Bạn đã dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng trang web tiếp thị liên kết của mình, chỉ để nghe thấy tiếng dế khi trang web của bạn hoạt động. Đây là một thực tế khó chịu đối với nhiều nhà tiếp thị liên kết mới và một thực tế có thể khó đối mặt.

Tuy nhiên, thực tế như vậy có thể dễ dàng khắc phục bằng cách sử dụng các chiến thuật điều khiển phương tiện giao thông đúng đắn. Các chiến thuật này, khi được sử dụng đúng cách, có thể mang lại lưu lượng truy cập chất lượng cao cho trang web của bạn, khiến tất cả những nỗ lực bạn đã bỏ ra đều đáng giá.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về tầm quan trọng của lưu lượng truy cập trang web chất lượng cao. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bốn kỹ thuật điều khiển phương tiện giao thông mà bạn có thể bắt đầu áp dụng ngay hôm nay. Bắt đầu nào!

Tại sao lưu lượng truy cập chất lượng cao lại quan trọng đối với trang web tiếp thị liên kết của bạn

Trong bối cảnh tiếp thị liên kết, lưu lượng truy cập chất lượng cao giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Nếu nó chuyển đổi (chuyển thành doanh số bán hàng), thì đó là chất lượng. Nếu nó không chuyển đổi, thì bạn có một số điều chỉnh để làm.

Như bạn có thể tưởng tượng, việc mang lại lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web của bạn quan trọng hơn nhiều so với việc thu hút những độc giả không được nhắm mục tiêu. Điều này là do mặc dù số lượng lưu lượng truy cập có thể thấp hơn khi bạn tập trung vào lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, nhưng tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng tổng thể của bạn sẽ cao hơn.

Ngoài ra, lưu lượng truy cập chất lượng cao có thể làm những điều tốt cho thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của trang web của bạn. Người đọc được nhắm mục tiêu có nhiều khả năng chia sẻ nội dung trang web của bạn hơn, tăng các liên kết ngược đến trang web của bạn.

4 mẹo để thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web tiếp thị liên kết của bạn

Khi hiểu rõ hơn về lưu lượng truy cập chất lượng cao, chúng ta hãy xem các cách bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập như vậy đến trang web tiếp thị liên kết của riêng mình.

1. Cung cấp nội dung có giá trị cao

Bạn muốn nội dung trên trang web tiếp thị liên kết của mình kích thích tư duy và có thể hành động được. Trên thực tế, đó chính là định nghĩa của nội dung có giá trị .

Nội dung có giá trị cao rất quan trọng nếu bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập vì kết quả là nó sẽ được chia sẻ, thảo luận và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy thực hiện các bước sau để đảm bảo bạn luôn tạo ra nội dung có giá trị cao  :

 1. Trả lời các câu hỏi mà đối tượng mục tiêu của bạn đang hỏi. Với sự trợ giúp của các kết quả của công cụ tìm kiếm và các tìm kiếm trên mạng xã hội, bạn có thể tìm thấy những câu hỏi đang khiến khán giả của bạn băn khoăn.
 2. Kết hợp các bước có thể hành động. Cung cấp cho người đọc của bạn bước tiếp theo, cho phép họ thực hiện hành động ngay lập tức.
 3. Sử dụng dữ liệu và các ví dụ thực tế. Cung cấp cho người đọc cái nhìn về thực tế để định hướng quan điểm về nhà.

Quá trình tạo nội dung có giá trị cao thu hút khán giả mục tiêu của bạn thường quá phức tạp. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là xem xét người đọc của bạn muốn gì và sau đó cung cấp cho họ.

2. Hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một nguồn mạnh mẽ của lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu cao. Xét cho cùng, theo một nghĩa nào đó, các nền tảng truyền thông xã hội như Pinterest, Instagram và Twitter là những công cụ tìm kiếm ngụy trang.

Có nhiều điều để nói về  phương tiện truyền thông xã hội như một nguồn lưu lượng truy cập . Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu:

 1. Giới hạn bản thân. Thay vì nhắm mục tiêu đến mọi mạng xã hội ngoài kia, hãy giới hạn bản thân ở mức tối đa là ba (và thậm chí chỉ một hoặc hai). Tập trung nỗ lực của bạn trong phạm vi hẹp sẽ đảm bảo tốt hơn cho kết quả tích cực.
 2. Chọn (các) nền tảng phù hợp cho ngành của bạn. Khi quyết định một nền tảng (hoặc các nền tảng) cho thị trường ngách của bạn, hãy nhớ rằng mỗi nền tảng nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học khác nhau  và chọn cho phù hợp.
 3. Hãy tuân thủ một lịch trình đăng bài nhất quán Điều này sẽ giúp bạn có trách nhiệm cũng như giúp bạn tăng lượng người theo dõi ổn định.
 4. Thử nghiệm và đo lường kết quả. Với thử nghiệm, bạn có thể tìm ra lịch trình và phong cách phù hợp với khán giả của mình để bạn có thể cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của mình .

Tất nhiên, quy tắc quan trọng nhất cần tuân theo khi sử dụng mạng xã hội là luôn nhất quán. Điều này có nghĩa là tiếp tục đăng, thu hút và tham gia, ngay cả khi kết quả không đến nhanh như bạn muốn.

3. Bài đăng của khách trên blog ngành

Là một chiến lược để tăng lưu lượng truy cập chất lượng cao, bài đăng của khách có thể làm được nhiều việc hơn là thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn xây dựng một đối tượng mục tiêu .

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tận dụng thêm các bài đăng của khách để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn? Dưới đây là một số mẹo cần ghi nhớ:

 1. Bài đăng của khách trên các blog có đối tượng mục tiêu tương tự. Các bài đăng trên blog có trọng tâm tương tự như trang web của bạn – ngay cả khi chúng không lớn bằng các blog khác – sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng lý tưởng của mình hiệu quả hơn.
 2. Thêm liên kết trong nội dung của bạn. Đừng ngại tự quảng cáo một chút. Bao gồm các liên kết đến tác phẩm có liên quan của riêng bạn trong bài đăng và thậm chí thêm một liên kết vào tiểu sử tác giả của bạn (nếu được phép).

Hãy nhớ rằng, nội dung bạn tạo ra là để cung cấp giá trị. Với điều này làm trọng tâm của bạn, bạn có thể tạo các bài đăng của khách có chuyển đổi cao mọi lúc.

4. Tối ưu hóa các liên kết trang web của bạn

Là một chi nhánh, bạn biết các liên kết quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn. Tóm lại, việc tối ưu hóa các liên kết của bạn có thể giúp tăng hiệu quả của chúng.

Tối ưu hóa liên kết bao gồm việc che giấu và  rút ngắn các liên kết. Điều này cho phép bạn xây dựng thương hiệu cho các liên kết của mình, cũng như làm cho chúng dễ nhớ và dễ chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

May mắn thay, có các plugin, chẳng hạn như prettylinks của riêng chúng tôi, cho phép bạn thực hiện chức năng này từ bên trong WordPress.

Khi bạn đã mua gói và cài đặt plugin , hãy điều hướng đến prettylinks > Add new linkĐiều này có thể được tìm thấy ở phía bên trái của bảng điều khiển WordPress của bạn.

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn cần làm là thêm URL mục tiêu (nghĩa là, affiliate link không đẹp) và thay đổi các liên kết khá thành bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Sau đó, nhấp vào Tạo. Giờ đây, bạn có thể sử dụng liên kết này ở bất cứ đâu bạn muốn và nó không chỉ dễ nhớ mà còn mang tên trang web của bạn cho mục đích xây dựng thương hiệu.

Phần kết luận

Chất lượng lưu lượng truy cập trang web của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn. Tuy nhiên, điều khó chịu là dường như nó có thể thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao, có một số kỹ thuật bạn có thể sử dụng để cải thiện kết quả và mang lại khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã phác thảo bốn cách để thúc đẩy lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu, chất lượng cao đến trang web của bạn. Tóm lại:

 1. Cung cấp nội dung có giá trị cao.
 2. Tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội.
 3. Bài đăng của khách trên các blog trong ngành.
 4. Tối ưu hóa các liên kết trang web của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web của mình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!