Vậy bạn đang tìm kiếm thị trường ngách lớn tiếp theo của mình? Chào mừng đến với câu lạc bộ.

Các chi nhánh có kinh nghiệm và chủ sở hữu trang web biết rằng việc chọn một thị trường ngách tốt là yếu tố quyết định lượng nội dung và số lượng liên kết cần thiết để đạt được lợi nhuận.

Nhưng nó không đơn giản như chọn một thứ gì đó có lợi cho người khác.

Để xây dựng trang web tiếp thị liên kết ngách thành công đầu tiên, bạn cần chọn một chủ đề mà bạn yêu thích hoặc có lợi thế. Ồ, và nó cũng không nên quá cạnh tranh.

Có một lý do khiến các chuyên gia dành hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để chọn một thị trường ngách và thực hiện nghiên cứu thị trường ngách. Và trong hướng dẫn này, bạn sẽ biết lý do tại sao.

Bạn muốn tìm hiểu trang web thích hợp là gì, làm thế nào để thu thập ý tưởng thích hợp phát huy thế mạnh của bạn và nhận một số mẹo về các kênh liên kết đáng tham gia trong năm nay? Đây là những gì tôi có cho bạn trong hướng dẫn này:

  • Chính xác thì một trang web thích hợp là gì?
  • Điều gì làm cho một niche “tốt”?
  • Danh sách 13 ý tưởng thích hợp tốt nhất để bắt đầu năm nay

Một trang web thích hợp là gì?

Trang web thích hợp là trang web tập trung vào một tập hợp con rất cụ thể của một thị trường rộng lớn hơn với mục đích kiếm tiền từ lưu lượng truy cập của nó. Các trang web ngách thường tạo ra doanh thu thông qua quảng cáo, tiếp thị liên kết hoặc các sản phẩm kỹ thuật số như các khóa học trực tuyến, cộng đồng riêng tư hoặc sách điện tử.

Điều khiến các trang web ngách trở nên hấp dẫn là chúng có thể được vận hành bán thụ động và thường có tỷ suất lợi nhuận cao.

Cuối cùng, các trang web thích hợp thành công thậm chí có thể bán với bội số từ 20-40 lần trên các thị trường như Empire Flippers và FE International.

Empire Flippers báo cáo “doanh nghiệp nội dung” trung bình được bán với bội số 39 lần vào năm 2020:

13 Ý tưởng Niche Tốt nhất cho web affiliate

Điều đó có nghĩa là một trang web thích hợp luôn kiếm được 2,5 nghìn đô la mỗi tháng có thể lên tới 97.000 đô la. Doanh thu ba năm, trả trước bằng tiền mặt.

Nghe thật tuyệt vời phải không? Sự thật là có những cách hiệu quả – và không hiệu quả – để đạt được điều đó.

Và hóa ra, lưu trữ bạn chọn, trình tạo trang web bạn chọn hoặc plugin bạn cài đặt sẽ không phải là những yếu tố thúc đẩy trang web của bạn trở nên thành công.

Quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra là nên vào thị trường ngách nào.

Tại sao vậy? Thị trường ngách bạn chọn ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Từ nội dung bạn viết, đến các sản phẩm bạn có thể tạo và quảng cáo, các nhiệm vụ thuê ngoài dễ dàng như thế nào và trung thực bạn sẽ thích xây dựng trang web đến mức nào.

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một thị trường ngách vừa kiếm tiền và bạn thực sự thích.

Làm thế nào để chọn một thị trường ngách phù hợp (cho bạn)

Khi bạn đang thực hiện nghiên cứu thị trường ngách – đặc biệt là đối với những chủ sở hữu trang web lần đầu – bạn nên ưu tiên một yếu tố đam mê, sở thích cá nhân hoặc lợi thế duy nhất.

Nó không chỉ giúp bạn duy trì động lực lâu dài mà còn có thể tạo nội dung và xây dựng thương hiệu có cá tính và tính xác thực. Một điều gì đó rất khó khi bạn không quan tâm đến chủ đề mà bạn đang đề cập.

Ví dụ, khi tôi bắt đầu viết blog du lịch cách đây 5 năm, tôi bắt đầu viết về visa và làm việc ở nước ngoài. Mặc dù có rất nhiều chương trình liên kết trong thị trường ngách đó, nhưng chủ đề này nhanh chóng trở nên nhàm chán. Vì vậy, tôi xoay quanh nhiếp ảnh và hướng dẫn chuyến đi.

Nếu tôi bị mắc kẹt vào một thị trường ngách có lợi nhuận mà tôi không đam mê, thì không đời nào tôi có thể xuất bản hơn 100 bài đăng mà tôi đã làm trong thời gian đó. Hoặc tiếp tục trong 5 năm.

Dưới đây là một số cách tôi có thể khuyên bạn nên tìm kiếm ý tưởng thích hợp:

13 Ý tưởng Niche Tốt nhất cho web affiliate

Dưới đây là 3 điều thực tế cần xem xét khi chọn một thị trường ngách:

  1. Cơ hội kiếm tiền– Kiểm tra các sản phẩm và chương trình liên kết nào có sẵn trong thị trường ngách của bạn và họ phải trả bao nhiêu. Tìm kiếm hoa hồng cao ($ 50 +), thanh toán định kỳ và các cách đa dạng hóa thông qua nhiều chương trình.
  2. Nhu cầu– Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để kiểm tra khối lượng tìm kiếm và các công cụ nghiên cứu thị trường ngách để xác định nhu cầu tăng hoặc giảm. Hãy tìm kiếm một thị trường ngách thường xanh nếu bạn đánh giá cao doanh thu hàng tháng nhất quán.
  3. Cạnh tranh– Phân loại xếp hạng các trang web cho các từ khóa mục tiêu của bạn và xem có bao nhiêu trang web nhỏ hơn đang giữ vững vị trí của họ trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Thu thập danh sách các từ khóa có ý định ban đầu của người mua và xem việc xếp hạng sẽ khó như thế nào.

Lưu ý: Các hốc bên dưới đều rất rộng. Đối với mỗi thị trường ngách, bạn sẽ muốn suy nghĩ về những điểm phụ mà bạn có thể bắt đầu và sau đó mở rộng. Mỗi thị trường ngách sẽ có các ví dụ về các điểm phụ khả thi mà bạn có thể rút ra ý tưởng.

Danh sách 13 ý tưởng thích hợp nhất

Tại webaffiliatevn.com, chủ sở hữu trang web thích hợp đăng ký sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày. Và những ngách mà mọi người kiếm tiền thành công không bao giờ khiến tôi ngạc nhiên. Có nghĩa là, nhiều hốc tốt nhất (hơi trớ trêu) sẽ không xuất hiện trong bất kỳ danh sách hốc tốt nhất nào. Thậm chí không phải của chúng tôi.

Vì vậy, hãy tiếp nhận từng ý tưởng thích hợp này và nhìn nhận chúng từ một góc độ sáng tạo.

Tìm cách kết hợp đối tượng độc nhất với mục tiêu chung, cộng với các phương pháp kiếm tiền đa dạng, là điều sẽ mang lại cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn một hào khí có thể bảo vệ được.

1. Sản phẩm SaaS

SaaS là ​​viết tắt của Software-as-a-Service, và là danh mục rộng bao gồm các sản phẩm như công cụ tiếp thị qua email, công cụ SEO, trình xây dựng trang web và phần mềm CRM.

Khá nhiều phần mềm mà bạn đăng ký và thanh toán định kỳ đều có thể được mô tả là SaaS.

Và đó chính xác là lý do tại sao SaaS là ​​một trong những công ty liên kết tốt nhất: nhiều công ty sẽ cung cấp cho bạn một phần của các khoản thanh toán định kỳ đó. Điều đó có nghĩa là một lần bán hàng có thể dẫn đến doanh thu dự đoán trong nhiều tháng.

Đây là một ví dụ cụ thể về một trang web trong niche này: Công cụ kiểm tra công cụ email.

13 Ý tưởng Niche Tốt nhất cho web affiliate

Họ đã tổng hợp một danh sách các công cụ tiếp thị qua email. Công cụ được đề xuất hàng đầu của họ để tự động hóa tiếp thị – ActiveCampaign – trả hoa hồng định kỳ 20%.

Có nghĩa là, nếu bạn giới thiệu một khách hàng chi tiêu 100 đô la mỗi tháng với ActiveCampaign, họ sẽ trả cho bạn 20 đô la. Trong suốt một năm, đó là 240 đô la cho một lần chuyển đổi.

Bạn có thể tưởng tượng điều này tăng lên như thế nào – và nhanh chóng.

Có rất nhiều chương trình liên kết SaaS tuyệt vời trên mạng. Đặc biệt là với sự gia tăng của công việc từ xa bắt đầu từ năm 2020, các công cụ và phần mềm cộng tác từ xa ngày càng trở nên phổ biến. Ví dụ: Zoom vẫn kỳ vọng doanh số bán hàng sẽ tăng hơn 40% trong năm 2021.

Mẹo để bắt đầu một trang web thích hợp SaaS

Một điều bạn sẽ nhận thấy trong không gian này là mọi người bắt đầu siêu thị trường ngách. Ví dụ: Người kiểm tra công cụ email bắt đầu chỉ xem xét các công cụ email. Trong khi đó, họ cũng đã mở rộng sang các lĩnh vực lân cận như phần mềm CRM.

Bạn cũng có thể làm như vậy. Chuyển đổi nó bằng cách tập trung vào một danh mục phần mềm duy nhất (như “phần mềm hội thảo trên web”) hoặc bằng cách giới thiệu phần mềm đó cho một đối tượng mới ( “phần mềm thẩm mỹ viện” hoặc “công cụ cuộc hẹn dành cho thợ máy”).

Cuối cùng, hãy cân nhắc thêm nội dung dạng hướng dẫn vào trang web của bạn kết hợp với các bản tổng kết và đánh giá sản phẩm. Các từ khóa hướng dẫn dài hạn là vô hạn, nếu bạn không thể xếp hạng cho các từ khóa lớn.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT CỦA SAAS

Một số chương trình liên kết SaaS phổ biến nhất bao gồm phần mềm trang đích như LeadPages (10-50%) và Unbounce (10-50%), phần mềm tiếp thị qua email như ConvertKit (30%) và ActiveCampaign (20-30%), phần mềm tạo khóa học như Teachable (30-50%) hoặc Podia (30%). Tất cả các khoản hoa hồng này cũng định kỳ.

Nếu đối tượng của bạn là các doanh nghiệp B2B, có rất nhiều lựa chọn với CRM và các công cụ bán hàng, phần mềm kế toán, v.v. Bạn có thể tham gia nhiều chương trình này thông qua các mạng như ShareASale và PartnerStack.

2. Thiết bị ngoài trời

Các chuyến đi trên đường, hoạt động ngoài trời và công viên quốc gia đã trở nên phổ biến hơn kể từ năm 2020. Để bạn có thể hiểu được, Vườn quốc gia Yellowstone ở Hoa Kỳ đã nhận được hơn 483.000 du khách chỉ trong tháng 5 năm 2021. Đó là năm bận rộn nhất kể từ năm 2016.

Giống như rất nhiều ý tưởng thích hợp trong danh sách này, các hoạt động ngoài trời không mang lại lợi ích gì cho bạn. Lều, ba lô, đèn pha, ủng đi bộ đường dài – danh sách vẫn tiếp tục. Và với việc thiết bị cao cấp trở nên đắt đỏ, hoa hồng cũng có thể rất tuyệt vời.

Đây là một ví dụ từ trang web Switchback Travel:

13 Ý tưởng Niche Tốt nhất cho web affiliate

Một lợi ích chính đối với một trang web thích hợp ngoài trời là bạn có các lựa chọn thay thế cho Amazon Associates. Rất nhiều chương trình liên kết ngoài trời cung cấp hoa hồng tương đương hoặc cao hơn và chỉ huy đủ lòng trung thành với thương hiệu để thúc đẩy chuyển đổi. Bạn sẽ nhận thấy bài đăng của Switchback Travel đang quảng cáo sản phẩm chủ yếu thông qua REI.

Một lợi ích khác là niche ngoài trời có rất nhiều thứ bạn có thể khám phá và khai thác. Thay vì “ngoài trời”, bạn có thể đi xe đạp, cắm trại, leo núi, trượt ván trên tuyết, v.v.

Chỉ cần chú ý đến các thị trường ngách mang tính thời vụ cao, có thể mang lại lợi nhuận nhưng khiến bạn khó đạt được doanh thu nhất quán quanh năm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT NGOÀI TRỜI

Không nghi ngờ gì nữa, đối với khán giả Hoa Kỳ, chương trình liên kết ngoài trời phổ biến nhất là REI cung cấp hoa hồng 5% và cookie 15 ngày. Các thương hiệu được cung cấp bao gồm Arc’teryx, Black Diamond, Columbia, Osprey, Outdoor Research, Patagonia, v.v.

3. Các khóa học trực tuyến

Các khóa học trực tuyến là một không gian khác đã bùng nổ trong năm qua. Với việc đóng cửa hoặc cắt giảm giáo dục trực tiếp, các khóa học và giáo dục trực tuyến đã trở thành một cách quan trọng để mọi người tự dạy mình.

Đó chỉ là một phần lý do tại sao ngành công nghiệp học tập điện tử được thiết lập để đạt 457,8 tỷ đô la trong 5 năm tới. Để bạn có thể so sánh, thị trường SEO ước tính chỉ chiếm chưa đến 10% trong số đó. Giáo dục là rất lớn và đang phát triển mỗi ngày.

Bản thân các khóa học có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận: kể cả để tạo và quảng bá. Là các sản phẩm kỹ thuật số, các khóa học có xu hướng cung cấp hoa hồng cao vì chúng hầu như không có chi phí cho người tạo cho mỗi học viên bổ sung.

Dưới đây là một ví dụ về một trang web trong niche khóa học có tên là Class Central :

Không giống như nhiều nội dung kiểu blog mà bạn sẽ tìm thấy trực tuyến, nội dung của Class Central rõ ràng được hỗ trợ bởi một bộ dữ liệu lớn mà họ sử dụng để tạo nội dung, danh sách và trang đích của mình.

Hầu hết các khóa học của họ liên kết đến một trong số ít các chương trình liên kết giáo dục : Udacity, Coursera, Udemy hoặc edX.

Một thách thức với các khóa học là mặc dù bạn sẽ kiếm được một khoản hoa hồng chắc chắn (10-45% đối với Coursera, 15% đối với Udemy) nhưng các khóa học này có xu hướng có mức giá thấp hơn. Thông thường từ $ 15- $ 30 trên Udemy và $ 30- $ 100 trên Coursera.

Như vậy, bạn có thể tăng hoa hồng của mình thông qua hai chiến lược chính: đi sâu hơn vào các chủ đề có xu hướng bán với giá cao hơn (ví dụ: các khóa học phát triển phần mềm trên Pluralsight) và quảng bá các khóa học cao cấp trực tiếp từ những người sáng tạo mà bạn thích (chẳng hạn như độc lập Các khóa học có thể dạy được).

Cả hai chiến lược này đều có thể làm tăng giá trị đơn đặt hàng trung bình của bạn và do đó là tiền hoa hồng.

4. Thể dục

Sức khỏe, sự giàu có và các mối quan hệ là một số trong những ngách thường xanh, ổn định nhất mà bạn có thể bước vào.

Và trong khi ngành Thể dục và Sức khỏe bị chi phối bởi những người chơi lớn như Men’s Health và Healthline, vẫn có cơ hội để nâng thứ hạng của họ bằng cách đi vào thị trường ngách.

Dưới đây là một ví dụ từ thích hợp phòng tập thể dục tại nhà:

Trong bài viết này, Garage Gym Reviews nói về “các loại ghế tập tạ tốt nhất”. Họ quảng cáo các chương trình liên kết như Titan Fitness, REP Fitness và Rogue Fitness. Một lần nữa, thật tuyệt khi xem các lựa chọn thay thế của Amazon cho hướng dẫn của người mua này.

Mặc dù thể dục tại nhà có thể quá rộng, nhưng bạn có thể bắt đầu với các phần thiết bị hoặc hoạt động thể thao cụ thể và xây dựng trang web của mình xung quanh vấn đề đó. Miễn là bạn chọn một tên thương hiệu linh hoạt, bạn sẽ có được tình trạng tốt để mở rộng sau này.

5. Tài chính

Tiền tạo ra tiền, và không nơi nào đúng hơn lĩnh vực tài chính. Đó chính xác là lý do tại sao nó cực kỳ cạnh tranh. Bắt đầu một trang web mới ngay hôm nay và xếp hạng cho các thuật ngữ hàng đầu như “thẻ tín dụng du lịch tốt nhất” là điều quá xa vời.

Nhưng tài chính vẫn là một thị trường ngách tuyệt vời – bạn chỉ cần tiếp cận nó từ một góc độ riêng.

Là một người nước ngoài sống ở Đức, tôi luôn tìm kiếm thông tin về tài chính của người nước ngoài, thuế, tài khoản ngân hàng, v.v. “Tài chính người nước ngoài” chỉ là một ví dụ về một phân khúc nhỏ trong lĩnh vực tài chính.

Bạn có thể đi xa hơn như trang web này, tập trung vào người nước ngoài ở Đức:

Thoạt nhìn, không rõ ràng rằng sẽ có một thành phần tài chính đáng kể cho một trang web như thế này, đó chính xác là điều khiến nó hoạt động. Với trọng tâm cụ thể như vậy, bạn có thể sử dụng thẩm quyền chuyên đề về chủ đề chính của trang web để tạo ra một không gian trong thế giới tài chính cạnh tranh.

6. Thời trang sang trọng

Thời trang sang trọng là một ví dụ tuyệt vời về một lĩnh vực mà bạn không cần phải làm số lượng lớn để kiếm được khoản hoa hồng đáng nể. Bạn chỉ cần chọn đúng loại khán giả (với túi tiền đủ sâu) và luôn cập nhật các xu hướng và doanh số bán hàng.

Lấy ví dụ bài viết này về giày thể thao sang trọng trên Luxe Digital:

Đôi giày thể thao cao cấp trong bài viết này có giá 268 đô la thông qua một nhà bán lẻ có tên là Koio, với chương trình liên kết thông qua Pepperjam với hoa hồng 10% và cookie trong 30 ngày.

Điều này đưa tôi đến với phần tuyệt vời khác về thị trường thời trang cao cấp: bạn có thể làm việc trực tiếp nhiều hơn với các thương hiệu hoặc nhà bán lẻ để được tăng hoa hồng hơn là khi bạn quảng cáo quần áo thông qua Amazon.

Trên thực tế, nhiều chương trình liên kết sang trọng mà chúng tôi đã nghiên cứu sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ hoa hồng của bạn nếu quan hệ đối tác thành công.

Phần khó khăn đang được chấp nhận. Nhiều thương hiệu xa xỉ luôn cẩn thận về hình ảnh của họ và chỉ muốn được liên kết với những địa điểm sang trọng nhất. May mắn thay, nếu bạn bị từ chối thông qua một mạng liên kết, nhiều người vẫn có sẵn với tỷ lệ tương tự thông qua các trang tổng hợp như Skimlinks và Viglink.

7. Nhiếp ảnh

Nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể không biết về “căn bệnh” mà họ nổi tiếng nhất:

GAS: Hội chứng tiếp nhận bánh răng. Các nhiếp ảnh gia thích mua thiết bị (rất đắt tiền) được hệ thống hóa đến nỗi nó có từ viết tắt riêng. Điều này làm cho các nhiếp ảnh gia trở thành một đối tượng mục tiêu tuyệt vời, vì mức mua hàng trung bình của họ có xu hướng rất cao.

Ví dụ: ống kính đầu tiên trong danh sách ống kính Sony này có giá hơn 700 đô la trên Amazon:

Ngay cả ở mức hoa hồng 4%, đó vẫn là 28 đô la. Hoa hồng tương tự bạn sẽ nhận được khi bán một đôi giày thể thao sang trọng!

Trong khi ông hoàng của các chương trình liên kết nhiếp ảnh vẫn là Amazon, có những chương trình khác mà bạn có thể quảng bá như là lựa chọn thay thế cho những người thích mua sắm ở nơi khác. Ví dụ: B&H Photo hoặc Park Cameras nếu khán giả của bạn ở Vương quốc Anh.

Gear cũng không phải là thứ duy nhất bạn có thể quảng bá. Phần mềm như Lightroom và Capture One có các chương trình liên kết, cũng như nhiều nhà cung cấp chỉnh sửa cài đặt trước. Với tỷ lệ phần trăm cao hơn, tiền hoa hồng dù sao cũng có thể tương đương với thiết bị đắt tiền.

Mẹo để bắt đầu trong lĩnh vực nhiếp ảnh

Chìa khóa để bắt đầu trong lĩnh vực máy ảnh là bản thân bạn cần phải là một người thực hành. Nhiếp ảnh bao gồm rất nhiều thuật ngữ kỹ thuật, thông số kỹ thuật và sự hiểu biết về ánh sáng, độ phơi sáng, độ sắc nét, chi tiết, v.v. Việc thuê các nhà văn bên ngoài cũng sẽ là một thách thức nếu họ không phải là nhiếp ảnh gia.

Bắt đầu từ một thương hiệu cụ thể (như Sony hoặc Canon), phong cách chụp (như chụp ảnh đường phố hoặc đám cưới) hoặc một góc độ khác giúp bạn thiết lập quyền hạn chuyên đề về một nhóm nhỏ các khái niệm nhiếp ảnh.

Bạn chắc chắn có thể xếp hạng cao hơn những ông lớn như DP Review bằng cách trở thành thị trường ngách – tôi biết điều này từ kinh nghiệm cá nhân.

8. RVs / VanLife

Và đoán xem ai yêu thích thiết bị như các nhiếp ảnh gia? Chủ sở hữu RV.

Nếu bạn chưa theo dõi xu hướng #VanLife bắt đầu từ mùa Hè năm ngoái, thì đã có một sự bùng nổ của những người mới bắt đầu “cuộc sống trên đường”.

Hóa ra để giữ một chiếc xe van hoặc RV ở trạng thái tốt nhất cần phải bảo dưỡng rất nhiều. Những thứ đắt tiền mà họ cần bao gồm những thứ như tấm pin mặt trời, máy phát điện, máy lọc nước, nệm, v.v. Đây là một ví dụ từ một trang web thích hợp RV:

Bên cạnh bản thân việc bảo trì RV, còn có toàn bộ thị trường cho thuê xe RV và xe tải chở hàng. Những loại ưu đãi liên kết này có thể bổ sung một cách độc đáo cho một trang web du lịch hoặc hoạt động ngoài trời hiện có.

9. Làm vườn

Đại dịch đã thúc đẩy rất nhiều sở thích mới của nhiều người: hoàn thiện thiết lập văn phòng tại nhà, nướng bột chua, học cắt tóc v.v.v…

Làm vườn là một ví dụ khác. Nhưng ngay cả trước đại dịch, việc làm vườn cũng rất phổ biến.

Một ví dụ về trang web làm vườn đã chia sẻ công khai các con số của nó bao gồm Epic Gardening. Chủ sở hữu của nó đã tiết lộ doanh thu hàng tháng từ 50.000 đến 100.000 đô la từ rất lâu trước khi đại dịch xảy ra.

Một trong những điều chính cần xem xét là ngách làm vườn có tính thời vụ cao. Mọi người bắt đầu làm vườn vào mùa Xuân và làm việc trong sân của họ suốt mùa Hè. Vì vậy, tính thời vụ của trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào bán cầu mà bạn nhắm mục tiêu.

10. Thú cưng

Những người nuôi chó chi trung bình 1.200 đô la mỗi năm cho những người bạn lông lá của họ – nhiều hơn gấp đôi so với những người nuôi mèo! Và kể từ khi đại dịch bắt đầu, họ thậm chí còn chi tiêu nhiều hơn. Điều này làm cho thích hợp vật nuôi chín muồi để gia nhập.

“Chó” là một thị trường ngách rộng lớn trong ngành công nghiệp vật nuôi, nhưng bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn nữa. Giống như blog Shiba inu này :

Bằng cách đi thích hợp cho những vật nuôi siêu độc đáo hoặc những giống vật nuôi phổ biến hơn cụ thể, bạn có thể mở khóa rất nhiều từ khóa cạnh tranh khác. Ví dụ: thay vì nhắm mục tiêu “nhãn hiệu thức ăn cho chó tốt nhất”, bạn có thể nhắm mục tiêu “thức ăn cho chó shiba inu”.

11. Thuần chay

Tương tự như cách trong niche thú cưng, bạn có thể lấy mọi từ khoá thú cưng và thêm “cho [giống] ” vào cuối, niche Vegan hoạt động theo cách tương tự.

Nếu bạn chưa bao giờ theo một chế độ ăn uống dựa trên thực vật, bạn có thể ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu sản phẩm và thực phẩm bạn tiêu thụ hàng ngày có chứa các sản phẩm động vật hoặc đã được thử nghiệm trên động vật. Đó là lý do tại sao thực tế bất kỳ từ khóa sản phẩm nào trên hành tinh này đều có thể đặt “thuần chay” trước hoặc sau từ khóa đó.

Lấy ví dụ, bài viết này về kem đánh răng thuần chay :

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT THUẦN CHAY

Toothpage có lẽ không phải là sản phẩm quyến rũ nhất, và cũng không thu được hoa hồng cao nhất. Nhưng có rất nhiều sản phẩm thuần chay có giá vé cao hơn, cho dù đó là túi xách hàng hiệu thuần chay, sản phẩm da thuần chay hay dịch vụ đăng ký. Để bước vào thị trường ngách này, bạn sẽ cần đi sâu vào tiểu văn hóa thuần chay và làm quen với các thương hiệu thuần chay và bền vững.

12. Cà phê

Một ngày nọ, tôi đang tìm kiếm trên YouTube về các kỹ thuật sử dụng AeroPress của mình và tình cờ gặp James Hoffmann. Anh ấy sở hữu 3 kết quả hàng đầu trên YouTube cho cụm từ “AeroPress”:

Hóa ra, anh ấy có gần MỘT TRIỆU người đăng ký kênh của mình – chuyên tâm hoàn toàn vào việc pha cà phê. Mặc dù tôi không hoàn toàn chắc chắn có bao nhiêu video về cách pha cà phê mà tôi cần phải xem chính mình, nhưng nó phù hợp với thị trường ngách này.

Mọi người đam mê cà phê. Và trong khi hầu hết mọi người sẽ quyết định mua một máy pha cà phê Mr Coffee thân thiện với túi tiền, những người đam mê có thể chi hàng trăm đô la cho máy pha cà phê espresso của Ý và máy xay cà phê cao cấp.

Coffee cũng là một ví dụ mà các trang web thích hợp dường như có cơ hội cạnh tranh với các trang web có thẩm quyền lớn. Lấy ví dụ bài đăng này về các máy pha cà phê espresso giá rẻ tốt nhất của Trusted Coffee Reviews:

Trong trường hợp này, tôi đã tìm thấy trang web bằng cách tìm kiếm “nhà sản xuất cà phê espresso tốt nhất Vương quốc Anh”, dẫn tôi đến kết quả .co.uk này. Dưới đây là ít nhất một dấu hiệu cho thấy bạn có thể vượt qua những người khổng lồ bằng cách tập trung vào khu vực địa lý bên ngoài Hoa Kỳ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT CÀ PHÊ

Máy pha cà phê và máy xay là những sản phẩm cần quảng bá rõ ràng nhất. Và rất có thể, bạn sẽ làm điều đó thông qua Amazon. Nhưng bạn cũng có thể quảng cáo cho chính cà phê, một thứ không hề rẻ khi bạn mua những thứ ngon hoặc bán đăng ký.

13. Du lịch

Bước vào lĩnh vực du lịch ngay bây giờ có vẻ giống như một việc vặt vãnh. Nhưng thực tế là mọi người đang bỏ qua nó chính là lý do tại sao có cơ hội trong không gian. Một ngày nào đó, du lịch sẽ phục hồi, và nếu bạn không vội kiếm tiền, bạn có thể bắt đầu cuộc chơi cho đến khi nó thành công.

Nếu có bất cứ điều gì tôi học được từ cộng đồng du lịch, thì đó là bắt đầu từ địa lý thích hợp (hãy nghĩ đến một quốc gia, khu vực hoặc thành phố cụ thể). Các trang web tập trung vào địa phương xếp hạng cao hơn và nhanh hơn các trang web du lịch chung chung. Họ cũng dễ dàng hơn nhiều để xây dựng khán giả và cộng đồng xung quanh, vì các bài viết của bạn sẽ có mức độ liên quan cao đối với hầu hết độc giả truy cập trang web.

Thách thức với cách tiếp cận này là, cuối cùng bạn có thể phát triển nhanh hơn vị trí nếu khu vực bạn chọn quá nhỏ.

Mọi người trong ngành du lịch đều quen thuộc với Santorini Dave, người bắt đầu bằng việc viết về Santorini.

Là một hòn đảo nhỏ, cuối cùng nhiều chủ đề xung quanh Santorini đã trở nên cạn kiệt. Vì vậy, bây giờ trang web bao gồm những việc cần làm ở các vị trí khác và dường như đều xếp hạng tốt cho họ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT DU LỊCH

Từ kinh nghiệm, tôi có thể nói với bạn rằng rất nhiều tiền kiếm được trong ngành du lịch đến từ khách sạn, tour du lịch và bảo hiểm. Chìa khóa cho bạn sẽ là tìm các vị trí và hoạt động cụ thể có thể chuyển đổi.

Những suy nghĩ cuối cùng về việc bắt đầu một trang web thích hợp trong năm nay

Như tôi đã chia sẻ ở phần đầu của bài đăng này, không có kết thúc nào cho các lĩnh vực mà bạn có thể tạo ra doanh thu lớn trong ngày hôm nay.

Chìa khóa, đặc biệt đối với trang web đầu tiên của bạn, là chọn một chủ đề mà bạn yêu thích – hoặc có thể học cách yêu thích bằng cách phát triển trang web của bạn. Nền tảng này sẽ giúp bạn gắn bó với trang web dễ dàng hơn rất nhiều cho đến khi nó sinh lời đủ để thay thế tiền lương của bạn hoặc bán thông qua môi giới.

Và nếu bạn đang bước vào một thị trường ngách với nhiều chương trình liên kết để tham gia, hãy nghĩ đến việc theo dõi webaffiliatevn.com để theo dõi tất cả về affiliate ở một nơi.