Trong bài viết này, tôi sẽ đi qua 17 chương trình liên kết bán vé cao có hoa hồng lớn nhất mà tôi từng thấy trong ngành này.

Một trong những chương trình này đã trả 30.000 đô la trong một khoản hoa hồng DUY NHẤT.

Vì vậy, tất cả mọi người đều ở trên cùng một trang… Cá nhân tôi quảng bá hơn một nửa số chương trình tôi đề cập và đưa ra hơn 6 con số làm như vậy.

(Vì vậy, chúng chắc chắn hoạt động).

Hầu hết trong số họ đều DỄ đăng ký và có danh tiếng lớn khiến việc quảng bá chúng trở nên rất tự nhiên và dễ dàng.

Nhưng trước tiên…

Hãy bắt đầu bằng cách ném cái này ra khỏi đó…

Nếu tất cả những gì bạn đang quảng cáo là các sản phẩm liên kết của Amazon ngay bây giờ – bạn đang mắc một sai lầm LỚN.

Rất nhiều chi nhánh mới sợ hãi và nghĩ rằng bán một sản phẩm vé cao chỉ là quá khó và không ai sẽ mua của bạn.

Sai!

Hãy suy nghĩ về nó.

Nếu ai đó đang tìm kiếm một tấm nệm trực tuyến, liệu có khả thi khi nói rằng họ có thể sẽ mua một tấm nệm vào một thời điểm nào đó, mặc dù nó có giá vé cao hơn?

Chắc chắn rồi.

Bán một tấm nệm cho ai đó đang tìm kiếm một tấm nệm không khó hơn là bán một cuốn sách cho ai đó đang tìm kiếm một cuốn sách.

Đẩy các sản phẩm liên kết có giá vé cao là một trong những hình thức thu nhập liên kết sinh lợi nhất tồn tại vào năm 2020. Và nó đơn giản không khó hơn nhiều so với việc bán vé thấp.

Đây là lý do tại sao tôi rất bực bội khi mọi người nói rằng chương trình liên kết của Amazon là cách tốt nhất để người mới bắt đầu bắt đầu với 4% hoa hồng và các sản phẩm vật lý có giá vé thấp.

*Cập nhật. Amazon vừa giảm 4% xuống 1%.

Lan man đủ rồi.

Dưới đây web affiliate sẽ tổng hợp danh sách các chương trình liên kết bán vé cao nhất tại thị trường global mà bạn có thể quảng bá vào năm 2020.

1. Ihub

Chương trình liên kết có vé cao này sẽ khiến bạn thất vọng và tôi thực sự tin rằng không có chương trình nào tốt hơn hiện tại.

Đây là lý do tại sao.

Hãy tưởng tượng một chương trình liên kết bán vé cao mà cả BẠN và người mua BAO GIỜ đều không phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào mà CẢ BẠN kiếm được tiền.

Nghe có vẻ không thể.

Nhưng iHub đã làm được.

Đoạn video trên đi vào rất nhiều chi tiết (đây là chương trình liên kết bán vé cao cuối cùng được đề cập), nhưng về cơ bản khi ai đó đăng ký iHub sẽ gửi cho họ một thiết bị nhỏ gọi là máy khai thác Helium.

Thiết bị đó tham gia mạng iHub, một mạng di động đang cố gắng phủ sóng toàn bộ Hoa Kỳ.

Khi ai đó sử dụng mạng, họ trả tiền cho iHub và nếu người khai thác của bạn tham gia vào việc sử dụng thì iHub sẽ trả tiền cho bạn.

Nó giống như sở hữu một mảnh nhỏ của Verizon.

Và với tư cách là một thành viên của chương trình liên kết của họ, bạn sẽ có được một phần của bất kỳ ai đăng ký dưới quyền của bạn và nhận được một người khai thác.

Và tất nhiên bạn cũng có thể nhận được một cái và kiếm tiền từ công cụ khai thác của riêng bạn.

Chỉ cần lưu ý, họ thanh toán bằng tiền điện tử (có thể dễ dàng chuyển đổi thành USD bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể tham gia chương trình liên kết của iHub và tìm hiểu thêm tại đây .

2. legendary-marketer

Hoa hồng : 40%

Niche : Kiếm tiền trực tuyến

Mua để tham gia : Một số sản phẩm

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 4,000

Đây là một cái khác mà tôi mới bắt đầu làm việc. Họ có một chương trình sinh lợi rất dễ hiểu. Có phiên bản cơ bản và chuyên nghiệp. Gói cơ bản cho phép bạn kiếm từ 5 đến 30% hoa hồng, trong khi gói chuyên nghiệp cho phép bạn kiếm 40% hoa hồng cho các sản phẩm lên đến 8.000 đô la.

Phần tốt nhất về nhà tiếp thị huyền thoại là họ cung cấp rất nhiều khóa đào tạo. Tôi sẽ nhảy vào kế hoạch phiên bản chuyên nghiệp. Đó là $ 30 một tháng và tăng đáng kể tiền hoa hồng của bạn.

Legendary cũng cung cấp một thử thách 15 ngày với giá 7 đô la, nơi họ giúp bạn thiết lập toàn bộ hoạt động kinh doanh liên kết của mình từng bước. Nó là một trong những sản phẩm tốt nhất mà tôi từng thấy để không chỉ HỌC tiếp thị liên kết mà còn để quảng bá.

Tham gia và hoàn thành thử thách cũng làm tăng đáng kể cơ hội được chấp nhận làm chi nhánh của bạn.

Tôi cũng yêu họ vì họ bán nhiều sản phẩm và nếu bạn có thể kêu gọi bất kỳ ai đặt địa chỉ email, họ sẽ được nấu cho bạn. Điều này có nghĩa là nếu họ mua thứ gì đó trên đường, bạn sẽ được trả tiền.

Tôi không thể cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã bán một sản phẩm thấp 1 đô la và nhiều tháng sau đó đã kiếm được khoản hoa hồng vé cao là 1.000 đô la cho chính khách hàng đó vì cookie này.

3. Fiverr

Hoa hồng : $ 10 + 10% trong 12 tháng

Thích hợp: Bất cứ thứ gì

Mua để tham gia: Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng: $ 150

 

Bây giờ, trước khi bạn đưa ra các bài thuyết trình, chỉ cần nghe tôi giải thích lý do tại sao tôi yêu thích chương trình này.

Đầu tiên là mọi nhu cầu và nó có thể áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Thứ hai là mặc dù hoa hồng liên kết cao nhất trên một sản phẩm là 150 đô la, bạn có thể kiếm được nhiều hơn mức này bằng cách chọn mô hình 10 đô la + 10%.

Vì Fiver đang NGHIỆN. Khi bạn cho ai đó xem Fiverr lần đầu tiên, họ sẽ mua hết buổi này đến buổi khác.

Ffiver cho phép bạn chọn lấy $ 10 + 10% của mọi thứ họ mua trong một năm.

Nói một cách tổng thể – tôi đã chi gần 3.000 đô la cho Fiverr trong năm nay.

4. ClickFunnels

Hoa hồng : 40%

Niche : Kinh doanh trực tuyến

Mua để tham gia : Không có

hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 1997

 

ClickFunnels là một công cụ xây dựng phễu bán hàng  và là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi để quảng cáo vì nó rất có giá trị và mang lại khoản hoa hồng cao ngất ngưởng  40%.

Thậm chí tốt hơn, khi bạn đăng ký làm đơn vị liên kết, họ cung cấp cho bạn một lượng đào tạo miễn phí điên cuồng. Họ có đào tạo từ 30 nhà tiếp thị liên kết 6 con số và cung cấp cho bạn tất cả các khóa đào tạo miễn phí.

Tham gia khóa học affiliate miễn phí

Chương trình liên kết của họ cho phép bạn quảng cáo nhiều loại sản phẩm vé thấp và vé cao có giá trị lên đến $ 1997 với mức hoa hồng ấn tượng 40%. Vì vậy, bạn có thể kiếm được tới $ 798 trong một lần bán hàng.

Phần yêu thích của tôi về chương trình liên kết của họ là cookie trọn đời. Chỉ cần nhờ ai đó điền địa chỉ email và bạn có thể kiếm tiền hoa hồng trong nhiều năm.

Một điều độc đáo khác về ClickFunnels là bạn có thể tham gia một chương trình đặc biệt, nơi họ sẽ mua cho bạn chiếc ô tô mơ ước nếu bạn thành công với tư cách là một chi nhánh. (Thực tế, tôi thực sự đã thắng một chiếc xe hơi theo cách đó!)

ClickFunnels cũng có chương trình đào tạo tốt nhất cho các chi nhánh của họ mà tôi từng thấy một chương trình được đưa ra. Nó được gọi là bootcamp liên kết. Russell Brunson, người sáng lập ClickFunnels thực sự đã đi ra ngoài và phỏng vấn hàng chục nhà tiếp thị liên kết giỏi nhất trên hành tinh và hỏi họ một câu hỏi.

“Bạn sẽ làm gì nếu bạn phải bắt đầu lại và có 30 ngày để phục hồi và vận hành toàn bộ công việc kinh doanh của mình?”

Sau đó, anh ấy biến phản hồi của họ thành một khóa đào tạo mạnh mẽ về cách bán các sản phẩm liên kết có giá vé cao.

ClickFunnels đã là công cụ kiếm tiền số một của tôi trong 3 năm liên tiếp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tôi quảng bá ClickFunnels, hãy xem hội thảo trên web của tôi.

4. AlignerCo

AlignerCo là sản phẩm có hiệu suất cao nhất trên mạng Awin ngay bây giờ.

Như tên của nó, chúng là một đối thủ cạnh tranh của Invisalign (niềng răng và mắc cài) có giá từ 1.000 đô la đến 2.000 đô la.

Bạn có thể nhận được EPC cao hơn $ 10 khi làm chi nhánh.

Rất ít chương trình liên kết ngoài kia gần đạt được điều này.

Chỉ gửi 10 người sẽ nhận được 100 đô la hoa hồng, điều này rất tốt cho những người có lượng khán giả và trang web nhỏ.

Chúng được lưu trữ trên Mạng Awin.

5. Amazingsellingmachine

Hoa hồng : 50%

Niche : Amazon

Mua để tham gia : Không có

hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 2500

Máy bán hàng tuyệt vời là một trong những chương trình liên kết tốt nhất để kiếm tiền trên Amazon.

Cá nhân tôi không quảng bá chương trình này nhưng tôi có rất nhiều bạn bè đã quảng bá thành công.

 

Đây là một trong những khóa học cốt lõi dạy bạn cách phá vỡ nó trên Amazon. Họ trả 50% cho một khóa học $ 5000. Vì vậy, chỉ cần thúc đẩy một lần bán hàng và bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương đương với số tiền mà hầu hết mọi người kiếm được trong một tháng.

 

Máy bán hàng tuyệt vời có lẽ là sản phẩm liên kết bán vé cao nhất mà bạn có thể quảng cáo.

 

Hai lần bán trong một tháng là đủ để tạo thu nhập toàn thời gian.

 

6. Khóa học trực tuyến về Instagram của CEO

Hoa hồng : 30%

Niche : Instagram

Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 397

Chương trình liên kết này liên quan đến việc quảng bá lớp học chính tiếp thị trên Instagram của Josue Pena. Nếu bạn chưa từng nghe nói về anh ấy, chỉ cần biết anh chàng này điều hành tài khoản Instagram của một nửa số người có ảnh hưởng mà bạn thấy trên internet ngày nay.

Vì vậy, anh ấy biết chính xác những gì mình đang làm, điều này giúp cho việc quảng cáo sản phẩm của anh ấy đến những người đăng ký quan tâm thực sự dễ dàng. Chương trình liên kết cung cấp hoa hồng 30% cho khóa học $ 1000.

Mặc dù đắt tiền, nhưng sản phẩm của anh ấy thực sự rất dễ quảng cáo và kiếm tiền hoa hồng vì chúng rất có giá trị. Hàng nghìn người tìm kiếm trên internet các cách kiếm tiền với Instagram mỗi tháng. Bạn chỉ cần nắm bắt một vài.

Josue bán hàng qua hội thảo trên web miễn phí đã được tinh chỉnh hàng chục lần và có tỷ lệ chuyển đổi cực kỳ cao. Khóa học của Josue là một trong những sản phẩm liên kết bán vé cao mà tôi yêu thích vì các học viên của anh ấy đều yêu thích anh ấy và tôi cảm thấy rất tốt khi quảng bá khóa học của anh ấy đến khán giả của mình như một tình huống đôi bên cùng có lợi.

7. Hubspot

Hoa hồng : $ 250- $ 1,000

Niche : Doanh nghiệp
Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 1000

Hubspot có một trong những chương trình liên kết miễn phí tuyệt vời, nơi bạn có thể kiếm được tới 1.000 đô la hoa hồng cho mỗi sản phẩm được mua. Số tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào cấp sản phẩm: 250 đô la cho cơ bản, 500 đô la cho chuyên nghiệp hoặc 1.000 đô la cho doanh nghiệp. Hubspot cũng cung cấp thời hạn cookie 90 ngày hào phóng, vì vậy bạn có nhiều thời gian để thu hút khách hàng tiềm năng mua một sản phẩm có giá trị cao. Thực sự không có công cụ nào có thể so sánh được với khả năng của Hubspot, vì vậy việc quảng bá nó đến đúng đối tượng sẽ trở nên dễ dàng.

8. WPEngine

Hoa hồng : 35%

Niche : Lưu trữ

Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 200

 

WPEngine là một trong những chương trình liên kết tốt nhất để kiếm tiền vì bạn có thể quảng bá nền tảng lưu trữ được quản lý cũng như các chủ đề WordPress cao cấp của họ.

Họ cung cấp hoa hồng tối thiểu 200 đô la cho doanh số bán hàng WPEngine và 35% cho doanh số bán chủ đề StudioPress. Việc quảng bá những sản phẩm này đến đối tượng của bạn thật dễ dàng bằng cách sử dụng nội dung tạo sẵn của họ cũng như các ưu đãi độc quyền, giảm giá tùy chỉnh và khuyến mại.

Bạn cũng có thể kiếm được các khoản thanh toán cao hơn dần dần bằng cách giới thiệu nhiều khách hàng hơn đến nền tảng WP Engine. Bạn có mối quan hệ liên kết với họ càng lâu thì càng có nhiều cơ hội kiếm được thu nhập đáng kể từ tiền hoa hồng.

Mặc dù WPEngine không phải là loại vé cao về mặt kỹ thuật, nhưng họ lại nằm trong danh sách yêu thích của tôi bởi vì theo nghĩa đen, mọi doanh nghiệp trên hành tinh trái đất đều cần người dẫn chương trình và nếu đối tượng của bạn là chủ doanh nghiệp thì đó là một cuộc mua bán không có gì phải bàn cãi.

 

9. Hội thảo trên web của Genius 

Hoa hồng : 40%

Niche : Kiếm tiền trực tuyến

Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 600

 

Genius Webinars là một trong những chương trình liên kết bán vé cao trong bán hàng trực tuyến. Chương trình của họ liên quan đến việc quảng bá một khóa học trực tuyến dạy bạn cách thực hiện hội thảo trên web và bán hàng trực tuyến nói chung. Đó là một khóa học $ 1500 với hoa hồng 40%. Vì vậy, hãy làm phép toán và xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi nhận được dù chỉ một lần giới thiệu thành công với chương trình này!

 

10. Máy bay phản lực Villiers

Hoa hồng : 30%

Niche : Máy bay tư nhân

Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 5.000- $ 10.000

 

Tôi chưa bao giờ quảng cáo Villers Jets trước đây nhưng tôi biết những người làm như vậy. Về cơ bản, đó là một danh sách riêng các máy bay phản lực mà bạn có thể thuê. Vì vậy, nếu bạn có một danh sách những người đăng ký khá giả, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ việc quảng cáo dịch vụ Villers Jets. Nó làm cho danh sách các chương trình liên kết vé cao của tôi vì hoa hồng. Bạn có thể kiếm được 1.000 đô la cho mỗi chuyến bay, cũng như chia sẻ lợi nhuận 30% và hoa hồng định kỳ trong suốt thời gian của khách hàng.

 

Điều này có nghĩa là chỉ cần một vài lần bán cho đúng người có thể dẫn đến hoa hồng bán vé cao định kỳ suốt đời.

Chắc chắn, sẽ mất một số công việc đưa các nội dung trực tuyến để làm cho điều đó hoạt động, nhưng nếu bạn tập trung vào lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm như tôi dạy trong hội thảo trên web của mình thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

11. Regalassets

Hoa hồng : 3% (tổng đầu tư)

Thích hợp : Lưu trữ

Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 100 cho mỗi địa chỉ email

 

Tôi vừa đăng ký chương trình liên kết này gần đây. Click Again nằm trong niche quản lý tài sản. Vì vậy, nếu bạn có khách hàng với nhiều tài sản hoặc nếu bạn có một trang web dạy về quản lý tài sản, thì đây là một chương trình liên kết tuyệt vời để xem xét. Bạn có thể kiếm được tới 30.000 đô la từ cả doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng.

Bạn nhận được tới 100 đô la cho mỗi email đã xác minh mà bạn giới thiệu, tối đa 3% tổng số tiền đầu tư của họ và thêm 1-2% trên tất cả doanh số bán hàng do các đối tác thương hiệu mà bạn đăng ký giới thiệu. Đó là rất nhiều cơ hội kiếm tiền!

Click Again là sản phẩm liên kết có vé cao nhất mà tôi quảng cáo. Tôi vẫn đang chờ khoản hoa hồng 30.000 đô la của mình, nhưng bạn có thể kiếm 30.000 đô la cho một lần giới thiệu ở đâu nữa?

 

12. Hostgator 

Hoa hồng : 35%

Niche : Lưu trữ

Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 200

 

Hostgator là một trong những chương trình liên kết miễn phí tuyệt vời vì tính đơn giản của nó. Nó có một trong những chương trình nhỏ hơn nhưng vẫn có trong danh sách vì bạn có thể nhận được 200 đô la mỗi lần bán.

Điều thú vị là những người đăng ký Hostgator chỉ phải trả 20 đô la để đăng ký, sau đó bạn với tư cách là một chi nhánh sẽ tự động nhận được 200 đô la. Vì vậy, bạn không cần phải thuyết phục đối tượng của mình mua các sản phẩm có giá thành cao để nhận được hoa hồng tốt từ Hostgator.

13. Cộng 500 

Hoa hồng : Đặt Chi phí

Thích hợp : Quản lý Tài chính

Mua để tham gia : Không có

Hoa hồng cao nhất cho một lần bán hàng : $ 800

 

Plus 500 có một trong những chương trình liên kết bán vé cao tốt nhất hiện có. Họ tham gia vào không gian quản lý tài chính và giao dịch. Vì vậy, nếu bạn có một đối tượng muốn tìm hiểu về đầu tư trực tuyến, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với chương trình của họ, bạn nhận được 800 đô la làm chi nhánh cho mỗi lần đăng ký mới mà bạn giới thiệu.

 

14. Shopify

Shopify được cho là nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất trên web và có một trong những chương trình liên kết bán vé cao nhất hiện có. Nếu đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm đến việc xây dựng doanh nghiệp thương mại điện tử trực tuyến, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền khi quảng bá Shopify với tư cách là đơn vị liên kết.

Shopify cung cấp hoa hồng trung bình 58 đô la cho mỗi người dùng mới đăng ký gói trả phí bằng liên kết giới thiệu của bạn. Bạn cũng có thể kiếm được $ 2000 cho mỗi lần giới thiệu Plus. Và trên thực tế, tất cả những gì bạn phải làm là thu hút khán giả đăng ký dùng thử miễn phí. Sau đó, Shopify sẽ bắt đầu nuôi dưỡng những khách hàng tiềm năng này để chuyển sang gói trả phí.

 

15. Elevated-entrepreneurs

Các doanh nhân được nâng cao lập danh sách các chương trình liên kết được trả lương cao nhất của tôi vì chúng rất phù hợp và cung cấp hoa hồng lớn.

 

Họ thực sự dạy mọi người cách xây dựng công việc kinh doanh theo lối sống kỹ thuật số thông qua tiếp thị liên kết có giá vé cao. Vì vậy, không chỉ tốt khi quảng bá lời đề nghị của họ, thật tuyệt khi bạn nhận lời đề nghị của họ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền lớn với tiếp thị liên kết. Họ là một vài chàng trai thực sự tuyệt vời mà tôi biết rõ, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết với một công ty liên kết để kiếm tiền tuyệt vời, hãy xem Doanh nhân nâng cao.

 

16. SEO Power Suite 

SEO Power Suite là một phần mềm SEO dành cho các cơ quan. Họ đưa ra danh sách các chương trình liên kết trả tiền cao nhất vì chính sách hoa hồng của họ. Rất nhiều chương trình liên kết cung cấp cho bạn hoa hồng hàng tháng, nhưng chương trình này trả trước cho bạn 197 đô la. Vì vậy, điều đó khá tuyệt. Đó là một cách tuyệt vời để khuyến khích các chi nhánh mới và giúp bạn kiếm doanh thu trước khi tăng cường chiến lược quảng bá của mình.

 

17. SEMRush

SEMRush là một trong những phần mềm phân tích tiếp thị mạnh mẽ nhất hiện có. Họ cũng có một chương trình liên kết sát thủ – bạn có thể quảng cáo phần mềm cho những đối tượng muốn xây dựng khả năng hiển thị của họ trực tuyến.

 

BeRush lọt vào danh sách các chương trình liên kết bán vé cao vì họ cung cấp 40% hoa hồng cho doanh số đăng ký SEMrush. Gói phần mềm của họ lên đến $ 399 / tháng, vì vậy đó là $ 160 hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu. Hoa hồng cũng định kỳ, vì vậy bạn được trả tiền hàng tháng khi một khách hàng ưu tiên trả tiền cho đăng ký của họ.

18. LiquidWeb

LiquidWeb tuyên bố họ có chương trình liên kết sinh lợi nhất trong ngành lưu trữ web. Họ cung cấp hai chương trình liên kết để lựa chọn, một chương trình được lưu trữ trên CJ Affiliate và một chương trình khác chạy thông qua nền tảng nội bộ của họ, Impact Radius.

 

Chương trình bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến số tiền hoa hồng bạn kiếm được, nhưng bạn có thể nhận được tới 1500 đô la cho mỗi lần bán hàng. Trở thành chi nhánh của một dịch vụ lưu trữ web luôn là một ý tưởng tuyệt vời, bởi vì ngày nay hầu như tất cả mọi người trực tuyến đều cần lưu trữ web.

 

19. Kinsta

Kinsta là một dịch vụ lưu trữ khác nằm trong danh sách các chương trình liên kết bán vé cao vì chúng cung cấp hoa hồng định kỳ . Bạn có thể kiếm được tới 500 đô la cho mỗi lần giới thiệu cộng với 10% hoa hồng định kỳ hàng tháng suốt đời. Miễn là những người giới thiệu của bạn vẫn đăng ký Kinsta, bạn sẽ nhận được một khoản cắt giảm thu nhập. Nền tảng này cũng có tỷ lệ churn 5%, làm cho cơ hội nhận được hoa hồng định kỳ rất cao.

 

Bạn không cần phải tham khảo nhiều để có được thu nhập tốt hàng tháng từ Kinsta. Ví dụ: nếu bạn giới thiệu 5 đăng ký mới cho một kế hoạch kinh doanh mỗi tháng, bạn sẽ có thu nhập thụ động là 1.350 đô la hàng tháng sau một năm.

 

Tận dụng các Chương trình liên kết trả tiền cao vào năm 2020

Tiếp thị giới thiệu đã nhanh chóng trở thành một trong những cách tốt nhất để tìm khách hàng tiềm năng mới và khách hàng trực tuyến. Do đó, các chương trình liên kết mới liên tục xuất hiện, mang lại cơ hội kiếm vé cao và hoa hồng định kỳ. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi các chương trình mới mà tôi nên thêm vào danh sách này!

Tôi cũng có danh sách trong lĩnh vực khác nhau như chơi game , thẻ tín dụng , mật mã , và nhiều hơn nữa.

>>> Tải tài tiệu affiliate cơ bản – nâng cao