Tiếp thị qua email liên kết đang bùng nổ và rõ ràng là lý do tại sao.

Ý tôi là, ai lại không thích kiếm tiền ngay cả khi đang ngủ? Tôi sẽ.

Đó là lý do tại sao rất nhiều nhà tiếp thị đang tham gia nhóm tiếp thị liên kết với tư cách là một công việc kinh doanh phụ.

Cho dù bạn đã là một nhà tiếp thị liên kết hay muốn thực hiện tiếp thị liên kết thông qua email, chúng tôi biết cách bạn có thể khởi chạy chuỗi email tiếp thị liên kết của mình như một người chuyên nghiệp.

Đây là những gì chúng ta sẽ đề cập ngày hôm nay:

Mục lục:

 • Email liên kết là gì?
 • Tại sao Sử dụng Email cho Tiếp thị Liên kết là một Ý tưởng Tốt
 • Cách khởi chạy chiến dịch tiếp thị qua email liên kết
  • 1. Tìm nhà cung cấp email cho phép liên kết đơn vị liên kết
  • 2. Quyết định các affiliate link Phù hợp để Quảng cáo
  • 3. Cá nhân hóa email của bạn để tạo kết nối
  • 4. Thêm các affiliate link trong chuỗi email của bạn
  • 5. Theo dõi các chiến dịch tiếp thị qua email liên kết của bạn
  • 6. Đòn bẩy các kỳ nghỉ lễ
  • 7. Luôn đặt giá trị lên hàng đầu
  • 8. Tái tương tác với Họ
  • 9. Thực hiện Chứng minh Xã hội & Sự kiện
 • Nước sốt bí mật để tiếp thị liên kết thành công

Email liên kết là gì?

Chiến dịch tiếp thị qua email liên kết là việc quảng bá các sản phẩm của đơn vị liên kết thông qua một chuỗi email. Trong tiếp thị liên kết truyền thống, khán giả của bạn tìm và nhấp vào các affiliate link từ nội dung trang web của bạn, chẳng hạn như các bài đăng trên blog.

Dưới đây là một ví dụ về tiếp thị liên kết truyền thống từ Wirecutter :

Wirecutter thúc đẩy các affiliate link trực tiếp trong các bài đăng trên blog. Nhưng với một chiến dịch tiếp thị qua email liên kết, bạn sẽ đưa các affiliate link của mình vào hộp thư đến của người nhận.

Đây là một ví dụ về tiếp thị qua email liên kết :

Các affilite link từ đoạn trích trên quăng cáo Ulysses, một ứng dụng viết và một tiện ích mở rộng của Chrome có tên Mindful. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

Tiếp thị qua email liên kết có giống với tiếp thị liên kết truyền thống không?

Nói một cách đơn giản, khi người đọc nhấp vào các affiliate link trong nội dung email và mua hàng, tác giả của email sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ từ việc bán hàng. Khi tác giả có thể gửi email này cho hàng nghìn người, doanh thu bắt đầu tăng lên.

Tiếp thị qua email liên kết có thể sinh lợi nhưng hãy lưu ý ở đây: Mặc dù nó là một chiến dịch tiếp thị liên kết, tiếp thị qua email liên kết vẫn là một chiến dịch tiếp thị EMAIL.

Vì vậy, để khởi chạy các chiến dịch thành công và kiếm tiền thông qua các affiliate link, bạn cần phải có một chiến lược tiếp thị qua email mạnh mẽ .

Cho dù bạn muốn triển khai tiếp thị liên kết vào chuỗi email hiện có của mình hay tạo một chuỗi email mới từ đầu, bạn vẫn cần cung cấp giá trị trong nội dung của mình để người đọc có thể quan tâm đến lời đề nghị của bạn.

Chúng tôi sẽ nói thêm về nội dung của bạn sau.

Nhưng bây giờ, hãy biết rằng nếu bạn đang phát triển danh sách email của mình và đã có quan hệ đối tác liên kết, tiếp thị qua email liên kết là một mỏ vàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về cách thực hiện tiếp thị qua email liên kết, hãy xem tại sao nó lại có tiềm năng to lớn như vậy.

Tại sao Sử dụng Email cho Tiếp thị Liên kết là một Ý tưởng Tốt

 • Bạn có thể tự động hóa các email.
 • Email cho phép giao tiếp toàn cầu.
 • Email có lợi tức đầu tư cao. (Tiếp thị qua email trung bìnhROI là% 122.)
 • Thật dễ dàng để theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email của bạn.
 • Nó giúp thiết lập mối quan hệ bền vững với người dùng.
 • Nó hỗ trợ giới thiệu sản phẩm của bạn với cơ sở dữ liệu hiện có.
 • Bạn có thể tích cực thu hút khách hàng của mình thông qua tiếp thị qua email.

Cách khởi chạy chiến dịch tiếp thị qua email liên kết

Việc triển khai tiếp thị qua email liên kết có thể hơi phức tạp đối với người mới bắt đầu, nhưng đừng lo lắng; bạn sẽ biết chính xác như thế nào sau một giây. Trước đó, có một điều bạn nên ghi nhớ mọi lúc:

Đừng giống như một người bán hàng rong. Bạn không bán hàng; bạn chỉ đang chia sẻ để họ có thể quan tâm VÀ mua.

“Nhưng không phải mục đích của tiếp thị liên kết là bán hàng và nhận hoa hồng sao?” Bạn có thể nói. Vâng, có và không.

Vai trò của bạn trong tiếp thị qua email liên kết là nói về sản phẩm một cách tự nhiên như một khách hàng hài lòng thay vì nghe như một đại diện bán hàng.

Đảm bảo email của bạn có giọng điệu thân thiện và mang tính đối thoại ở mọi giai đoạn của chiến dịch. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng một kết nối. Nếu không, bạn có thể kết thúc với tỷ lệ hủy đăng ký cao hoặc nằm trong thư mục spam .

Hãy xem các phương pháp hay nhất cho tiếp thị qua email liên kết.

1. Tìm nhà cung cấp email cho phép liên kết đơn vị liên kết

Trước hết, nhà cung cấp email của bạn cho phép bạn bao gồm các affiliate link trong email. Nhiều dịch vụ tự động hóa email lo lắng về tỷ lệ khả năng gửi email của chính họ.

Vì vậy, bạn nên kiểm tra xem của bạn có cho phép các affiliate link hay không. Nếu không hoặc nếu bạn đang tìm nhà cung cấp email cho các nỗ lực liên kết của mình, đây là một số nhà cung cấp email tốt nhất cho phép tiếp thị liên kết:

4 dịch vụ tiếp thị qua email liên kết tốt nhất

A. MailChimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến nhất – không có thắc mắc tại sao! Nó cung cấp rất nhiều tính năng có thể làm cho hoạt động tiếp thị liên kết của bạn dễ quản lý hơn. Ví dụ; bạn có thể:

 • Bao gồm các thư trả lời tự động tùy chỉnh,
 • Sử dụng phân tích và theo dõi email cũng như tích hợp với Google Analytics,
 • Tùy chọn phân đoạn,
 • Sử dụng các mẫu email được thiết kế chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng biểu mẫu chọn tham gia của MailChimp trên trang web của mình để dễ dàng thu thập các khách hàng tiềm năng qua email .

B. Drip

Drip là một công ty quản lý quan hệ khách hàng (CRM) với các dịch vụ tiếp thị qua email mạnh mẽ. Nó có một tính năng “Đề xuất sản phẩm” cho phép affiliate link.

Drip đã xác nhận rằng họ ổn với các affiliate link miễn là các email liên kết không quá spam. Tốt nhất hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ và xác minh trước khi khởi chạy chiến dịch của bạn.

C. AWeber

AWeber là một nhà cung cấp email khác mà bạn có thể thực hiện tiếp thị liên kết với danh sách email. AWeber là một công cụ thân thiện với người mới bắt đầu và có thể giúp các nỗ lực liên kết của bạn với các tính năng như:

 • Phân khúc người đăng ký
 • Theo dõi trả lời tự động
 • Biểu mẫu đăng ký có thể nhúng
D. GetResponse

GetResponse cũng cho phép liên kết tiếp thị qua email. Một số tính năng của nó bao gồm:

 • Trả lời tự động
 • Phân tích nâng cao để theo dõi khách hàng tiềm năng và chiến dịch
 • Các mẫu có thể tùy chỉnh

2. Quyết định các affiliate link Phù hợp để Quảng cáo

Điều quan trọng là chọn các affiliate link chính xác để quảng cáo trước khi bạn bị bịt mắt quảng bá chúng. Đảm bảo rằng các liên kết của bạn là:

Có một lý do tại sao mọi người đăng ký vào danh sách email của bạn. Họ đăng ký vì họ thích nội dung của bạn. Điều đó đòi hỏi một sự tin tưởng và quan tâm rất lớn. Đừng lạm dụng sự tin tưởng đó.

Tiếp tục cung cấp nội dung có giá trị và các sản phẩm liên kết của bạn hợp lý với thị trường ngách của bạn.

Hãy suy nghĩ về nó trong một giây.

Giả sử bạn đã đăng ký vào danh sách email của một trang web nấu ăn để biết các công thức nấu ăn. Và một ngày, bạn nhận được một email quảng cáo giày chạy bộ và những thứ không liên quan, và nó vẫn tiếp tục. Tôi cho rằng bạn sẽ nhấn nút hủy đăng ký đó ngay lập tức.

Ví dụ, nếu họ bao gồm một affiliate link cho dao, mọi thứ sẽ khác. Sau đó, bạn có thể đã nhấp vào liên kết đó và thậm chí mua nó.

 • Thường xanh

Đảm bảo rằng các sản phẩm bạn đang quảng cáo luôn xanh, có nghĩa là chúng không có khả năng thay đổi theo thời gian. Bằng cách này, bạn sẽ không phải theo dõi việc cập nhật hoặc thay đổi nội dung của mình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một sản phẩm có thể tạo ra doanh số bán hàng lớn trong một ngày lễ cụ thể hoặc một thời gian giới hạn?

Sau đó, tốt nhất bạn nên tạo một chuỗi email riêng cho các affiliate link trong kỳ nghỉ đó để chuỗi email tiếp thị liên kết hiện tại của bạn có thể giữ nguyên và hoạt động như cũ mà không cần điều chỉnh.

Bạn có thể xóa chiến dịch kỳ nghỉ khi hết thời gian giới hạn.

 • Có lợi nhuận

Cuối cùng, các sản phẩm bạn quảng cáo phải mang lại lợi nhuận cho bạn.

Nếu các affiliate link của bạn có khả năng cung cấp tiềm năng kiếm tiền thấp hoặc hạn chế, hãy tự hỏi liệu sản phẩm có mang lại đủ ROI (lợi tức đầu tư) để nỗ lực thực hiện một cách xứng đáng hay không.

Vì tỷ lệ nhấp trung bình cho các email trên tất cả các ngành là 2,6%, bạn cần xem xét liệu hoa hồng liên kết có đủ cao để kiếm tiền như bạn muốn hay không.

Ví dụ: đây là tỷ lệ hoa hồng cho Amazon:

Luôn xem tỷ lệ hoa hồng và tính toán thu nhập bạn có thể sẽ nhận được trước khi khởi chạy chiến dịch.

3. Cá nhân hóa email của bạn để tạo kết nối

Theo một nghiên cứu của Campaign Monitor , những email có dòng tiêu đề được cá nhân hóa có khả năng được người nhận mở cao hơn 26%.

Về email liên kết, cá nhân hóa thậm chí còn cần thiết hơn để tăng tỷ lệ mở.

Các nỗ lực tiếp thị liên kết chỉ có thể thành công nếu bạn xây dựng và thúc đẩy mối quan hệ với cơ sở của mình. Email được cá nhân hóa sẽ mang lại cho bạn một giọng điệu thân thiện và hữu ích hơn là một nhân viên bán hàng.

4. Thêm các affiliate link trong chuỗi email của bạn

Toàn bộ chuỗi email của bạn không nên chỉ dành riêng cho các affiliate link. Tại sao? Bởi vì làm như vậy có thể gây ra các vấn đề như:

 • Khán giả của bạn có thể sẽ khó chịu nếu bạn liên tục chia sẻ các sản phẩm của bên thứ ba.
 • Ngay cả những nhà cung cấp dịch vụ email cho phép liên kết đơn vị có thể đóng tài khoản của bạn nếu các liên kết của bạn gây ra tỷ lệ phân phối thấp.

Vì vậy, điều tốt nhất để làm là gì?

 • Tạo email cho các sản phẩm liên kết và thêm chúng vào một chuỗi hiện có
 • Thêm một cách tinh tế các affiliate link tập trung vào nội dung khác

Nếu bạn có một chuỗi email hiện có nhận được tỷ lệ nhấp và mở cao, bạn có thể quay lại bản sao email và nhúng các affiliate link một cách hữu cơ vào nội dung.

Điều quan trọng hơn nữa là bạn cần cung cấp nội dung và giá trị mà bạn đã hứa để đáp lại sự đăng ký của người nhận.

 • Mỗi email của bạn phải có một hình thức nội dung duy nhất.
 • Bạn nên có một lịch trình nhất quán để gửi email.
 • Email của bạn phải tập trung vào việc nuôi dưỡng và giáo dục nhiều hơn là quảng bá.

Khi bạn phát triển danh sách email của mình, những người đăng ký mới có thể thấy các chương trình khuyến mãi liên kết của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được thu nhập thụ động miễn là bạn chủ động mở rộng danh sách của mình với những khách hàng tiềm năng mới.

Một khi bạn tìm ra cách để chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web của mình thành khách hàng tiềm năng trả lời tự động liên tục, bạn có thể ngồi lại và xem dòng tiền vào.

Chúng tôi có mẹo TỐT NHẤT để phát triển danh sách email của bạn. Chỉ cần chịu đựng với tôi một vài lần hack nữa, và chúng ta sẽ nói về thủ thuật đó ở phần cuối.

5. Theo dõi các chiến dịch tiếp thị qua email liên kết của bạn

Cuối cùng, bạn đã có chuỗi email tiếp thị liên kết của mình hoạt động tự động và tiền hoa hồng bắt đầu đến.

Nhưng còn một việc nữa phải làm. Nếu bạn muốn tiếp tục nhận hoa hồng, bạn cần phải tham gia tích cực vào nó.

Gắn thẻ và theo dõi người đăng ký của bạn để bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch đi đúng hướng khi cần thiết.

Phân khúc đối tượng là yếu tố quan trọng trong việc theo dõi tỷ lệ mở và nhấp của bạn cũng như cải thiện tỷ lệ này.

Có liên quan; Khách hàng tiềm năng trả lời tự động: Cách tạo Email trả lời tự động .

Cẩn tắc vô ưu; theo dõi KPI tiếp thị qua email cho các chiến dịch của bạn.

6. Đòn bẩy các kỳ nghỉ lễ

Mọi người thường đã đề phòng khi các ngày lễ lớn đến gần. Vì vậy, đây có thể là thời điểm tốt để bạn sáng tạo trong việc quảng cáo các ưu đãi của mình.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không áp đảo người nhận. Nếu không, bạn có thể kết thúc với tỷ lệ hủy đăng ký cao. Ngoài ra, đừng quên những gì chúng tôi đã nói trước đây; tạo một chiến dịch riêng cho các ngày lễ.

Đừng trộn nó với chuỗi email thường xanh của bạn. Xóa các chiến dịch kỳ nghỉ khi mùa giải kết thúc.

7. Luôn đặt giá trị lên hàng đầu

Đúng vậy, tiếp thị liên kết với danh sách email là để kiếm tiền, nhưng bạn cần đặt giá trị lên hàng đầu. Khán giả của bạn muốn xem nội dung có giá trị mà bạn đã cung cấp chứ không chỉ là nội dung quảng cáo.

Bạn có thể sử dụng các loại phương tiện khác nhau như video, hình ảnh, âm thanh, podcast để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của mình. Có thể hiểu rằng cần có thời gian và nỗ lực để thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng lòng tin và kết nối.

Chỉ cần cung cấp giá trị và người đăng ký của bạn sẽ làm điều tương tự bằng cách cung cấp cho bạn hoa hồng liên kết lớn.

8. Tái tương tác với Họ

Thu hút lại khách hàng tiềm năng của bạn là điều cần thiết để giữ cho CTR và CR (tỷ lệ chuyển đổi) của bạn tăng lên.

Phân đoạn khách hàng tiềm năng luôn có tỷ lệ tương tác thấp và gửi lại email cho họ. Có thể họ chưa xem email của bạn lần đầu tiên.

9. Thực hiện Chứng minh Xã hội & Sự kiện

Triển khai bằng chứng xã hội và dữ kiện trong email của bạn để cho cơ sở dữ liệu của bạn thấy câu chuyện thành công của những người đã sử dụng sản phẩm liên kết mà bạn quảng cáo.

Quan tâm đến việc tạo một trang web cho các sản phẩm liên kết của bạn? Chúng tôi đã xem xét các nhà xây dựng trang web hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ .

Nước sốt bí mật để tiếp thị liên kết thành công

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết tất cả về chuỗi email tiếp thị liên kết. Nhưng có một loại nước sốt bí mật mà bạn nên biết:

Bạn có thể sử dụng trình tạo cửa sổ bật lên hiện đại của Popupsmart để tạo cửa sổ bật lên bản tin trong 3 phút, thiết lập kích hoạt để nhắm mục tiêu đúng khách truy cập trên trang web của bạn vào đúng thời điểm.

Đó là một công cụ không có mã, vì vậy bạn có thể thiết lập nó trên bất kỳ trang web nào một cách dễ dàng.

Hãy chạy thử và xem các dây dẫn đổ vào.

Tạo cửa sổ bật lên email của bạn miễn phí .

Bạn có thể dễ dàng tích hợp Popupsmart với các nhà cung cấp dịch vụ email yêu thích của mình .

Tôi hy vọng những mẹo và phương pháp hay nhất này sẽ giúp ích cho hoạt động tiếp thị liên kết của bạn với danh sách email.