Chúc mừng bạn đã tìm thấy trang này! Hầu hết những người nghiên cứu tiếp thị liên kết thậm chí không nghiên cứu mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết, vì vậy bạn đã đi trước hầu hết mọi người một bước.

Về cơ bản, bạn (nhà tiếp thị liên kết) sẽ quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác. Các quảng cáo của bạn sẽ được theo dõi bằng cách sử dụng các liên kết đặc biệt, số điện thoại duy nhất hoặc biểu mẫu liên hệ có thể truy ngược lại bạn. Khi quảng cáo của bạn tạo ra một lượt bán hàng, bạn sẽ nhận được phần thưởng là phần trăm hoa hồng cho việc bán hàng đó.

Đó là nó! Mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết thực ra rất đơn giản! Tuy nhiên, việc áp dụng mô hình kinh doanh đơn giản đó vào thực tế có thể là một chút thách thức.

Làm thế nào để các nhà tiếp thị liên kết quảng cáo các sản phẩm & dịch vụ của người khác?

Mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết chính xác có thể được thực hiện theo một số cách. Bạn có thể mua quảng cáo trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn có thể viết sách điện tử và có các liên kết liên kết được đặt một cách chiến lược trong sách của bạn, bạn có thể sử dụng YouTube hoặc các dịch vụ phát video khác để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ, bạn có thể sử dụng tiếp thị qua email và thậm chí là tiếp thị mọi người ngoại tuyến. Số lượng cách để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ là gần như vô hạn, đặc biệt nếu bạn có ngân sách lớn để làm việc.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà tiếp thị liên kết thành công không có sẵn một số lượng lớn vốn nên họ có xu hướng phát triển một trang web tiếp thị liên kết và sử dụng trang web của mình làm nguồn quảng cáo chính cho hoạt động kinh doanh của mình. Bắt đầu một trang web rất rẻ ( hoặc thậm chí miễn phí ), bạn không cần biết bất kỳ mã máy tính nào, và nó sẽ thu hút khách truy cập MIỄN PHÍ có thể được chuyển thành khách hàng trả tiền tương đối dễ dàng. Đây là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết mà hầu hết mọi người đều bắt đầu.

Đây cũng là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết mà tôi dạy trong dịch vụ affiliate của mình . Chỉ trong một tuần, tôi sẽ giúp bạn phát triển kế hoạch kinh doanh tiếp thị liên kết của riêng bạn và tạo  lập website WordPress của riêng bạn , tất cả bằng cách làm theo hướng dẫn tạo website từng bước của webaffiliatevn.

Cung cấp đủ giá trị cho người khác và được trả tiền cho nó

Cách tốt nhất để bán sản phẩm và dịch vụ của người khác là cung cấp giá trị cho người khác. Đảm bảo rằng điều này được tích hợp vào mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn. Ví dụ, tôi sở hữu trang web DogFoodInsider.com .

Trên trang web đó, tôi dạy mọi người về dinh dưỡng cho chó và quan trọng hơn là cách chọn thức ăn cho chó chất lượng cao cho con chó yêu của họ. Bạn cũng sẽ nhận thấy trên trang web đó, tôi cũng khuyên mọi người nên mua thức ăn cho chó của họ từ Amazon.com . Nó không chỉ rẻ hơn mà còn có nhiều lựa chọn để lựa chọn và họ không phải mang những túi thức ăn cho chó 30lb từ cửa hàng về nhà.

Nếu họ nhấp vào liên kết Amazon.com , sau đó mua hàng (bất kể họ mua gì), tôi sẽ nhận được hoa hồng từ 5% đến 9% trên mỗi lần bán hàng mà tôi tạo ra. Vì vậy, hãy lùi lại một chút và xem mọi người ở đây được hưởng lợi như thế nào…

Khách truy cập trang web của tôi được hưởng lợi vì tôi đang cung cấp cho họ thông tin không thiên vị và chất lượng cao mà họ đang tìm kiếm, điều này cũng giúp họ chọn thức ăn lành mạnh cho con chó của họ.

Amazon.com được lợi vì tôi đang giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cho trang web của họ (hầu hết những người nuôi chó chưa cân nhắc mua thức ăn cho chó qua Amazon). Thêm vào đó, họ chỉ cần trả tiền cho tôi khi tôi thực sự tạo ra một đợt bán hàng cho họ. Nó không có rủi ro cho họ.

Và cuối cùng, tôi được hưởng lợi vì Amazon chia sẻ phần cắt lợi nhuận của họ với tôi vì đã giúp đưa khách hàng trả tiền theo cách của họ.

Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi! Đó là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết mà tôi có thể sống cùng!

Bạn Đã Biết Và Yêu Cái Gì?

Tin tốt là bạn không cần phải là một chuyên gia về thức ăn cho chó để đưa ra một mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết chất lượng và bạn chắc chắn không cần phải hợp tác với một tập đoàn lớn như Amazon. Rất tiếc, tôi có thể hợp tác với một cửa hàng thức ăn cho chó toàn diện thuộc sở hữu địa phương và giúp họ tăng lợi nhuận lên vài trăm phần trăm bằng cách vận chuyển sản phẩm trên toàn quốc. Tuỳ bạn!

Điều chính là, bạn có thể kiếm tiền từ hầu hết các chủ đề mà bạn có thể mơ ước. Mọi người đều biết một cái gì đó về một cái gì đó. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn được phát triển xoay quanh một chủ đề mà bạn yêu thích.

Có thể bạn có sở thích kiếm tiền, chẳng hạn như  chơi nhạc cụ , ngắm sao hoặc dạy mọi người cách phát triển cú đánh gôn tốt hơn ? Hoặc có thể bạn muốn dạy mọi người một kỹ năng chuyên nghiệp chẳng hạn như cách đầu tư vào thị trường chứng khoán , trở thành diễn viên….. .

Số lượng chủ đề bạn có thể bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết gần như không giới hạn.

Bạn có một kỹ năng, kiến ​​thức hoặc niềm đam mê mà người khác muốn học hỏi (vâng BẠN!). Dù kỹ năng của bạn có vẻ không đáng kể nhưng nó có thể giúp bạn kiếm tiền và nó có thể là trung tâm của mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn. Vậy, bạn giỏi ở điểm nào?

Bạn có thực sự giỏi nghệ thuật và thủ công, chẳng hạn như làm các loại bánh đặc sản? Bạn có biết làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời cho trẻ em? Hoặc có thể bạn muốn dạy ngôn ngữ  cho người muốn học hoặc những người không biết bắt đầu từ đâu ( nếu bạn có kinh nghiệm về lĩnh vực này).

Trong dịch vụ affiliate marketing , tôi sẽ giúp bạn tìm ra kỹ năng, niềm đam mê hoặc kiến ​​thức mà bạn đã có có thể kiếm được nhiều tiền cho bạn. Tôi thực sự khuyên bạn nên đăng ký ngay bây giờ nếu bạn chưa đăng ký. Mọi người đều biết điều gì đó về điều gì đó , vì vậy hãy để tôi giúp bạn tìm ra điều đó là gì và cách kiếm tiền từ nó.

Mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn càng giúp ích cho người khác, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền

Bạn càng có nhiều người giúp đỡ, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn. Nó thật sự đơn giản. Chắc chắn, nhiều “bậc thầy” khác ngoài kia sẽ cho bạn biết về những cách kiếm tiền từ việc lái xe tự động bằng cách sử dụng các hệ thống siêu bí mật hoặc các chương trình phần mềm thực hiện tất cả công việc cho bạn. Nhưng trừ khi bạn thực sự cung cấp giá trị cho người khác, bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền lâu dài trong tiếp thị liên kết.

Tiếp thị liên kết là DOANH NGHIỆP

Khi bạn bắt đầu thiết lập mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết của mình, hãy nhớ rằng bạn không chỉ phát triển một trang web. Bạn đang phát triển một doanh nghiệp, vì vậy hãy đối xử với nó như vậy! Đại đa số các doanh nghiệp thành công trên thế giới đều bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh vững chắc. Tiếp thị liên kết không có gì khác biệt. Nếu bạn không có một mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết chất lượng và có lợi nhuận được lên kế hoạch từ trước, bạn có thể sẽ không bao giờ thành công.

Tôi muốn giúp bạn trở thành nhà tiếp thị liên kết thành công

Tôi muốn giúp bạn bắt đầu tiếp thị liên kết và tôi muốn làm điều đó miễn phí. Nếu bạn đăng ký dịch vụ affiliate này, vào tuần tới, bạn sẽ có một mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết vững chắc, một bản thiết kế trang web đầy đủ và lộ trình làm thế nào để đạt được thành công trong ngành này. Từ đó, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Ít nhất, tôi có thể giúp bạn đặt nền tảng và bắt đầu.