trong trường hợp này, sách điện tử cho phép tìm hiểu sâu về chủ đề mà khán giả của bạn quan tâm – đồng thời xây dựng danh sách email của bạn.

Leanne Scott, người sáng lập Siêu sao thu nhập thụ động , bắt đầu bằng cách bao gồm các affiliate link trong chính ebook.

“Khi ai đó đọc ebook của bạn, đó là vì họ hy vọng nó sẽ giải quyết được vấn đề cho họ. Nếu các sản phẩm liên kết có thể tiếp tục giúp giải quyết vấn đề đó dễ dàng hơn, thì tỷ lệ chuyển đổi có thể khá cao. ”

Sau đó, cô ấy sử dụng ebook như một động lực. Nếu độc giả mua Convertkit bằng liên kết của cô ấy, họ sẽ nhận được ebook như một lời cảm ơn.

Cô ấy cũng sử dụng giảm giá sách điện tử như một ưu đãi ba vòng để chuyển đổi người đăng ký email mới thành khách hàng. Điều này cho phép cô ấy nuôi dưỡng mối quan hệ của mình với các thành viên khán giả mới hơn bằng cách cung cấp cho họ thông tin chuyên sâu hơn về chủ đề mà họ quan tâm. Cung cấp giá trị trả trước có nghĩa là họ biết, thích và tin tưởng cô ấy, vì vậy họ có nhiều khả năng sử dụng sản phẩm mà cô ấy đề nghị hơn.

Mẹo chuyên nghiệp. Không phải mọi chương trình liên kết sẽ cho phép bạn quảng bá các liên kết của mình bên trong các tài nguyên không công khai, chẳng hạn như sách điện tử. Amazon là một ví dụ điển hình cho điều này. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra các điều khoản và điều kiện của bất kỳ chương trình liên kết nào mà bạn tham gia để tránh bị kích động vì đặt các liên kết trong sách điện tử của bạn.

8. Hướng dẫn quà tặng

Ngày lễ, sinh nhật, đám cưới v.v.v… Quà tặng là một phần không thể thiếu của hầu hết mọi dịp. Nhưng việc lựa chọn một thứ hoàn hảo có thể khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Làm cho quá trình này dễ dàng hơn cho khán giả của bạn và họ sẽ thưởng cho bạn khi có chuyển đổi cao.

Hướng dẫn quà tặng là các đề xuất quà tặng được chọn lọc và biên soạn cẩn thận đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng đối tượng. Giúp người đọc dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn bằng cách phân loại danh sách của bạn theo các dịp, loại mối quan hệ, ngân sách hoặc các yếu tố khác.

Việc xác định chủ đề không chỉ giúp tăng khả năng tìm kiếm mà còn giúp chuyển đổi vì bạn có thể điều chỉnh danh sách của mình cho phù hợp với mục đích mua cụ thể. Ví dụ: “15 ý tưởng quà tặng dưới 25 đô la cho anh ấy vào Ngày lễ tình nhân” đương nhiên sẽ có chuyển đổi cao hơn danh sách 15 mặt hàng chung chung.

Thành công của hướng dẫn quà tặng gấp đôi:

 • Sự tiện lợi. Họ loại bỏ những rắc rối khi tìm kiếm món quà hoàn hảo đó. Bạn càng dễ dàng thực hiện quá trình lựa chọn quà tặng, nỗ lực liên kết của bạn sẽ càng thành công. Bao gồm thông tin chính trực tiếp trên trang của bạn như giá cả, kích thước hoặc xếp hạng để người đọc có thể nhanh chóng so sánh các ý tưởng quà tặng và tìm ra ý tưởng phù hợp nhất với họ.
 • Hướng dẫn. Hướng dẫn quà tặng khai thác khía cạnh đề xuất và đánh giá mà khán giả thường tìm kiếm khi đưa ra quyết định mua hàng. Chúng cải thiện lòng tin của khán giả vì hướng dẫn của bạn có nghĩa là bạn đã hoàn thành công việc. Bạn đã tìm kiếm trên internet, thử và kiểm tra các sản phẩm, và sau đó thu thập các lựa chọn tốt nhất cho chúng. Đừng ngại nêu ưu / nhược điểm cá nhân của bạn cho từng mặt hàng và làm rõ mặt hàng yêu thích của bạn.

Ví dụ này tập trung vào những người leo núi. Nó không chỉ nhắm mục tiêu đến đối tượng blog mà còn nhắm đến bất kỳ ai có nhu cầu mua quà cho một người đam mê leo núi. Tác giả phân chia các đề xuất của cô ấy thành bảy danh mục, giúp lượng người xem đa dạng dễ dàng điều hướng trang và chọn quà tặng phù hợp.

Mẹo chuyên nghiệp. Kiếm tiền từ các giao dịch mua theo mùa và quanh năm bằng cách thêm các yếu tố thường xanh vào nội dung của bạn. Ví dụ: ngay cả khi bạn viết một bài báo hướng đến mua sắm vào dịp lễ Giáng sinh, bạn có thể sử dụng URL chung chung hơn như “10 ý tưởng quà tặng ngân sách cho mẹ” để có thể tìm kiếm được trong suốt cả năm.

9. Trang đích liên kết

Trang đích là các trang web độc lập đưa khách truy cập đến bước cuối cùng trong phễu tiếp thị liên kết của bạn.

Không giống như các trang web khác, trang đích chỉ có một mục tiêu duy nhất. Chúng được tối ưu hóa cho một CTA và do đó, thiết kế của chúng tập trung vào chuyển đổi. Lưu lượng truy cập đến trang đích thường đến từ các trang web khác bao gồm mạng xã hội, tìm kiếm không phải trả tiền hoặc bản tin email.

Hãy coi trang đích là bước cuối cùng của một chiến dịch được nhắm mục tiêu, lớn hơn. Việc xây dựng một trang đích đòi hỏi phải hâm nóng khán giả của bạn và tạo cơ hội cho họ chuyển đổi. Trang đích không nên là phần nội dung đầu tiên mà họ nhìn thấy về ưu đãi liên kết này, mà là phần thúc đẩy chuyển đổi cuối cùng. Vì lý do này, phương pháp hay nhất là tạo một trang đích duy nhất cho mỗi chiến dịch.

Ví dụ: trang web nổi tiếng The Points Guy, bao gồm trang đích là bước cuối cùng của kênh quảng cáo Facebook. Nó bao gồm bản sao thuyết phục ngay lập tức, xác định chính xác ưu đãi dành cho ai (“tín đồ ăn uống sành sỏi”) và tại sao nó phù hợp (“tỷ lệ phần thưởng mạnh mẽ” và điểm thưởng cao hơn khi mua đồ ăn.)

Lưu ý rằng quảng cáo trên Facebook thu hút cùng một đối tượng bằng cách sử dụng hình ảnh của một người đang đi mua đồ ăn và gọi ra giá trị tiền thưởng 1.200 đô la. Vào thời điểm ai đó nhấp vào liên kết trang đích, họ đã bị hấp dẫn bởi những gì thẻ này cung cấp.

Mẹo chuyên nghiệp. Liên kết đến phiếu mua hàng liên kết của bạn sớm trên trang để khách truy cập của bạn nhìn thấy nó ngay lập tức. Bạn chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của họ, đặc biệt nếu bạn đang nhắm mục tiêu khách truy cập trên thiết bị di động.

10. Video

Thuyết phục. Có thể chấp nhận được. Quyền lực. Nội dung video được các nhà sáng tạo nội dung yêu thích nhất vì nó có khả năng truyền tải nhiều thông tin trong một khung thời gian ngắn. Nội dung video bao gồm mọi thứ từ vlog và video hướng dẫn, cho đến các luồng trực tiếp và thậm chí cả ảnh gif.

Nền tảng rõ ràng nhất cho nội dung video là YouTube, nhưng sự phổ biến ngày càng tăng của các nền tảng video có nghĩa đây không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. TikTok đã dẫn đến sự gia tăng lớn trong việc tạo nội dung video trên các nền tảng xã hội. Instagram và Facebook đã làm theo và thích nghi với nội dung video với những thứ như Reels, IGTV và Facebook Live.

Video thành công vì tính chất trực tiếp cho phép khán giả cảm thấy được kết nối với người sáng tạo. Không gian cũng ít cạnh tranh hơn vì nội dung video khó tạo hơn nội dung viết, khiến việc xếp hạng cho các từ khóa có ý định của người mua dễ dàng hơn .

Người sáng tạo Pest and Lawn Ginja đã nói chuyện thành công với khán giả bằng video của mình bằng cách đóng gói chúng với thông tin và hướng dẫn. Anh ấy trả lời các câu hỏi của khán giả, minh họa chính xác cách thực hiện nhiệm vụ và nêu bật những sản phẩm nào cần thực hiện nhiệm vụ đó. Anh ta bao gồm các affiliate link sản phẩm trong mô tả của mình để khán giả có thể dễ dàng mua những gì họ cần để hoàn thành công việc.

Mẹo chuyên nghiệp. Hiểu các quy tắc liên kết trong mỗi nền tảng. Ví dụ: Youtube cho phép các liên kết liên kết trực tiếp trong phần mô tả video. Trong khi đó, TikTok không cho phép liên kết trong các bài đăng không được tài trợ, vì vậy bạn cần phải chuyển hướng đến liên kết trong tiểu sử.

Trong cả hai trường hợp, hãy sử dụng video kể chuyện để khơi gợi sự tò mò của khán giả và khiến họ dễ tiếp thu định hướng hơn. Những câu chuyện về cách bạn sử dụng sản phẩm sẽ giữ chân họ cho đến khi kết thúc video của bạn, nơi bạn có thể bao gồm CTA để xem các sản phẩm trong mô tả hoặc liên kết trong tiểu sử của bạn.

11. Các nghiên cứu điển hình

Các nghiên cứu điển hình là ví dụ thực tế về tác động mà ưu đãi của bạn có đối với cuộc sống của mọi người. Chúng bao gồm những câu chuyện trình bày lý do tại sao và làm thế nào một người nào đó được hưởng lợi từ một sản phẩm hoặc dịch vụ và vấn đề mà họ đã giải quyết.

Các nghiên cứu điển hình có thể liên quan đến khán giả vì chúng nói về những vấn đề thực tế mà mọi người gặp phải và cách khắc phục những vấn đề này bằng cách sử dụng sản phẩm bạn đã quảng cáo. Chúng hấp dẫn bởi vì khán giả của bạn sẽ có thể nhìn thấy chính họ trong câu chuyện và xác định nhu cầu đối với sản phẩm của bạn.

Các nghiên cứu điển hình cũng cho khán giả thấy rằng bạn không phải là người duy nhất giới thiệu sản phẩm. Nó thêm vào yếu tố bằng chứng xã hội để xem các thành viên khán giả khác xác nhận cho việc mua hàng. Các ví dụ thực tế và câu trả lời là chìa khóa cho các nghiên cứu điển hình hiệu quả giúp khán giả biết, thích và tin tưởng bạn.

Mẹo chuyên nghiệp. Đảm bảo bao gồm thông tin hữu hình và dữ liệu trong nghiên cứu điển hình của bạn. Nói “người này được hưởng lợi từ sản phẩm” là chưa đủ, bạn cần giải thích cách thức, lý do và mức độ. Người đọc sẽ có thể tạo lại thành công bằng cách sử dụng các mẹo và số liệu có trong nghiên cứu điển hình.

12. Hướng dẫn của người mua

Hướng dẫn của người mua là những phác thảo toàn diện giúp khách truy cập của bạn đưa ra quyết định mua hàng. Họ hướng tới một người hoặc hoạt động cụ thể hoặc cả hai. Ví dụ: “lặn với bình dưỡng khí cho người mới bắt đầu: mọi thứ bạn cần để bắt đầu”.

Hướng dẫn của người mua hoạt động vì chúng đơn giản hóa nhiệm vụ mà khán giả của bạn phải quyết định mua gì ngoài chỉ một bước duy nhất. Họ hướng dẫn khán giả của bạn toàn bộ quá trình và giúp bạn dễ dàng chọn tất cả những thứ họ cần. Hướng dẫn cho người mua là tài nguyên bắt đầu từ đầu đến cuối cho khán giả của bạn.

Hướng dẫn sản phẩm tóc tự nhiên này từ Curl Centric sẽ đưa người mua đi qua toàn bộ hành trình lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên tốt nhất cho chế độ của họ. Ở mỗi giai đoạn, hãy nêu những điều cần lưu ý khi lựa chọn một sản phẩm trước khi đưa ra các lựa chọn được đề xuất. Phần Câu hỏi thường gặp là một biện pháp bổ sung để đảm bảo không có câu hỏi nào chưa được trả lời.

Mẹo chuyên nghiệp. Đảm bảo rằng bạn truyền tải tất cả thông tin mà một người cần để hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể để họ không phải tìm kiếm những thông tin khác. Hãy suy nghĩ từ A đến Z để hoàn thành tốt nhiệm vụ và sau đó đưa ra hướng dẫn từng bước.

13. Các bài đăng trên mạng xã hội

Ngày nay, thật kỳ lạ nếu ai đó không có ít nhất một hồ sơ trên mạng xã hội. Hơn 3 tỷ người sử dụng mạng xã hội trên toàn cầu, điều đó có nghĩa là việc tiếp cận nhiều người hơn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bài đăng trên mạng xã hội là những phần nội dung, như văn bản, ảnh, video, đồ họa thông tin, về cơ bản là bất cứ thứ gì được tìm thấy trên mạng xã hội. Các bài đăng trên mạng xã hội là một công cụ linh hoạt để hướng khán giả của bạn đến một phiếu mua hàng liên kết hoặc chuyển tải thông tin hữu ích khi bạn xây dựng lòng tin. Nội dung mạng xã hội khác nhau tùy theo nền tảng vì những gì phù hợp với Instagram không nhất thiết phải hoạt động với LinkedIn, ngay cả khi cả hai đều có thể được sử dụng để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web .

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách dễ dàng và thuận tiện để tương tác với khán giả của bạn nhưng để có hiệu quả, nó cần phải nhất quán. Sự tương tác thực sự thường xuyên với khán giả của bạn sẽ xây dựng lòng tin. Khán giả của bạn sẽ tìm đến bạn để biết thông tin và đề xuất vì họ cảm thấy có mối liên hệ cá nhân với bạn.

Cô gái lái máy bay sử dụng bài đăng của mình để hướng khán giả đến trang web của mình bằng cách cung cấp vừa đủ thông tin về mặt hàng để thu hút sự quan tâm của khán giả mà họ có xu hướng nhấp vào liên kết và tìm hiểu thêm.

Mẹo chuyên nghiệp. Có thể hấp dẫn để tạo tài khoản trên mọi nền tảng nhưng hãy nhớ số lượng không bằng chất lượng. Cố gắng theo kịp việc tạo nội dung cho từng loại nền tảng là không bền vững. Tìm hiểu xem khán giả mục tiêu của bạn đi chơi ở đâu và nền tảng nào phù hợp với nội dung của bạn nhất. Giao điểm của những điều này là nơi bạn nên bắt đầu và xây dựng phần sau của mình.

14. Các cuộc tuyển chọn

Tuyển chọn là bộ sưu tập các sản phẩm bạn đề xuất cho một thị trường ngách hoặc nhân khẩu học cụ thể. Chúng được bạn lựa chọn cẩn thận và đánh giá là tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. Chúng là một tập hợp con nhỏ hơn của các vòng tròn sản phẩm tập trung vào việc tạo ra cảm giác rất riêng cho khán giả của bạn bằng cách làm nổi bật trải nghiệm của bạn với sản phẩm như một mặt hàng độc lập.

Người giám tuyển cung cấp cho khán giả của bạn các đề xuất sản phẩm của chuyên gia. Chúng bao gồm thông tin chi tiết về hiệu suất và phẩm chất của sản phẩm giúp phân biệt sản phẩm với phần còn lại.

Các cuộc tuyển chọn hoạt động vì họ cảm thấy được cá nhân hóa và đã được lựa chọn cẩn thận và cân nhắc cho các thành viên khán giả. Họ chỉ truyền đạt cảm giác hấp dẫn cho một nhóm nhỏ người và khiến những người được bao gồm trong nhóm đó cảm thấy đặc biệt và được phục vụ.

Blog này đề cập đến một loạt các công cụ được sử dụng trên cơ thể nhưng mỗi công cụ có mục đích khác nhau. Các sản phẩm được gắn kết với nhau bằng cách tập trung vào tính bền vững và chất lượng. Tác giả bao gồm các bức ảnh của cô ấy sử dụng mỗi sản phẩm, điều này làm tăng thêm cảm giác cá nhân hóa của việc giám tuyển.

Mẹo chuyên nghiệp. Một giám tuyển cần phải cảm thấy như thể thời gian và công sức đã được dành cho việc lựa chọn. Chúng phải là những sản phẩm bạn đã tự mình thử và kiểm tra. Đảm bảo chọn sản phẩm của bạn một cách cẩn thận và trung thực về lý do tại sao bạn lại bao gồm chúng.

15. Ưu đãi và phiếu giảm giá

Ưu đãi và phiếu thưởng là những công cụ cực kỳ hiệu quả cho một nhà tiếp thị liên kết với việc đổi phiếu thưởng kỹ thuật số đang trên đà vượt qua 90 tỷ đô la vào năm 2022 .

Ưu đãi và phiếu thưởng là những “phiếu thưởng” trực quan cho phép đối tượng của bạn sử dụng phiếu mua hàng liên kết của bạn và kết quả là được giảm giá, tặng quà hoặc nhiều mặt hàng với cùng một mức giá. Các ưu đãi và phiếu giảm giá kỹ thuật số bao gồm các biểu ngữ trên trang web của bạn, cửa sổ bật lên hoặc bất kỳ thành phần hình ảnh nào khác truyền tải ưu đãi.

Thành công của các phiếu giảm giá và giao dịch rất dễ định lượng vì nếu bạn tiết kiệm tiền cho ai đó, họ đã biết giá trị của những gì bạn đang cung cấp.

Mọi người thường tìm kiếm phiếu giảm giá hoặc giao dịch vào cuối hành trình của người mua của họ. Đưa ra ưu đãi giảm giá hoặc tiền thưởng cho ai đó sau khi họ đã quyết định mua hàng khiến họ có nhiều khả năng đi cùng bạn hơn bất kỳ ai khác. Phiếu giảm giá hoặc giảm giá cũng là một cách để mang lại cho ai đó sự thúc đẩy cuối cùng khi họ đang cân nhắc mua hàng.

Đối tượng của Hoa hồng sắp ra mắt này có thể dễ dàng tìm thấy toàn bộ bộ sưu tập giảm giá và mã phiếu giảm giá trong một phần, giúp dễ dàng nếu có một thương hiệu cụ thể mà họ muốn mua và đang tìm cách giảm giá một chút.

Mẹo chuyên nghiệp. Giữ cho thiết kế giao dịch hoặc phiếu giảm giá của bạn bắt mắt, đơn giản và rõ ràng. Màu sắc tương phản, phông chữ dễ đọc và vị trí ở đầu trang là những cách để thực hiện điều này.

Sẵn sàng để đi xa hơn?

Tạo nội dung liên kết, đưa nó lên mạng và cầu nguyện cho chuyển đổi là chưa đủ. Tất cả thiết kế nội dung, viết quảng cáo, lời gọi hành động và hình ảnh của bạn đều góp phần tạo nên điểm mấu chốt: bạn đang chuyển đổi khách truy cập thành người mua hiệu quả như thế nào.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo webaffiliatevn.com, để giúp bạn tối ưu hóa chuyển đổi và tăng doanh thu cho đơn vị liên kết của mình bằng cách sử dụng các công cụ affiliate phù hợp cho website affiliate.

Liên hệ webaffiliatevn nếu bạn muốn thiết kế website affiliate và tư vấn cách phát triển nó từ người có kết quả thực chiến/