Bạn đang viết blog và muốn tìm cách kiếm thu nhập thụ động từ blog của mình, bạn đang ở đúng nơi.

Để tôi hỏi bạn một câu đơn giản: tại sao bạn bắt đầu viết blog?

Kiếm tiền? Để xây dựng thương hiệu của bạn trực tuyến? Để xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng khác?

Bất kể lý do của bạn là gì, việc kiếm thu nhập thụ động từ các trang web của bạn có thể mang lại cho bạn niềm vui vô bờ bến, phải không?

Nhưng đây là một sự thật thú vị: 80% blog KHÔNG BAO GIỜ kiếm được 1 triệu đô la.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kiếm tiền online , tôi có một tin tốt cho bạn. Bài đăng chi tiết này chủ yếu sẽ nói về các nguồn thu nhập thụ động hàng đầu cho các blogger cùng với một số mẹo đáng kinh ngạc để tăng thu nhập thụ động của bạn.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào.

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động là bạn có thể kiếm tiền ngay cả khi bạn đang ngủ. Nói một cách đơn giản, bạn kiếm được tiền mà không cần tham gia tích cực vào nó. Hoặc tôi có thể nói đó là doanh thu bạn kiếm được ngay cả khi bạn không tích cực làm việc. Thu nhập thụ động còn được gọi là thu nhập thặng dư.

Đối với thu nhập chủ động, khi bạn ngừng làm việc, tiền sẽ ngừng đến. Nếu bạn bỏ việc, rất có thể bạn sẽ không được trả lương. Sếp của bạn sẽ không tiếp tục trả lương cho bạn trừ khi bạn tiếp tục đi làm.

Có một trường hợp thu nhập tích cực khác. Nếu bạn làm công việc theo hợp đồng cho những khách hàng trả tiền cho bạn và nếu bạn ngừng làm công việc này, thì bạn sẽ không được trả lương. Có, bạn có thể linh hoạt hơn với công việc theo hợp đồng, nhưng bạn vẫn phải làm công việc đó để nhận các khoản thanh toán của mình.

Tại sao bạn nên tập trung vào các dòng thu nhập thụ động?

Thông thường, khi ai đó cần thêm thu nhập, họ nhận được đề xuất khuôn mẫu là “kiếm một công việc bán thời gian”. Giả sử bạn không có thời gian và năng lượng để làm việc đó. Với thu nhập thụ động, bạn sẽ tiếp tục được trả tiền cho dù bạn có làm bất kỳ công việc ý nghĩa nào hay không. Bạn có thể phải làm rất nhiều việc trong những ngày đầu tiên, nhưng cuối cùng bạn cũng đạt đến điểm mà dòng doanh thu thụ động được kích hoạt.

Nếu bạn muốn, về cơ bản bạn có thể ngừng làm việc với dòng thu nhập này. Tuy nhiên, nhiều tiền hơn sẽ tiếp tục chảy đến bạn qua dòng này bất kể bạn làm gì hay không làm gì. Vì vậy, bây giờ, chúng ta hãy nói về một số nguồn doanh thu còn lại hàng đầu cho các blogger.

13 nguồn thu nhập hàng đầu cho các blogger vào năm 2021

1. Tiếp thị liên kết – Ý ưởng thu nhập thụ động bền vững nhất

Tiếp thị liên kết là một trong những cách hiệu quả nhất mà bạn có thể tạo ra nhiều kênh thu nhập thụ động. Nếu bạn có một blog đang hoạt động rất tích cực thì đây là một cách thức tốt nhất để tạo thu nhập thụ động.

Đăng ký để quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định để kiếm tiền trên trang web của bạn, bạn sẽ được trả một khoản phí cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm của số tiền bán hàng đã hoàn thành. Bạn nên chọn sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn rất quan tâm hoặc có liên quan nhiều đến trang web của bạn.

Bất cứ khi nào người tiêu dùng nhấp vào một trong các liên kết của bạn và mua hàng, bạn sẽ kiếm được hoa hồng từ 10% đến 20% tổng giá trị đơn hàng. Một số công ty, chẳng hạn như Shopee affiliateLazada affiliate, thực hiện các giao dịch tiếp thị liên kết trực tiếp với các nhà xuất bản.

>> Xem thêm chi tiết cách tiếp thị liên kết hoạt động tại tiepthilienket.edu.vn

Dưới đây là một số mẹo bạn nên làm theo khi làm tiếp thị liên kết:

  • Cho độc giả của bạn biết rằng đó là link tiếp thị liên kết: Bạn nên luôn tiết lộ liệu các liên kết được đề cập trong bài viết có phải là link affiliate hay không. Nó là để đảm bảo kinh doanh được tiến hành công bằng.
  • Đó là tất cả về sự tin tưởng: Tập trung vào các mối quan hệ nhiều hơn. Nếu bạn của bạn giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào thì bạn sẽ lắng nghe đúng không? Và nếu có người lạ giới thiệu, bạn sẽ thử chứ? Rõ ràng là không. Vì vậy, hãy luôn chú trọng tạo dựng niềm tin. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.
  • Xây dựng lưu lượng truy cập của bạn: khi trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, sẽ có nhiều người xem sản phẩm của bạn hơn. Nếu bạn có được những độc giả tiềm năng thực sự thích đọc nội dung của bạn thì họ sẽ mua sản phẩm/dịch vụ của bạn. Vì vậy, hãy tập trung vào việc thu hút độc giả tiềm năng bằng cách cung cấp những nội dung thực sự hữu ích.
  • Quảng cáo trang web bạn đang sử dụng: Nếu bạn tham gia vào lĩnh vực SEO hoặc tiếp thị trực tuyến và nếu bạn mở các trang web thích hợp đó, bạn sẽ thấy họ cung cấp thử biểu ngữ Inet, Azdigi v.v. cho dù bạn là blogger thực phẩm hay blogger yoga hay blogger thời trang , nếu bạn đang sử dụng sản phẩm đó sau đó viết một bài trên đó và quảng bá sản phẩm đó .
  • Thành thật trong khi quảng cáo: Chỉ vì bạn muốn kiếm tiền, đừng bao giờ giới thiệu những sản phẩm vô dụng. Hãy chân thực trong khi quảng cáo.
  • Luôn trung thực: Công bằng và xây dựng lòng tin. Nói về những gì bạn thích và không thích.
  • Biết đối tượng của bạn: Nếu blog của bạn là về quần áo và các sản phẩm thời trang thì họ sẽ không quan tâm đến những thứ tâm linh. Vì vậy, hãy nghĩ rằng độc giả của bạn sẽ mua những gì trong thực tế.
  • Xem lại các bài đăng cũ của bạn: Tìm các bài đăng phổ biến nhất, đã lên top google của bạn và cập nhật các bài đăng đó bằng các link tiếp thị liên kết của bạn. Để tìm các bài đăng như vậy, hãy truy cập trang tổng quan Google Analytics, hoặc google search console trong phần hành vi, nhấp vào nội dung trang web và bạn thấy “Tất cả các trang”. Ở đó bạn sẽ tìm thấy các bài đăng phổ biến của mình.
  • Quảng cáo sản phẩm trong bài đăng của bạn: Thay vì đưa vào thanh bên, hãy quảng cáo sản phẩm trong bài đăng. Đảm bảo bạn bao gồm trải nghiệm cá nhân của bạn với sản phẩm. Sẽ rất tốt nếu bạn có thể đăng ảnh của chính mình hoặc video về chính bạn sử dụng sản phẩm.
 • Thêm phần thưởng: Khi quảng cáo một sản phẩm liên kết cụ thể, hãy cung cấp thứ gì đó của riêng bạn làm tiền thưởng. Ví dụ: nếu bạn đang quảng cáo một khóa đào tạo trực tuyến với tư cách là đơn vị liên kết, thì hãy cung cấp ebook của riêng bạn dưới dạng phần thưởng.

>>> Xem thêm cách làm tiếp thị liên kết tại bài viết cách làm tiếp thị liên kết bền vững của webaffiliatevn nhéf

2. Bán sách điện tử

Để tạo ra một khoản thu nhập thụ động đáng kể, hãy viết và xuất bản một cuốn sách điện tử. Nếu bạn không phải là một nhà văn nhiều năm kinh nghiệm với những người theo dõi hiện có thì hãy sử dụng tốt nhất nền tảng Amazon Kindle Direct Publishing và xuất bản sách điện tử.

Bạn có thể bán ebook trên trang web của riêng mình hoặc cung cấp ebook dưới dạng thỏa thuận liên kết với các trang web khác cung cấp nội dung liên quan đến ebook của bạn. Đừng mong đợi thành công ngay lập tức vì nó cần rất nhiều công việc từ trước, nhưng một khi bạn tạo ebook và thực hiện đủ cách tiếp thị thì nó có thể cung cấp cho bạn nguồn doanh thu thụ động trong nhiều năm.

Dưới đây là 5 mẹo để bán sách điện tử trực tuyến thành công cho khán giả của bạn.

1. Ấn định một mức giá hợp lý: Bạn đã đặt một công việc rất khó khăn và thật khó khăn khi đưa ra một mức giá cho công việc của bạn. Nếu của bạn là một cuốn sách điện tử đầu tiên thì có lẽ bạn là một nhà văn chưa được biết đến. Trong trường hợp đó, đừng chấp nhận rủi ro bằng cách giữ giá cao.

Định giá từ 500.000 vnđ đến 500.000 vnđ là được hoặc nếu không, bạn có thể để người mua quyết định như ‘Trả những gì bạn muốn’. Kiểm tra những gì các nhà văn khác đang bán.

2. Cung cấp chiết khấu: Tiếp cận các blogger trong thị trường ngách của bạn và gửi cho họ một bản sao cuốn sách của bạn. Hầu hết người dùng Instagram thích nhận bất cứ thứ gì giúp họ dễ dàng tạo nội dung mới. Đảm bảo gửi cho họ hình ảnh bìa sách của bạn có chất lượng tốt. Giảm giá cho ebook của bạn. Viết về kinh doanh hoặc tiếp thị? Sử dụng các nghiên cứu điển hình hoặc các doanh nhân khác làm ví dụ trong công việc của bạn sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận với những người đó.

3. Gửi đến danh sách email của bạn: Nếu bạn đã có một danh sách email thì thật tuyệt vì nó là công cụ tiếp thị có giá trị nhất. Email là cách hiệu quả nhất để bán hàng cho các sản phẩm số và sách điện tử của bạn …

Nếu bạn không có danh sách email, hãy tạo danh sách trước khi khởi chạy. Tạo một cách để nắm bắt các địa chỉ email trên trang web và các tài khoản mạng xã hội của bạn và hứa rằng bất kỳ ai đã đăng ký vào danh sách gửi thư sẽ nhận được lần đầu tiên trên cuốn sách hoặc có thể là một thỏa thuận đặc biệt. Việc thu thập địa chỉ email cũng rất quan trọng để bạn có thể quảng bá những cuốn sách trong tương lai tới những độc giả hiện có.

4. Cung cấp tải xuống miễn phí: Trước khi bạn bán, hãy tự hỏi bản thân, “Mục đích của cuốn sách của tôi là gì?”. Nếu bạn đang sử dụng sách của mình như một cách để thiết lập quyền lực trong thị trường ngách của mình thì hãy tặng sách của bạn dưới dạng bản tải xuống miễn phí. Nếu bạn không muốn tặng toàn bộ sách điện tử của mình miễn phí, thì hãy tặng họ một vài chương Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng bạn đang thu thập các địa chỉ email đó để trao đổi, để bạn có thể liên hệ với một email thân thiện để chốt giao dịch.

5. Tiếp cận với nhiều người: Thực hiện quảng cáo sau khi ra mắt như email thông thường, chiến dịch truyền thông xã hội, hội thảo trên web hoặc phỏng vấn và viết blog của khách. Tiếp cận những người có liên quan cho ebook của bạn.

3. Google AdSense

Google AdSense là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp giúp các nhà xuất bản kiếm tiền từ nội dung web của họ. Đây là cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ nội dung cho những người muốn kiếm tiền trực tuyến. Sau khi hoàn tất cấu hình ban đầu, bạn chỉ cần ngồi lại và xem tiền  chảy vào tài khoản của mình.

Bạn cần tạo một website hoặc kênh YouTube để bắt đầu với Google AdSense. Bạn cũng cần được chấp thuận cho tài khoản AdSense. Tạo quảng cáo và đặt mã AdSense trên blog của bạn bằng các plugin miễn phí và nó sẽ tự động hiển thị quảng cáo.

Bây giờ, khi một người đọc nhấp vào những quảng cáo đó, bạn sẽ kiếm được tiền từ nó. Nhưng nếu bạn sử dụng bất kỳ phương pháp bất hợp pháp nào để nhận được nhiều nhấp chuột hơn, thì bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn. Google sẽ chỉ vô hiệu hóa tài khoản AdSense của bạn. Vì vậy, hãy nhận lưu lượng truy cập tự nhiên và hợp pháp.

4. Tạo video hướng dẫn trên YouTube

YouTube là nguồn thu nhập thụ động cuối cùng.

Những ngày này, tôi thấy một số cuộc cách mạng của YouTube. Mọi người trong và ngoài thế giới tạo ra những video tuyệt vời, đặc biệt là các sinh viên đại học chia sẻ phim ngắn, trò đùa hài hước, v.v.

Bạn cũng có thể làm điều đó. Tạo video về bất kỳ lĩnh vực nào bạn thích. Ví dụ: âm nhạc, hướng dẫn, ý kiến, hài kịch, đánh giá phim và bất cứ thứ gì bạn muốn, sau đó tải lên YouTube. Sau đó đính kèm Google AdSense vào các video. Vì vậy, nó sẽ phủ lên các video của bạn bằng các quảng cáo tự động. Khi người xem nhấp vào những quảng cáo đó, bạn sẽ kiếm được tiền từ AdSense.

Chỉ tạo video sẽ không tìm nạp cho bạn bất cứ thứ gì. Quảng cáo những video đó trên các trang web truyền thông xã hội. Một khi video được hoàn thành, nó có thể trở thành một nguồn dòng tiền hoàn toàn thụ động trong một thời gian rất dài.

Nghiên cứu xem những người dùng YouTube phổ biến nhất đang làm gì và lấy ý tưởng làm video youtube. Có rất nhiều người đã theo đuổi niềm đam mê của họ với YouTube và đạt được thành công lớn. Vì vậy, hãy thử. Quá trình này diễn ra chậm nhưng chắc chắn nó hoạt động. Dưới đây là một số mẹo nhanh để sử dụng các hướng dẫn trên YouTube để kiếm thu nhập thụ động trực tuyến.

 • Kiếm tiền từ YouTube hoạt động gần giống như AdSense. Bạn cần có kênh YouTube và bạn cũng cần đăng ký tài khoản Google AdSense để bắt đầu kiếm tiền từ YouTube. Sau khi tài khoản AdSense của bạn được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu hiển thị quảng cáo có liên quan trên video để kiếm tiền từ kênh youtube của mình.
 • Tập trung vào việc sử dụng các định dạng quảng cáo phù hợp để tối đa hóa thu nhập từ kênh YouTube của bạn.
 • Bạn càng có nhiều người đăng ký thì video của bạn càng nhận được nhiều lượt xem và do đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ các video YouTube của mình. Vì vậy, hãy tập trung vào việc tăng lượt xem, người đăng ký và lượt thích của bạn.
 • Yêu cầu mọi người chia sẻ video của bạn với bạn bè của họ. Bằng cách đó, video của bạn được hiển thị tối đa. Bạn càng nhận được nhiều hiển thị thì càng có nhiều người nhấp vào video của bạn. Nó đơn giản như vậy.

5. Tạo một ứng dụng – Ý tưởng thu nhập thụ động cho ý tưởng đột phá

Hầu hết mọi người ngày nay đều sử dụng điện thoại thông minh. Vì vậy, ứng dụng là một nguồn thu nhập béo bở. Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng không phải tất cả mọi người đều kinh doanh để tạo ứng dụng. Nó cần rất nhiều mã hóa và các công cụ kỹ thuật khác. Nhưng nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực kỹ thuật và có thể hiểu được sự năng động của các ứng dụng kinh doanh và điện thoại thông minh, thì điều này chắc chắn xứng đáng với bạn.

Nhưng nếu bạn có ý tưởng sáng tạo sẽ giành chiến thắng, thì hãy tạo ứng dụng trong khi học mã. Và có rất nhiều hướng dẫn và các khóa học trực tuyến miễn phí có sẵn.

Nếu bạn vẫn nghĩ, điều đó là không thể thì bạn có thể thuê một nhà phát triển tự do để xây dựng ứng dụng dựa trên ý tưởng của bạn. Đây là một lựa chọn hơi đắt tiền, nhưng nó rất đáng giá nếu bạn có ý tưởng ứng dụng thực sự tuyệt vời.

6. Tạo một trang web thành viên

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để điều hành một doanh nghiệp trực tuyến thành công thì một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là tạo trang web thành viên . Bây giờ, bạn có thể nghĩ trang web thành viên này là gì?

Đó là một phần được kiểm soát trong công việc kinh doanh online của bạn, nơi chỉ những thành viên đăng ký mới có thể truy cập nội dung bạn đã đặt sau cánh cổng. Ở đây các cổng có nghĩa là một rào cản bạn xây dựng vào trang web của mình bằng cách sử dụng một plugin. Chỉ những thành viên đó mới có thể đăng nhập và truy cập nội dung độc quyền, ưu đãi đặc biệt và thậm chí là một phần của cộng đồng các thành viên khác.

Ở đây một lần nữa, nội dung có nghĩa là các sản phẩm kỹ thuật số như sách điện tử, hội thảo trên web, các khóa học trực tuyến và podcast chứ không phải là hàng hóa vật lý yêu cầu vận chuyển.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn đã đăng ký vào trang web đó, thì chỉ bạn mới có thể truy cập các ưu đãi do nó cung cấp.

Trang web thành viên là một nguồn thu nhập định kỳ tuyệt vời theo các điều kiện của riêng bạn. Số lượng công việc liên quan đến trang web thành viên của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn đang cung cấp.

Lợi ích của trang web thành viên:

 • Bạn có thể tăng doanh thu: Bạn không cần phải lo lắng về việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình vì lợi ích tài chính của các trang web thành viên là rất lớn. Hãy tưởng tượng bạn chỉ có 100 thành viên trả cho bạn 30 đô la một tháng!…. Vâng, đó là 3000$ một tháng. Nó giống như bạn bán một sản phẩm và sau đó được trả tiền lặp đi lặp lại mỗi tháng!
 • Xây dựng mối quan hệ với khách hàng: Nếu khách hàng trở thành thành viên thì bạn sẽ cung cấp dịch vụ và thông tin mới cho thành viên đó hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để xây dựng lòng trung thành và sự tôn trọng.
 • Nhiều lưu lượng truy cập miễn phí: Bạn sẽ nhận được một luồng lưu lượng truy cập nhất quán.

7. Banner quảng cáo

Banner quảng cáo còn được gọi là quảng cáo hiển thị và mục đích chính của quảng cáo banner là để quảng bá thương hiệu. Quảng cáo biểu ngữ có thể đưa khách truy cập từ trang web lưu trữ đến trang web của nhà quảng cáo hoặc một trang đích cụ thể. Những thứ này nhằm mục đích tạo ra lưu lượng truy cập vào một trang web bằng cách liên kết đến nó.

Quảng cáo bị cấm chủ yếu được sử dụng để tăng nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng, nhắm mục tiêu lại đối tượng của bạn. Chỉ số chính là Tỷ lệ nhấp qua (CTR). CTR càng cao thì quảng cáo càng hiệu quả.

Nếu bạn có một blog nhận được lượng truy cập lớn và nội dung tuyệt vời, bạn có thể sử dụng các quảng cáo biểu ngữ này. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế một quảng cáo biểu ngữ. Với Bannersnack , bạn có thể tạo quảng cáo biểu ngữ tĩnh hoặc động.

Trước khi bạn tạo quảng cáo biểu ngữ, hãy ghi nhớ những điều này.

 • Biết ai là khán giả cốt lõi của bạn và bạn muốn gì ở họ. Nhấp vào trang web của bạn hoặc để mua sản phẩm bán giới hạn của bạn hoặc để dùng thử dịch vụ của bạn miễn phí.
 • Chọn kích thước quảng cáo biểu ngữ trên web chuẩn. Quảng cáo biểu ngữ 728 × 90, 160 × 600 hoặc 300 × 250 giữ một trong những chìa khóa thành công cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến của bạn
 • Sử dụng phông chữ dễ đọc và màu thương hiệu của bạn.

Khi bạn tạo biểu ngữ, bạn cần mua không gian quảng cáo trên các trang web. Thông thường, việc liên hệ với các chủ sở hữu blog và trang web và thương lượng riêng với họ rất mất thời gian, vì vậy hầu hết mọi người chọn một mạng quảng cáo để giúp họ phân phối quảng cáo của họ. Một số mạng quảng cáo này là: Google Adwords , Aol Advertising , OpenX .

Bây giờ, hãy bắt đầu quảng cáo biểu ngữ.

Quảng cáo trực quan luôn hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các nút, màu sắc, hình ảnh, văn bản hoặc thậm chí cả hình ảnh động để tạo ra một thông điệp dễ hiểu. Hãy suy nghĩ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và xem ý tưởng cụ thể mà bạn có thể xây dựng chiến dịch của mình là gì. Hình dung rõ ràng về số tiền bạn muốn đầu tư vào chiến dịch quảng cáo biểu ngữ này.

Banner quảng cáo giúp ích rất nhiều trong việc tăng doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tận dụng nó một cách tốt nhất.

Xây dựng một trang web ngách để kiếm tiền

Nếu bạn có hiểu biết về SEO và tiếp thị trực tuyến, bạn có thể bắt đầu xây dựng thị trường ngách hoặc hướng dẫn các trang web để giúp tạo ra khách hàng tiềm năng và thu nhập từ giới thiệu. Sau khi bạn bắt đầu trang web của mình và thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn, đây là cách bạn có thể kiếm tiền từ website của mình.

 • Google Adsense: Có, nó là tùy chọn phổ biến nhất. Chỉ cần đăng ký, tạo quảng cáo và dán mã vào trang web của bạn. Khi mọi người nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ được trả tiền. Tuy nhiên, có những quy tắc như không quá 3 quảng cáo trên mỗi trang và bạn không thể thao túng nó để lừa khán giả nhấp vào.
 • Đăng ký làm chi nhánh của Shopee: Nếu website thích hợp của bạn bao gồm các sản phẩm thực tế mà một người đang tìm mua, thì bạn cũng có thể kiếm được từ việc này. Ví dụ: nếu bạn giới thiệu ai đó đến Shopee để mua giày. Nếu họ mua ngoài giày, bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • Mua bán: Bạn có thể bán quảng cáo của riêng mình trên Trang web thích hợp của bạn. Khi bạn nhận được một lượng truy cập đáng kể và thị trường ngách của bạn phù hợp với những gì họ cung cấp.
 • Clickbank:  Họ cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số hoa hồng cao mà bạn có thể bán trên trang web của mình. Nếu bạn có thị trường ngách phù hợp thì họ cũng có rất nhiều tùy chọn thanh toán cao.

Tạo các khóa học trực tuyến

Vâng, mọi người đều giỏi một cái gì đó. Dù bạn có kỹ năng hay niềm đam mê nào, hãy đóng gói điều đó thành một khóa học trực tuyến. Có một số cách để bạn có thể sản xuất và tổ chức khóa học trực tuyến của riêng mình.

Bạn có thể tạo một khóa học trực tuyến trên Unica. Đó là một cách tuyệt vời để tự động hóa một số dòng tiền của bạn. Bạn sẽ kiếm được tiền khi người dùng đăng ký chúng. Bây giờ bạn có thể tự hỏi những gì để đưa vào khóa học trực tuyến!

Bạn có thể thêm các tệp âm thanh để mọi người nghe khi họ đang đi du lịch hoặc các bài học video hoặc hoạt ảnh, sách điện tử nhỏ hỗ trợ các bài học, các cuộc phỏng vấn nhiều thông tin, v.v. Bạn có thể tạo nhiều gói với các mức giá khác nhau.

Bất động sản – Dòng thu nhập thụ động cho blogger có nhiều vốn

Đầu tư bất động sản hoặc mua bất động sản cho thuê đã trở thành một trong những ý tưởng thu nhập thụ động có xu hướng đối với hầu hết mọi người vào năm 2021.

Về cơ bản, có hai hình thức cho thuê bất động sản mà bạn có thể kiếm thu nhập thụ động được liệt kê bên dưới;

 • Cho thuê bất động sản nhà ở
 • Cho thuê bất động sản thương mại

Cho thuê bất động sản nhà ở là loại hình cho thuê mà bạn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách sở hữu và cho các sinh viên, bạn bè và gia đình thuê với mục đích ở trong khi cho thuê bất động sản thương mại là loại hình cho thuê mà bạn cho văn phòng, doanh nghiệp nhỏ, công ty thuê. (nơi bạn chủ yếu cho thuê tài sản của mình trong một vài năm).

Vì vậy, tất cả phụ thuộc vào vị trí của bất động sản của bạn ở đâu và nó lớn như thế nào để chọn loại bất động sản cho thuê phù hợp để tạo thu nhập thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ.

Điều tuyệt vời khi cho thuê bất động sản là bạn sẽ tạo ra nhiều tiền hơn tùy thuộc vào mức độ phổ biến của vị trí của bạn và bạn có thể tăng giá trị cho thuê hàng năm bằng cách nâng cấp đồ nội thất, lắp đặt ánh sáng tốt hơn, nâng cấp linh tinh cho bất động sản, v.v.

Nói như vậy, đây là một cách thông minh để sử dụng tài sản bất động sản để kiếm thu nhập thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ.

Bắt đầu kinh doanh Dropshipping

Dropshipping là một trong những hình thức đầu tư thu nhập thụ động hiệu quả nhất để thu về lợi nhuận khổng lồ vào năm 2021 và xa hơn nữa.

Nếu bạn không có manh mối về kinh doanh dropshipping là gì, hãy để chúng tôi giải thích chi tiết để bạn có thể coi đó là một trong những ý tưởng thu nhập thụ động tốt nhất để kiếm thêm tiền.

Dropshipping là một phương thức mà một cửa hàng mua sản phẩm từ nhà sản xuất hoặc nhà bán buôn thay vì lưu trữ các sản phẩm mà họ bán và vận chuyển thẳng đến khách hàng. Vậy về cơ bản nó có nghĩa là gì? Bạn hoàn toàn không gặp rủi ro khi lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm bạn bán cho khách hàng.

Nó có nghĩa là chủ cửa hàng KHÔNG cần phải lo lắng về việc đầu tư vào việc tạo ra sản phẩm, trả tiền cho việc lưu trữ sản phẩm, chi phí vận chuyển, trả lại sản phẩm, v.v.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể về mô hình kinh doanh online dropshipping là gì hãy đọc bài viết dropshipping là gì của webaffiliatevn

Kết luận về dòng thu nhập thụ động cho blogger

Thực sự có hàng ngàn ý tưởng thu nhập thụ động để kiếm tiền trong khi bạn ngủ.

Chìa khóa ở đây là biết kỹ năng của bạn và đam mê với những gì bạn làm. Phải mất một thời gian để xây dựng một nguồn thu nhập thụ động trực tuyến mạnh mẽ nhưng một khi bạn bắt đầu tạo ra tiền, nó sẽ tiếp tục đến. Đó là vẻ đẹp của các dòng thu nhập thụ động đối với các blogger.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Ngừng lãng phí thời gian của bạn và bắt đầu tận dụng thời gian của bạn để xây dựng blog, kênh YouTube hoặc khóa học online tốt hơn để bắt đầu kiếm tiền khi rảnh rỗi. Chúc bạn tạo thu nhập thụ động từ blog thành công.