Nếu bạn đã từng sử dụng Google về cách kiếm tiền thụ động trong giấc ngủ, thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến tiếp thị liên kết . Mặc dù nó đã xuất hiện từ những ngày đầu của Internet, nhưng các xu hướng gần đây trong quảng cáo kỹ thuật số đã hướng nhiều sự quan tâm hơn đến nó. Ngày nay, 81% thương hiệu trên khắp thế giới có chương trình liên kết.

Tuy nhiên, nó không đơn giản như nó nghe. Việc thực hiện một kế hoạch tiếp thị liên kết hiệu quả cần nhiều công sức – rất nhiều việc. May mắn cho bạn, có rất nhiều kỹ thuật giúp bạn đi đúng hướng. Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra danh sách các chiến lược tiếp thị liên kết để giúp bạn khám phá và tận dụng tối đa cách tiếp cận này.

8 chiến lưc hàng đu cho tiếp th liên kết:

 • Chọn các chi nhánh phù hợp
 • Tối ưu hóa nền tảng của bạn
 • Đa dạng hóa chương trình liên kết của bạn
 • Hợp tác với một người có ảnh hưởng
 • Giao dịch phiếu giảm giá đòn bẩy
 • Khởi tạo thương hiệu cho quan hệ đối tác thương hiệu
 • Sử dụng phần mềm tiếp thị liên kết
 • Xây dựng chương trình liên kết của riêng bạn

Tiếp th liên kết là gì?

Tóm lại, tiếp thị liên kết là một mô hình quảng cáo cho phép các chi nhánh kiếm tiền hoa hồng để đổi lấy việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty trên nền tảng của chính họ. Tiếp thị liên kết phổ biến trên nhiều kênh, bao gồm blog và phương tiện truyền thông xã hội. Mục tiêu cuối cùng là thu hút khán giả đăng ký hoặc mua thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ mà đơn vị liên kết đang quảng cáo.

Ti sao bn nên s dng tiếp th liên kết?

Theo truyền thống, tiếp thị đòi hỏi chi tiêu cho ngân sách quảng cáo. Top Draw tiết lộ rằng chi phí tiếp thị ngoại tuyến trung bình là 22 đô la và tối đa để tiếp cận 1.000 khán giả. Với tiếp thị liên kết, doanh nghiệp của bạn có thể đạt được sức hút tương tự hoặc nhiều hơn với chi phí và rủi ro thấp hơn. Điều này đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ, không phải lúc nào cũng có sẵn tiền cho một kế hoạch tiếp thị phức tạp.

Vẻ đẹp của tiếp thị liên kết là nó cho phép bạn đo lường mức độ tương tác và lợi tức đầu tư của mình một cách nhanh chóng. Phần mềm cũng có thể giúp bạn theo dõi doanh số bán hàng, khách hàng tiềm năng và nhấp chuột. Nếu bạn nhận thấy rằng một sản phẩm nhất định không hoạt động tốt trên thị trường, bạn có thể yêu cầu một đơn vị liên kết tập trung vào sản phẩm đó.

Nhìn chung, tiếp thị liên kết rất tốt để tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu, tăng phạm vi tiếp cận và phát triển doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số chiến lược có thể giúp bạn bắt đầu.

Các chiến lưc tiếp th liên kết cơ bn

1. Chn các chi nhánh phù hp

Truyền miệng vẫn là một công cụ tiếp thị hiệu quả. Đương nhiên, bạn muốn xem xét các chi nhánh tiềm năng, những người đã có lượng người theo dõi tương tác tin tưởng họ. Hãy nhớ rằng mặc dù các con số rất quan trọng, nhưng mức độ tương tác, mối quan hệ, thẩm quyền và lượt xem trang cũng sẽ ảnh hưởng đến việc ra quyết định của bạn.

Hơn nữa, bạn cũng nên đánh giá xem liệu khán giả có quan tâm đến các sản phẩm mà bạn đang bán hay không. Nói cách khác, xác định thị trường ngách của bạn và làm việc với các đơn vị liên kết trong cùng lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc những người có đối tượng phù hợp với phân khúc mục tiêu của bạn. Nếu bạn là một công ty công nghệ, bạn sẽ không muốn chọn một chi nhánh chuyên về các sản phẩm dành cho thú cưng.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn luôn có thể sử dụng các nền tảng tiếp thị người có ảnh hưởng để giúp bạn khám phá và tuyển dụng các chi nhánh có thứ hạng cao.

2. Ti ưu hóa nn tng ca bn

Mặc dù chi nhánh của bạn có thể hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, nhưng mục tiêu chính của bạn phải là chuyển đổi. Nghĩa là, khi khách truy cập vào trang của bạn, họ phải đủ tương tác để thực hiện hành động, cho dù đó là mua sản phẩm hay đăng ký nhận bản tin của bạn.

Tối ưu hóa chuyển đổi tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời, giúp tăng khách hàng tiềm năng và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Các chiến lược tối ưu hóa khác để tăng chuyển đổi bao gồm:

 • Tạo thông tin video
 • Gửi tin nhắn email được cá nhân hóa
 • Sử dụng các từ khóa dựa trên mục đích trên tất cả các trang trên trang web của bạn
 • Phát triển các trang đích được nhắm mục tiêu
 • Sản xuất nội dung có liên quan cao hoặc cập nhật những nội dung trước đó
 • Kiểm tra tốc độ nền tảng của bạn

3. Đa dng hóa chương trình liên kết ca bn

Về tài chính, nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro. Điều tương tự với việc đa dạng hóa chương trình liên kết của bạn. Dựa vào một đến hai chi nhánh là một khởi đầu tuyệt vời, nhưng nó có thể không bền vững về lâu dài. Để thực sự tối đa hóa tiềm năng chương trình của bạn, việc tạo ra một chương trình liên kết đa dạng là cách nên làm. Nó cũng có thể giúp bạn tiếp cận khán giả mới và tạo cơ hội trong tương lai.

Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn đa dạng hóa các chương trình liên kết của mình.

 • Thực hiện nghiên cứu của bạn về các chi nhánh tiềm năng và thiết lập mối quan hệ với họ trên nền tảng của riêng họ. Thời gian tuyển dụng của bạn và xem xét kết hợp liên kết của bạn mỗi quý.
 • Đưa ra chiến lược tiếp thị cho từng loại đơn vị liên kếXem xét những chiến dịch nào sẽ có liên quan và hiệu quả cho từng loại và xác định ROI mục tiêu.
 • Khám phá nhiều cơ hội hơn với các chiến dịch tiếp thị thành công của bạNếu chiến dịch hoạt động tốt liên tục trong một mốc thời gian đã định, hãy xem xét mở rộng ngân sách của bạn cho một sáng kiến ​​quảng cáo phức tạp hơn.
 • Chia sẻ bất kỳ thông tin nào mà bạn có thể. Thảo luận về kết quả của các chương trình liên kết của bạn sẽ không chỉ đưa ra các giải pháp cho các đồng nghiệp của bạn mà thậm chí có thể dẫn đến sự hợp tác.

4. Hp tác vi mt ngưi có nh hưng

Sự gia tăng của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đang thay đổi cuộc chơi tiếp thị. Trên thực tế, một cuộc thăm dò vào đầu năm nay cho thấy 14% người thuộc thế hệ Z cũ đã mua một mặt hàng trong sáu tháng trước đó dựa trên đề xuất của một người có ảnh hưởng. Hơn nữa, một nghiên cứu cho thấy rằng influencer marketing mang lại lợi tức đầu tư gấp 11 lần so với chiến dịch quảng cáo banner truyền thống.

Có nhiều lý do tại sao những người có ảnh hưởng lại tạo được những chi nhánh tuyệt vời . Có lẽ điều lớn nhất là họ đã có khán giả. Những người sáng tạo nội dung này thậm chí không cần phải là người nổi tiếng. Nhiều người bình thường có nội dung hấp dẫn trên mạng xã hội có thể xây dựng một lượng lớn người theo dõi.

5. Giao dch phiếu gim giá đòn by

Mọi người yêu thích giá trị – ngay cả khi họ chỉ tiết kiệm một hoặc hai đô la. Đây là lý do tại sao, ngay cả trong thời đại tiếp thị kỹ thuật số, phiếu giảm giá vẫn tiếp tục phổ biến. Theo thống kê, 60% người mua sắm trực tuyến trên toàn thế giới tích cực tìm kiếm phiếu giảm giá trước khi mua hàng từ một cửa hàng ảo. Với việc mọi người phụ thuộc nhiều hơn vào internet do đại dịch coronavirus, tiết kiệm chỉ trở thành ưu tiên hàng đầu.

Phiếu thưởng rất tuyệt vì chúng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thể đo lường được. Họ có thể thúc đẩy thu hút khách hàng mới và thúc đẩy những khách hàng trước đây quay trở lại để xem thêm. Có thể quản lý và không tốn kém, phiếu giảm giá cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với nơi bạn phân phối chiết khấu của mình.

Dưới đây là một số điều bạn nên làm khi chạy chiến lược tiếp thị liên kết bằng phiếu giảm giá:

·        Điều tra ngành

Trước bất kỳ điều gì khác, hãy tiến hành nghiên cứu sâu rộng về môi trường ngành. Đánh giá đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ thưởng cho khách hàng như thế nào và chi nhánh nào đang quảng cáo cho họ? Sau đó, hãy nghĩ về chiến dịch phiếu giảm giá hoặc hoàn tiền của riêng bạn. Nó sẽ chạy trong bao lâu và giá trị chiết khấu mà khách hàng của bạn sẽ nhận được là bao nhiêu?

·        Lập kế hoạch cho các chiến dịch phiếu thưởng của bạn

Tiếp theo, hãy xem lại lịch của bạn và lên lịch cho các chiến dịch phiếu giảm giá của bạn một cách chiến lược. Phiếu giảm giá hoạt động tốt trong những thời điểm nhất định trong năm, chẳng hạn như Giáng sinh hoặc Ngày của Mẹ. Nhưng bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc suy nghĩ bên ngoài. Ví dụ: kỷ niệm một cột mốc quan trọng của công ty là một cơ hội tuyệt vời cho chiến dịch phiếu giảm giá; vì vậy, phân khúc các chi nhánh của bạn để quyết định những chi nhánh nào sẽ hoạt động tốt trong chiến lược nào.

·        Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của bạn

Mã khuyến mại cho phép bạn xem xét các nỗ lực tiếp thị của mình. Chúng cho phép bạn theo dõi nền tảng nào đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất cũng như nền tảng nào đang nhận được chuyển đổi. Điều này là cần thiết trong việc hiểu nhu cầu và thói quen của khách hàng của bạn. Phân tích những đặc điểm và hành vi đó cũng sẽ hữu ích trong việc tối ưu hóa các giao dịch trong tương lai.

Cung cấp các giao dịch phiếu giảm giá có những ưu điểm và nhược điểm:

Ưu đim

 • Giảm tình trạng bỏ qua giỏ hàng
 • Đơn vị liên kết được cá nhân hóa và trải nghiệm khách hàng
 • Sức mạnh để theo dõi các chiến dịch

Nhưc đim

 • Giảm giá trị sản phẩm
 • Giảm lợi nhuận

6. Khi to thương hiu cho quan h đi tác thương hiu

Vào năm 2017, 34% các nhà tiếp thị cho rằng hợp tác xây dựng thương hiệu là cách hiệu quả nhất để tăng số lượng người đăng ký email. Trong khi đó, một cuộc thăm dò của PartnerPath cho thấy rằng quảng cáo đồng tiếp thị giúp 68% người tiêu dùng đi đến quyết định mua hàng trước khi nói chuyện với nhân viên bán hàng.

Điều này cho thấy quan hệ đối tác giữa thương hiệu với thương hiệu là một phương tiện hiệu quả để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao. Tất cả những gì bạn cần là một thương hiệu khác phù hợp với các giá trị của bạn và nhắm mục tiêu đến cùng một nhóm nhân khẩu học.

Chiến dịch đồng thương hiệu của Spotify và Starbucks nhằm tạo ra một hệ sinh thái âm nhạc là một ví dụ hoàn hảo cho điều này. Bằng cách hợp tác với Spotify, Starbucks sẽ tạo ra một trải nghiệm quán cà phê mới. Nhân viên của Starbucks nhận được quyền truy cập miễn phí mới vào Spotify cao cấp cũng như quyền kiểm soát danh sách phát trong cửa hàng.

Mặt khác, các nghệ sĩ của Spotify có được lượng khán giả lớn hơn và khách hàng được uống cà phê miễn phí khi đăng ký Spotify Premium. Nhìn chung, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Khi triển khai thương hiệu cho các quan hệ đối tác liên kết thương hiệu:

·        Đặt ra một sáng kiến ​​ngắn hạn

Bước đầu tiên là tạo một chiến dịch ngắn hạn với một thương hiệu bổ sung và các chi nhánh của nó, giống như chiến dịch mà Starbucks và Spotify đã làm. Đặt các chỉ số có thể hành động và định lượng được, chẳng hạn như giá mỗi khách hàng tiềm năng hoặc lợi tức đầu tư. Luôn xem xét kết quả và so sánh nó với các chiến dịch trước đó. Nếu không, sẽ rất khó để đánh giá liệu chiến dịch của bạn có thành công hay không.

·        Khám phá các cơ hội tiềm năng

Nếu chiến dịch của bạn thực sự thành công, hãy quyết định xem liệu có cơ hội để mở rộng quan hệ đối tác của bạn hơn nữa hay không. Có lẽ bạn muốn thực hiện một chiến dịch khác để kiểm tra mối quan hệ. Nếu điều đó tỏ ra có lợi cho cả hai thương hiệu của bạn, thì đã đến lúc bạn nên tham gia vào các nhóm tiếp thị khác. Điều đó có nghĩa là một sáng kiến ​​tiếp thị lớn hơn có thể lâu dài hơn.

·        Mở rộng nỗ lực của bạn

Phần cuối cùng của quá trình là tạo ra mối quan hệ hợp tác cộng tác hơn cả trực tuyến và ngoại tuyến. Điều đó kéo theo các kênh bổ sung cho các nền tảng kỹ thuật số và truyền thống. Ví dụ: bạn có thể quảng cáo chéo trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí tại cửa hàng. Bạn thậm chí có thể tạo một phần trên trang web cụ thể cho chiến lược đồng thương hiệu của mình.

Cũng có những lợi ích và hạn chế nhất định khi thực hiện chiến lược tiếp thị liên kết này.

Ưu đim

 • Quản lý rủi ro
 • Chương trình liên kết nâng cao phát triển
 • Tiếp cận đối tượng mới
 • Ngân sách kết hợp

Nhưc đim

 • Khó đánh giá hiệu quả
 • Kiểm soát ít sáng tạo hơn
 • Chia sẻ lợi nhuận
 • Nỗ lực nhiều hơn

7. S dng phn mm tiếp th liên kết

Việc xây dựng và quản lý các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn có thể quá sức. Đây là lúc phần mềm tiếp thị liên kết đi vào hình ảnh. Những nền tảng này có thể hỗ trợ bạn theo dõi, giám sát và thậm chí phát triển các sáng kiến ​​của bạn. Đổi lại, những điều đó có thể tăng doanh số thương mại điện tử của bạn và mở rộng thương hiệu của bạn thành các mối quan hệ đối tác thương hiệu.

Đổi lại, những điều đó có thể tăng doanh số thương mại điện tử của bạn và mở rộng thương hiệu của bạn thành các mối quan hệ đối tác thương hiệu.

Khi chọn phần mềm, hãy tính đến các yếu tố sau:

·        Nền tảng tất cả trong một

Chọn một phần mềm tiếp thị liên kết cho phép bạn quản lý nhiều chương trình liên kết từ một tài khoản. Chạy nhiều chương trình không liên quan cho phép bạn sắp xếp hợp lý tất cả thông tin của mình ở một vị trí.

·        Tích hợp liền mạch

Phần mềm của bạn phải tích hợp hiệu quả vào các trang web bán hàng của bạn. Chú ý đến các giải pháp giỏ hàng của nó. Nó hỗ trợ những nền tảng thương mại điện tử nào? Nó có đi kèm với một phần mềm hỗ trợ khách hàng hay bạn có thể kết hợp một phần mềm này không?

·        Dễ dàng thiết lập

Phần mềm lý tưởng đã có sẵn mọi thứ và không yêu cầu bạn tải xuống các công cụ hoặc trình cắm bổ sung. Lý tưởng nhất là nó hoạt động trên trình duyệt và có thể tải xuống máy tính để bàn của bạn. Hơn nữa, phần mềm của bạn phải thân thiện với người dùng với giao diện trực quan.

·        Khả năng tương thích di động

Điện thoại di động thúc đẩy một nửa lưu lượng truy cập web trên thế giới, vì vậy không cần phải nói rằng nền tảng của bạn phải có thể thích ứng trên thiết bị di động. Đây sẽ là một cách thuận tiện để bạn quản lý các chương trình của mình. Đồng thời, đây sẽ là một cách dễ dàng để các chi nhánh của bạn đăng nhập vào nền tảng của bạn, theo dõi các chương trình khuyến mãi của họ và xem xét các báo cáo hoa hồng của họ.

Lưu ý những ưu và nhược điểm sau khi sử dụng phần mềm tiếp thị liên kết:

Ưu đim

 • Quản lý dễ dàng
 • Chống gian lận
 • Theo dõi chiến dịch
 • Phân tích sâu

Nhưc đim

 • Chi tiêu hàng tháng

8. Xây dng chương trình liên kết ca riêng bn

Bạn có thể bắt đầu với tư cách là một thương gia trong một affiliate network. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình lên một cấp độ khác, bạn có thể muốn xem xét việc xây dựng chương trình liên kết của riêng mình. Điều này không chỉ tăng thêm lưu lượng truy cập vào miền của bạn mà còn mang đến cho bạn cơ hội kiểm soát tất cả các giao dịch, chi nhánh và tiền hoa hồng của mình.

Trong việc xây dựng chương trình liên kết của riêng bạn, bạn cần:

·        Chọn một giải pháp phần mềm

Việc chạy chương trình của riêng bạn đòi hỏi phải sử dụng giải pháp SaaS theo dõi đơn vị liên kết. Đây là công cụ giúp bạn giám sát các chiến dịch liên kết của mình. Nó sẽ cho phép bạn giao tiếp với các đối tác của mình, quản lý các phiếu mua hàng của bạn và bồi thường cho các chi nhánh của bạn. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn xem xét hiệu suất chiến dịch của mình và tối ưu hóa các chiến dịch trong tương lai tốt hơn.

mua hàng của bạn và bồi thường cho các chi nhánh của bạn. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn xem xét hiệu suất chiến dịch của mình và tối ưu hóa các chiến dịch trong tương lai tốt hơn.

Có nhiều giải pháp phần mềm để bạn lựa chọn. Có thể bạn muốn có một báo cáo theo dõi mở rộng hoặc nhiều tùy chọn hoa hồng. Chọn một cái có các tính năng có thể đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn.

·        Xác định các quy tắc và kỳ vọng của chương trình

Thảo luận những điều cơ bản với các chi nhánh của bạn. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn và xác định thời gian trong ngày bạn muốn lập kế hoạch cho chiến dịch tiếp thị của mình. Giải thích những kênh nào sẽ phù hợp cho từng chiến dịch tiếp thị.

Giải thích các quy tắc của chương trình nên được ưu tiên. Nó sẽ giúp hạn chế các Affiliate link gian lận và làm sáng tỏ các vấn đề thanh toán. Điều quan trọng là phải có một thỏa thuận với các chi nhánh của bạn về các nhiệm vụ và kỳ vọng. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa những hiểu lầm có thể không chỉ gây tốn kém mà còn gây tổn hại đến danh tiếng của bạn.

·        Chọn một chương trình thanh toán

kênh nào sẽ phù hợp cho từng chiến dịch tiếp thị.

Giải thích các quy tắc của chương trình nên được ưu tiên. Nó sẽ giúp hạn chế các Affiliate link gian lận và làm sáng tỏ các vấn đề thanh toán. Điều quan trọng là phải có một thỏa thuận với các chi nhánh của bạn về các nhiệm vụ và kỳ vọng. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa những hiểu lầm có thể không chỉ gây tốn kém mà còn gây tổn hại đến danh tiếng của bạn.

·        Chọn một chương trình thanh toán

Tự làm quen với các phương thức thanh toán thuận tiện nhất (trả cho mỗi lần bán hàng, trả cho mỗi lần nhấp chuột, trả cho mỗi khách hàng tiềm năng). Lựa chọn cấu trúc thanh toán của bạn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Phần trăm hoa hồng thực tế phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như thu hút và giữ chân khách hàng. So sánh mức hoa hồng mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang cung cấp cho các sản phẩm giống nhau. Đưa ra tỷ lệ hoa hồng cao hơn trong một thời gian giới hạn cũng có thể làm cho thương hiệu của bạn trở thành một lựa chọn thú vị hơn.

·        Tìm chi nhánh

Các chi nhánh là động lực chính của chương trình của bạn. Có một số phần mềm có thể giúp bạn tìm thấy các đối tác đáng tin cậy và có hiệu suất cao. Các kỹ thuật khác để lôi kéo các đơn vị liên kết tiềm năng bao gồm liên kết chương trình liên kết với trang web của bạn, quảng cáo thông qua các diễn đàn hoặc nhóm phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng quảng cáo Facebook hoặc Instagram hoặc gửi email cho người đăng ký tham gia mạng liên kết của bạn.

·        Chuẩn bị các hướng dẫn tiếp thị và tài sản thế chấp

để lôi kéo các đơn vị liên kết tiềm năng bao gồm liên kết chương trình liên kết với trang web của bạn, quảng cáo thông qua các diễn đàn hoặc nhóm phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng quảng cáo Facebook hoặc Instagram hoặc gửi email cho người đăng ký tham gia mạng liên kết của bạn.

·        Chuẩn bị các hướng dẫn tiếp thị và tài sản thế chấp

Tài liệu quảng cáo là một số điều mà các chi nhánh mong đợi khi làm việc với một thương hiệu. Chuẩn bị trước các tài liệu và hướng dẫn tiếp thị giúp công việc dễ dàng hơn cho cả bạn và các chi nhánh của bạn.

Đầu tiên, nó tăng tốc quá trình thăng tiến. Nó cho phép các chi nhánh của bạn hiểu thương hiệu của bạn nhanh hơn, do đó quảng bá sản phẩm của bạn hiệu quả hơn. Kênh tạo nội dung càng ít thời gian thì họ càng có nhiều cơ hội được quảng cáo. Trình bày các loại vật liệu hoạt động tốt nhất cho từng loại nền cũng giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng.

Gửi tài sản thế chấp tiếp thị cho các chi nhánh của bạn cũng giúp họ tiếp thị các sản phẩm phù hợp nhất của bạn mà không làm mất tiếng nói của bạn. Ví dụ, bạn có thể phê duyệt thiết kế logo nào mà họ có thể sử dụng. Bạn cũng có thể tóm tắt cho họ về giọng điệu mà họ áp dụng trên các điểm sao chép và chú thích mà họ có thể sử dụng trong quảng cáo.

Đảm bảo cân nhắc những ưu và nhược điểm này khi xây dựng website tiếp thị liên kết của riêng bạn.

Ưu đim

 • Phạm vi tiếp cận rộng hơn
 • Ít chi phí hơn trong thời gian dài
 • Kiểm soát hoàn toàn và tùy chỉnh
 • Tăng cường quảng bá thương hiệu
 • Chống gian lận

Nhưc đim

 • Chi phí cao
 • Làm việc nhiều hơn và nỗ lực hơn
 • Thêm thời gian để mở rộng